Đêm Tiệc Year End Party Ấn Tượng cùng Perfetti Van Melle Việt Nam
Cyber Show Khách Hàng Đêm Tiệc Year End Party Ấn Tượng cùng Perfetti Van Melle Việt Nam

Đêm Tiệc Year End Party Ấn Tượng cùng Perfetti Van Melle Việt Nam

Đêm Tiệc Year End Party Ấn Tượng cùng Perfetti Van Melle Việt Nam
Perfetti Van Melle

 • Địa điểm: White Palace Phạm Văn Đồng
 • Thời gian: 29/01/202129/01/2021
 • Quy mô: 1000 khách

Chia sẻ

Nối tiếp thành công của chuyến đi Team Building Perfetti Van Melle Việt Nam, chiều cùng ngày 29/1/2021 BTC đã tiếp tục khai mạc chương trình Year End Party Perfetti Van Melle, chương trình với sự góp mặt của hầu hết thành viên đại gia đình Perfetti đã một lần nữa chứng minh cho tình đoàn kết của các thành viên trong công ty. Ngoài ra, đêm Year End Party cũng là lời cảm ơn của Ban Lãnh Đạo Perfetti gửi đến những người hùng thầm lặng đã cống hiến hết mình cho công ty trong suốt một năm khó khăn vừa qua.

Cyber Show rất vinh dự khi được cùng Ban Lãnh Đạo Perfetti Van Melle Việt Nam tổ chức đêm Year End Party hoành tráng.

Tổng quát về Công ty TNHH Perfetti Van Melle Việt Nam

Về thương hiệu Perfetti Van Melle

Công ty Perfetti Van Melle Việt Nam là công ty con thuộc Tập đoàn Perfetti Van Melle nổi tiếng thế giới; với các thương hiệu kẹo làm nên tên tuổi tập đoàn như: Mentos; Bigbabol; Alpenliebe, Chupa Chups. Tại Việt Nam, Perfetti Van Melle còn gây tiếng vang với dòng kẹo đang gây sốt giới trẻ hiện nay là Alpenliebe Xoài Muối Ớt… Tất cả những thương hiệu đó đều thuộc Công ty Perfetti Van Melle Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển của Perfetti Van Melle

Vào những năm 1958, từ hình ảnh ‘ăn ngọt bằng nĩa’; Eric Bernet đã có ý tưởng sáng tạo nên một viên kẹo tròn được đặt trên một chiếc que. Chính sự sáng tạo độc đáo này đã tạo nên một làn sóng mới về ‘cuộc chiến bánh kẹo’; từ đó cũng tạo nên thương hiệu Chupa Chups

Tháng 3 năm 2001, Perfetti Spa đã mua lại Van Melle; công ty Perfetti Van Melle được hình thành từ đó và dần trở thành công ty bánh kẹo lớn nhất thế giới. Đến năm 2006 Perfetti Van Melle thành công mua lại công ty Chupa Chups tại Tây Ban Nha; và tạo nên một ‘đế chế đồ ngọt’ vững mạnh

Cho đến hôm nay, Perfetti Van Melle với sự góp mặt tại hơn 150 quốc gia; 31 cơ sở sản xuất và hơn 17,9 nghìn nhân viên trên toàn thế giới. Perfetti Van Melle như đã khẳng định từ lâu về vị trí đứng nhất của mình trên thị trường bánh kẹo thế giới.

Về Công ty Perfetti Van Melle tại Việt Nam

Vào năm 1996, Perfetti Van Melle được thành lập tại Việt Nam mang tên Công ty TNHH Perfetti Van Melle Việt Nam; xuất hiện cùng các thương hiệu kẹo tên tuổi của Perfetti Van Melle là Alpenliebe, Chupa Chups và Bigbabol. Năm 2006 thương hiệu kẹo Mentos xuất hiện và gây được ấn tượng mạnh tại thị trường giới trẻ Việt Nam.

Từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu, dòng kẹo đến từ Perfetti Van Melle đều được phủ sóng rộng rãi tại Việt Nam từ các siêu thị lớn; đại lý đến các cửa hàng bán lẻ.

Năm 2019, đánh dấu mốc 60 năm ra mắt thương hiệu kẹo Chupa Chups; cùng lúc đó, Perfetti Van Melle cho ra mắt thương hiệu kẹo Mentos Cool White – loại kẹo cao su được các cầu thủ bóng đá Việt Nam yêu thích.

Đêm Year End Party Perfetti Van Melle Hoành Tráng

Cùng ngày 29/1/2021 BTC đã tổ chức Đêm Year End Party Perfetti Van Melle Việt Nam được vào buổi chiều cùng ngày. Đêm Year End Party với sự góp mặt của hầu hết thành viên Đại gia đình Perfetti và đặc biệt hơn là giọng ca của nữ ca sĩ Bảo Anh.

Sự khởi đầu ấn tượng và ý nghĩa của đêm Year End Party

Kết thúc chương trình Team Building sôi động; các thành viên PVM nghỉ ngơi đến 18:30 để bắt đầu ổn định chỗ ngồi; và bắt đầu thưởng thức các tiết mục mở màn đêm Gala Dinner đặc sắc; mà Ban Tổ Chức đã chuẩn bị cho các khách mời. 

Mở màn cho chương trình Year End Party Perfetti Van Melle Việt Nam chính là tiết mục LED Dance đầy màu sắc; dưới nền nhạc Dance sôi động, các khách mời được thưởng thức những vũ điệu điêu luyện kết hợp với các dải đèn LED đủ màu sắc trong hội trường đã được tắt đèn.

Tiết mục LED Dance mở màn kết thúc; chương trình tiếp theo được Ban Tổ Chức đưa ra chính là Video Lookback 2020. Video chính là thước phim cận cảnh; quay lại toàn bộ hoạt động của PVM trong một năm khó khăn; thử thách vừa qua. Video cũng chính là bằng chứng cho sự kiên cường của đại tập thể Perfetti Van Melle khi đã cùng nhau sát cánh vượt qua năm đại dịch khó khăn; để có thể ngày hôm nay được ngồi tại đây cùng xem lại thước phim ấy.

 Ngoài ra, Ban Lãnh Đạo Perfetti Van Melle Việt Nam cũng không quên gửi những lời cảm ơn chân thành đến những ‘anh hùng thầm lặng’; đã cùng nhau cống hiến cho sự phát triển của Perfetti ngày hôm nay. 

Lời cảm ơn chân thành của Ban Lãnh Đạo Perfetti Van Melle

Buổi tiệc được bắt đầu bằng nghi thức Toasting của Ban Lãnh Đạo Perfetti Van Melle Việt Nam. Những âm thanh của các chai sâm panh được khui ra cùng tiếng vỗ tay dưới hội trường; kết hợp thành một không khí vô cùng sôi động và hào hứng của đêm Gala Dinner.

Kết thúc màn Toasting, cũng là lúc tên của những thành viên ‘kỳ cựu’ của đại gia đình Perfetti Van Melle Việt Nam được vang lên. Sự thành công của Perfetti Van Melle; không thể không kể đến những công sức, công lao của những vị ‘anh hùng’ ấy; khi họ đã có tới hơn 10 năm đóng góp sức mình cho PVM. Đáp lại những công sức ấy; ‘anh cả ngọt ngào’ của ngành bánh kẹo Việt Nam đã có những phần quà tri ân thật đặc biệt và vô cùng xứng đáng đối với các thành viên gắn bó lâu năm với mình; thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Lãnh Đạo đối với nhân viên.

Chiếc bánh Sinh Nhật bất ngờ giữa đêm Year End Party Perfetti Van Melle Việt Nam

Bữa tiệc còn trở nên giàu cảm xúc khi chiếc bánh sinh nhật bí mật được mang ra; trong tiếng vỗ tay không ngớt của các thành viên PVM. Hai chủ nhân của chiếc bánh sinh nhật vỡ òa cảm xúc trong sự bất ngờ to lớn đó; từ sự bất ngờ trên khuôn mặt; đã nhanh chóng biến đổi thành nụ cười rạng rỡ ngập tràn niềm vui.

Điều này chứng tỏ được rằng, đối với mỗi thành viên trong Perfetti Van Melle đều giống như một bộ phận trọng cơ thể và không thể tách rời, những bộ phận ấy quan tâm và chăm sóc lẫn nhau; tạo thành một khối đại đoàn kết vững bền không thể phá hủy. Sự quan tâm ấy được Perfetti Van Melle chứng minh bằng những hành động như những chiếc bánh sinh nhật hay những phần quà cảm ơn đến những thành viên đã gắn bó với PVM.

Các màn trình diễn Âm Nhạc hấp dẫn, mang đậm màu sắc Perfetti Van Melle

Buổi tiệc còn trở nên hấp dẫn nhờ những tiết mục Dance với các tiết tấu âm nhạc sôi động, những màn trình diễn vũ điệu điêu luyện của các vũ đoàn đã làm cho không khí hội trường luôn tràn ngập trong không gian vui tươi.

Những màn biểu diễn còn mang đến các giá trị đặc trưng riêng của mình, như màn trình diễn Dance Cuộc chiến kẹo ngọt đã mang lại hương vị ngọt ngào, mang đậm hương vị những viên kẹo ngọt của Perfetti Van Melle. Hay màn trình diễn về Xuân đã mang lại dấu ấn đặc biệt về hình ảnh Tết Cổ Truyền Việt Nam trong lòng các khán giả.

Những phần quà đến từ Ban Lãnh Đạo Perfetti Van Melle trong đêm Year End Party

Ban Lãnh Đạo Perfetti Van Melle Việt Nam thật sự rất quan tâm đến các thành viên trong đại gia đình PVM của mình. Từ việc quan tâm, tặng quà các thành viên đã gắn bó lâu năm cùng Perfetti Van Melle; đến sinh nhật của hai lãnh đạo công ty. Perfetti Van Melle Việt Nam còn chuẩn bị rất nhiều phần quà Year End Party giá trị của các thành viên trong đại gia đình PVM của mình. Cụ thể với hơn 5 giải Lucky Draw với hơn 30 phần quà giá trị như tivi, tủ lạnh…; và 400 phần quà giải khuyến khích khác dành tặng cho các thành viên PVM trong đêm Gala Dinner.

Ngoài ra, Ban Lãnh Đạo còn gửi các phần quà giá trị khác đến 12 nhóm đã xuất sắc vượt qua được các thử thách trong chương trình Team Building vừa qua

Sự góp mặt của giọng ca Bảo Anh đẩy Đêm Year End Party lên một tầm cao khác

Đặt dấu chấm kết thúc cho đêm Year End Party Perfetti Van Melle Việt Nam là sự góp mặt của nữ ca sĩ nổi tiếng Bảo Anh. Đây cũng là tiết mục mà mọi người mong đợi nhất đêm nay. 

Giọng ca sinh năm 92 đã hoạt động trong Vpop với loạt hit làm nên tên tuổi của Bảo Anh như: Trái Tim Em Cũng Biết Đau; Yêu Một Người Vô Tâm; Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng, Như Lời Đồn… 

Sự góp mặt của nữ ca sĩ đã đẩy không khí của đêm Year End Party Perfetti Van Melle vốn đã sôi động; nay còn sôi động và bùng nổ hơn khi Bảo Anh biểu diễn những ca khúc làm nên tên tuổi của mình; kết hợp với những bài hit ấy là các màn Dance phụ họa chất lượng.

Màn trình diễn của ca sĩ Bảo Anh kết thúc cũng là lúc hội trường Gala Dinner tràn ngập những quả bóng bay đủ sắc màu, kèm theo đó là những lời chúc năm mới; cầu mong cho một năm 2021 bình an, phát triển và thịnh vượng.

Cyber Show vô cùng hân hạnh khi được đồng hành cùng Perfetti tổ chức Đêm Year End Party Hoành Tráng

Đêm Year End Party kết thúc, đọng lại trong mỗi người rất nhiều kỷ niệm, niềm vui. Điều đó cũng chính là sự thành công đối với Cyber Show khi được đồng hành tổ chức cùng Perfetti. Đêm Year End Party Perfetti Van Melle đã để lại nhiều dấu ấn và mong rằng trong tương lai Cyber Show sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Perfetti

Timeline chi tiết chương trình Year End Party công ty Perfetti Van Melle Việt Nam

 • 18:20 – 18:30 Ổn định khách mời
 • 18:30 – 18:35 Màn trình diễn đầu giờ: LED Dance
 • 18:35 – 18:45 Video Lookback: Video Lookback 2020
 • 18:45 – 19:00 Bài phát biểu khai mạc: Mời ông Nikhil lên sân khẩu phát biểu
 • 19:00 – 19:05 Toasting: MC mời Ban Lãnh Đạo Perfetti lên sân khấu, thực hiện nghi thức Toasting
 • 19:05 – 19:30 Vinh danh nhân viên: Vinh danh các nhân viên đã gắn bó với Perfetti 10 năm; 15 năm và 20 năm
 • 19:30 – 21:00 Phục vụ bữa tối
 • 19:35 – 19:50 Music Band
 • 19:50 – 19:55 Chúc mừng sinh nhật (bí mật): Bánh sinh nhật và hoa giành cho Mr Tâm và Mr Erik
 • 19:55 – 20:10 Lucky draw giải 5: 15 giải (5 bộ nồi FIVESTARS)
 • 20:10 – 20:15 Tiết mục âm nhạc: Nhảy
 • 20:15 – 20:25 Lucky draw giải 4: 7 giải (Lò vi sóng Electrolux)
 • 20:25 – 20:30 Tiết mục âm nhạc: Hát và Nhảy
 • 20:30 – 20:35 Lucky draw giải 3: 5 giải (Máy giặt Toshiba 7kg)
 • 20:35 – 20:40 Video quay lại chương trình Team Building
 • 20:40 – 20:50 Giải Team Building: 12 giải, mời 12 teams lên sân khấu
 • 20:50 – 20:55 Lucky draw giải nhì: 3 giải (Tủ lạnh LG Inverter 209 lit)
 • 20:55 – 21:10 Trình diễn ca nhạc: Nhảy và hát biểu diễn bởi ca sĩ Bảo Anh
 • 21:10 – 21:15 New Year wish: Chiếu Video
 • 21:15 – 21:20 Lucky draw giải nhất: 1 giải (Smart Tivi Samsung 4k 55 inch)
 • 21:20 – 21:30 Giải khuyến khích: 400 giải (Bốc thăm trước ngày 28/1)
 • 21:30 – 22:00 DJ and kết thúc chương trình: Thả bong bóng và chúc mừng năm mới.
Kịch bản Tổ chức Year End Party

Cyber Show Group sẽ gửi Mẫu Kịch Bản Chương Trình Tổ chức Year End Party khi quý khách để lại thông tin bên dưới:

Tổng kết

Chương trình Team BuildingYear End Party Perfetti Van Melle Việt Nam kết thúc trong sự thành công vượt ngoài mong đợi của Ban Tổ Chức Cyber Show. Cyber Show rất vinh dự khi được đồng hành cùng Perfetti Van Melle; tổ chức một ‘hành trình’ nhìn lại một năm khó khăn vừa rồi đầy ấn tượng và hoành tráng. Cyber Show kính chúc quý khách luôn phát triển vững bền; và luôn là một trong những tên tuổi sản xuất bánh kẹo hàng đầu; mang đến cho khách hàng những sản phẩm đặc biệt và chất lượng

Xem thêm:

Kịch bản Year End Party 2021 cho các doanh nghiệp

Mẫu lời dẫn chương trình MC Year End Party ấn tượng, thu hút

Tổ chức Year End Party 2021 độc lạ, hoành tráng cho doanh nghiệp

Hướng dẫn lên kịch bản MC tiệc tất niên cuối năm


Chia sẻ thông tin

Cùng chuyên mục

Hotline
Báo giá nhanh Tư vấn nhanh
Hotline
Zalo Messenger
Go top
Đang xử lý...