Tổ chức Year End Party 2023 độc lạ, hoành tráng cho doanh nghiệp
Cyber Show Tổ chức Year End Party Tổ chức Year End Party 2023 độc lạ, hoành tráng cho doanh nghiệp

Tổ chức Year End Party 2023 độc lạ, hoành tráng cho doanh nghiệp

Lượt xem: 0

Có nhiều phương án mà một nhà quản lý có thể áp dụng để thúc đẩy hiệu quả lao động trong doanh nghiệp của mình. Một trong những phương án quan trọng chính là tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong cơ quan. Và tạo tình yêu của nhân viên đối với doanh nghiệp của mình. Tổ chức các buổi party nội bộ trong doanh nghiệp; hoặc các buổi du lịch cùng nhau là cách để doanh nghiệp làm được điều đó. Trong văn hóa doanh nghiệp, tổ chức Year End Party là một sự kiện quan trọng và điển hình được thường xuyên áp dụng. Bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu rõ Year end Party là gì? Và vì sao nó lại được coi trọng và ưa chuộng trong văn hóa doanh nghiệp như vậy. Và làm thế nào để có được một buổi tiệc Year End Party thật hoành tráng và ý nghĩa nhất!

Tham khảo ngay:

Quy trình tổ chức Year End Party chi tiết cho doanh nghiệp

Chi phí tổ chức Year End Party doanh nghiệp cần biết

Year End Party là gì?

Year End Party là một sự kiện thường niên trong các cơ quan nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Nó còn biết đến với tên gọi buổi tiệc cuối năm hay buổi tiệc tất niên. Với mục đích chính để nhìn lại một chặng đường dài đã qua và tri ân những người đã cùng đồng hành với doanh nghiệp. Sự kiện này mang tính chất nội bộ nhiều hơn là quảng bá hình ảnh. Tuy nhiên chính những nhân tố này lại là nền tảng giúp cho công ty, doanh nghiệp gặt hái được những kết quả tốt đẹp hơn trong tương lai.

Lý do doanh nghiệp nên đầu tư tổ chức Year End party

Ý nghĩa Year End Party trong việc tổng kết lại quá trình hoạt động

Vì là một bữa tiệc cuối năm nên đây chính là một sự kiện để cả công ty có thể tổng kết lại những thành tích. Cũng như những khuyết điểm của công ty trong một năm qua. Vì là một bữa tiệc nên việc tổng kết này thường như một sự chia sẻ chân thật và nhẹ nhàng giữa sếp với nhân viên. Hay của chính những đồng nghiệp với nhau mà không hề nặng nề, áp lực và khó chịu. Chính điều này đã giúp mọi người có thể thoải mái góp ý và cũng thoải mái tiếp thu ý kiến của nhau. Tạo động lực và khí thế làm việc cho một năm lao động mới.

Cơ hội gắn kết các thành viên trong công ty

Bữa tiệc tất niên là cơ hội để các thành viên có thể chia sẻ với nhau nhiều hơn. Trao đổi với nhau từ công việc với tới các vấn đề đời sống. Từ đó giúp họ có thể thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn. Chính điều này tạo sự gắn kết vững mạnh cho cả công ty. Đây cũng là một trong những mục đích khiến các doanh nghiệp quan tâm tới sự kiện quan trọng này.

Thể hiện sự cảm kích của doanh nghiệp với nhân viên

Thông thường, trong bữa tiệc cuối năm, ban lãnh đạo công ty sẽ tổng kết lại thành tích của cả công ty cũng như các cá nhân xuất sắc. Vì vậy một tiết mục không thể thiếu trong sự kiện này là trao bằng khen thưởng cho những nhân viên có thành tích tốt. Cũng như không quên gửi lời cảm ơn tới tập thể công nhân viên. Vì những đóng góp cho cả tập thể cơ quan. Một lời động viên, cảm kích từ ban lãnh đạo cũng là một phương pháp tốt khích lệ tinh thần làm việc cho các thành viên.

Cách tổ chức Year End Party cho doanh nghiệp

Như đã nói, Year End Party là một sự kiện khá quan trọng vào dịp cuối năm; có tầm ảnh hưởng lớn đến các hoạt động chung của doanh nghiệp. Vì thế việc tổ chức cần có kế hoạch kỹ lưỡng, tránh tình trạng quá gấp rút hoặc có nhiều sai sót làm cho buổi lễ không được diễn ra như mong muốn. Dưới đây là mẫu hướng dẫn tổ chức Year End Party chi tiết để quý khách dễ dàng lên kế hoạch tổ chức cho sự kiện của mình.

Xem ngay:

Mẫu kế hoạch 10 bước tổ chức Year End Party thành công

Lên ý tưởng, chủ đề Year End Party

Mỗi một năm, doanh nghiệp còn rất nhiều loại hình sự kiện khác nhau được tổ chức. Chính vì thế Year End Party cần có sự khác biệt, mới lạ nhằm gây ấn tượng và thích thú cho người tham dự. Sự kiện nên tránh đi việc tổ chức y chang những năm trước; làm cho các thành viên tham gia cảm giác chán ngắt và không có sự thu hút. 

Doanh nghiệp vẫn có thể giữ lại những chủ đề chung của những năm trước; để tạo được một nét văn hóa hằng năm của công ty. Nhưng cần biến đổi những hoạt động bên trong và cách thức tổ chức. Chẳng hạn như:

 • Tổ chức tại những địa điểm khác
 • Các món ăn khác
 • Và các hoạt động văn nghệ khác
 • Trình tự chương trình cũng nên đổi mới

Chủ đề cho Year End Party vẫn nên dựa vào ba yếu tố:

 • Mang tính sự kiện: Nghĩa là sự kiện cuối năm
 • Mang được hình ảnh và phong cách của doanh nghiệp
 • Hướng đến khách hàng hoặc hướng đến tập thể công ty

Tham khảo:

Tiệc Tất Niên là gì? Tổ chức Tiệc Tất Niên 2023

Mẫu bài phát biểu Tiệc Tất Niên cuối năm 2023 MỚI NHẤT

Lên kế hoạch tổ chức

Xác định số lượng người tham dự

Số lượng người tham dự ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều các khâu tổ chức khác như việc tìm kiếm địa điểm; menu bàn tiệc; ngân sách… Vì thế doanh nghiệp cần xác định được rõ số lượng người tham dự. 

Có thể dựa trên con số trên lệch 10 – 15 người, bởi thà dư còn hơn thiếu sót. Doanh nghiệp nên đưa danh sách đăng ký rõ ràng cụ thể; và xác nhận lại nhiều lần trong quá trình diễn ra kế hoạch.

Chọn địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức Year End Party lệ thuộc phần lớn vào chủ đề của sự kiện. Doanh nghiệp có thể chọn những địa điểm ngoài trời cho dịp cuối năm này. Nhằm tạo được không gian rộng rãi thoải mái cho các hoạt động của chương trình. Và cũng tạo được không khí mới mẻ sảng khoái cho người tham dự.

Còn đối với những sự kiện ở trong nhà, doanh nghiệp có thể tổ chức tại các trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn. Nên có sự chuẩn bị và đặt cọc trước 1 – 2 tháng. Vì dịp cuối năm những sự kiện Year End Party được tổ chức khá nhiều, những địa điểm này có thể sẽ bị quá tải.

Các hoạt động trong chương trình

Các hoạt động trong chương trình bao gồm:

 • Các tiết mục văn nghệ
 • Hoạt động giao lưu
 • Trò chơi
 • Những lễ nghi, nghi thức (nếu có)
 • Các phần trình bày, phát biểu
 • Phần tiệc của chương trình
 • Tri ân, trao giải thưởng…

Doanh nghiệp cần có sự liệt kê đầy đủ các hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện. Sau đó sẽ làm rõ từng vấn đề một, càng chi tiết, cụ thể càng tốt.

Lên ngân sách

Ngân sách nên được chia thành các phần như sau

 • Ngân sách chung cho địa điểm: Nhà hàng bao gồm cả chi phí cho các bàn tiệc ăn
 • Chi phí cho nhân sự: Gồm nhân sự vận hành, nhân sự sự kiện: PG, PB, MC, quay phim chụp ảnh… (nếu có)
 • Chi phí cho các thiết bị: Máy móc thiết bị âm thanh ánh sáng, các đạo cụ trò chơi, đồ trang trí…
 • Chi phí vận chuyển: Đối với các địa điểm xa

Giám sát và triển khai kế hoạch

Với mỗi kế hoạch được đề ra, sau 3 ngày hoặc 1 tuần cần có sự đề chỉnh xem xét cho phù hợp. Nếu có vấn đề bất cập xảy ra, doanh nghiệpc còn có thể dễ dàng thay đổi và xây dựng nhiều phương án khác nhau.

Một số chương trình Year End Party do Cyber Show tổ chức

Cùng Perfetti Van Melle “phá bỏ mọi giới hạn” với đêm tiệc Year End Party Rock Night

Nhằm tạo điều kiện để mọi người được vui chơi thỏa thích, buổi tiệc Year End Party công ty Perfetti Van Melle được lấy chủ đề đêm tiệc Rock Night đầy sôi động. Đến với buổi tiệc, mọi người sẽ được hóa thân thành các nhạc công đậm chất “rock”, đầy sự phá cách và cháy hết mình cùng đêm tiệc. Với cách thể hiện mạnh mẽ, mỗi cá thể đứng trên sân khấu, mang theo những ấp ủ cùng hoài bão mãnh liệt; thể hiện bằng tất cả những khát khao của mình để truyền cảm ứng, nguồn năng lượng lan tỏa đến tất cả mọi người.

Đối với Cyber Show, sự thành công của các buổi lễ, tiệc được thể hiện qua việc mang lại giá trị và ý nghĩa cho khách hàng. Cyber Show tin chắc rằng buổi Year End Party Rock Night vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp đẽ đối với tập thể công ty Perfetti Van Melle. Một lần trải nghiệm, một lần thể hiện chính mình, một lần cùng với tất cả để tạo nên những khác biệt cùng đêm tiệc Year End Party Rock Night.

Tổ chức Year End Party và lễ khánh thành nhà máy Ánh Hồng Food

Vào dịp cuối năm, bên cạnh việc hân hoan chào đón Lễ Khánh thành nhà máy mới; thì toàn bộ cán bộ công nhân viên Ánh Hồng Food cũng Tổ chức Year End Party.

Buổi tiệc là sự Tổng kết một năm làm việc của Công ty Ánh Hồng Food. Cùng nhau nhìn lại chặng đường đã đi qua; những thành công, niềm vui, hạnh phúc với nhau. Bên cạnh đó, cũng nhìn lại những thứ mình chưa đạt được để cố gắng; và đưa ra những dự kiến cho năm sau, cùng nhau “tiến lên” phát triển công ty vững mạnh hơn nữa.

Ngoài ra, bữa tiệc vinh danh – chúc mừng những cán bộ, nhân viên xuất sắc nhất trong năm qua. Là dịp để mọi người cùng nhau thư giãn, thoải mái vui chơi bên nhau sau những ngày làm việc vất vả.

Year End Party GUMAC “Touch The Star”

Buổi lễ Year End Party của công ty GUMAC là lúc khép lại một bộ bề lo toan đã qua. Giờ đây mọi người ngồi cùng nhau ôn lại những kỷ niệm; những thành công và nhìn lại những gì chưa được năm qua.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Thời trang GUMAC giao lưu, chia, sẻ, gắn kết với nhau hơn. Và quan trọng hơn là cùng hướng đến một năm mới; năm 2019 đại thành công, đại phát triển, phúc lộc an, khang vạn sự như ý.

Với chủ đề “ Touch The Star”, có ý nghĩa mỗi một vị khách là một vì sao sáng; và mọi người sẽ có cách phát sáng riêng của mình trên “bầu trời” cuộc sống. Sân khấu “Touch The Star” như công cụ hỗ trợ sự tỏa sáng đó hơn.

Công ty VIS STEEL tổ chức Year End Party

Year End Party là một sự kiện đặc biệt diễn ra hằng năm của VIS STEEL nhằm gửi lời cảm ơn nồng nhiệt và chân thành đến với tất cả các khách hàng và đối tác trong những năm qua. Buổi tiệc vừa qua còn là dịp quảng bá, lan tỏa hiệu ứng truyền thông đến công chúng; khách hàng, đối tác tiềm năng của VIS STEEL. Đặc biệt hơn không thể thiếu sự góp mặt của CEO VIS STEEL cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Chương trình hấp dẫn nhất trong buổi Year End Party của công ty VIS STEEL có thể kể đến là các tiết mục bốc thăm trúng thưởng. Ý tưởng tổ chức Year End Party bằng cách sử dụng phần chơi bốc thăm trúng thưởng làm trọng tâm; đã cực kỳ thu hút được người tham dự bởi giá trị của giải thưởng.

Year End Party công ty TNHH Matxi SG – Hệ thống Thảo Phạm

Cuối năm qua, công ty TNHH Matxi SG – Hệ Thống Thảo Phạm tổ chức buổi Year End Party hoành tráng. Diễn ra tại Claris Palace – 22 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Ngoài ra, trong buổi Year End Party Matxi SG Hệ thống Thảo Phạm còn đặc biệt có sự tham gia của bà Lê Thị Hồng Nhung – CEO công ty TNHH Matxi SG. Và sự góp mặt đông đủ của các đại lý phân phối trên toàn quốc.

Đặc biệt hơn, trong buổi Year End Party còn trao tặng và vinh danh các nhà phân phối xuất sắc. Với giải thưởng có giá trị vô cùng lớn lên đến hàng trăm triệu đồng.

Gala Dinner “The Power Of Us” đầy sôi động của Saigontourist

Nhằm khuyến khích tinh thần làm việc và tạo ra môi trường làm việc tích cực cho nhân viên. Vừa qua, Saigontourist đã tổ chức buổi Gala Dinner hoành tráng kết hợp sau chuyến du lịch tại Phú Quốc. Với sự tham gia đông đảo của hơn 200 thành viên gồm các ban lãnh đạo và nhân viên.

Đa phần các tiết mục đều được thể hiện bởi chính các thành viên trong công ty như chính ý nghĩa cái tên Gala Dinner “The Power Of Us”. Buổi lễ gồm nhiều tiết mục vui nhộn, sôi động như: tiết mục múa, bầu chọn KING & QUEEN, trình diễn thời trang chủ đề “Hệ sinh thái biển”… mang lại sự hào hứng, năng động đến cho các thành viên.

Bên cạnh đó là tiệc Gala Dinner ăn uống. Mọi người cùng quây quần ấm cúng bên nhau; nhau thưởng thức các món ăn ngon, cùng uống với nhau những ly bia lạnh; tận hưởng những giây phút mãn nhãn với các tiết mục văn nghệ và cháy hết mình cùng nhau. Cyber Show tin rằng, buổi tiệc Gala Dinner này sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của các thành viên Saigontourist.

Kịch bản Tổ chức Year End Party

Cyber Show Group sẽ gửi Mẫu Kịch Bản Chương Trình Tổ chức Year End Party khi quý khách để lại thông tin bên dưới:

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ về Year End Party và các bước tổ chức đêm tiệc cuối năm trên; doanh nghiệp có thể tổ chức cho mình một sự kiện cuối năm thật hoành tráng và ý nghĩa. Trong trường hợp có những vấn đề hoặc khó khăn trong quá trình tổ chức; hãy liên hệ ngay đến Cyber Show; với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện; chúng tôi cam kết mang lại cho doanh nghiệp một buổi lễ thật hoàn hảo và chu toàn nhất!

Tìm hiểu thêm:

Tổng hợp những lời chúc Tiệc Tất Niên hay nhất

Bỏ túi ngay các địa điểm tổ chức Year End Party nổi tiếng nhất TP.HCM

Cách chọn chủ đề cho tiệc cuối năm ý nghĩa

Những món ăn Tiệc Tất Niên năm 2023 đầy ý nghĩa


Chia sẻ thông tin

Bài viết liên quan

Hotline
Báo giá nhanh Tư vấn nhanh
Hotline
Zalo Messenger
Go top
Đang xử lý...