Top 3 tiết mục trò chơi tiệc cuối năm khuấy động không khí
Cyber Show » Tổ chức Year End Party » Top 3 tiết mục trò chơi tiệc cuối năm khuấy động không khí

Top 3 tiết mục trò chơi tiệc cuối năm khuấy động không khí

132
Cyber Show

Tổ chức Year End Party là hoạt động thường niên được yêu thích tại doanh nghiệp. Buổi tiệc được tổ chức dựa trên tinh thần tổng kết lại những thành quả mà công ty đã gặt hái trong năm; đồng thời hân hoan chuẩn bị chào đón một năm mới. Trong không khí vui tươi ấy, việc kết hợp một số trò chơi tiệc cuối năm sẽ khuấy động bữa tiệc thêm tưng bừng và náo nhiệt hơn nữa. Vì thế, Cyber Show xin gửi tới quý doanh nghiệp một số trò chơi tiêu biểu và đặc sắc cho tiệc tất niên của công ty.

Tham khảo: Cách tổ chức đêm tiệc cuối năm Year End Party thành công

I. Tiết mục đố vui cho trò chơi tiệc cuối năm

Đây là một trong những trò chơi luôn thu hút mọi người tham gia. Không chỉ có thể tổ chức trong cuộc sống thường ngày; doanh nghiệp cũng có thể áp dụng trong thực hiện trò chơi tiệc cuối năm.

Ưu điểm của trò chơi này là không tốn kém chi phí. Cách chơi lại dễ dàng mà còn có thể tổ chức cho toàn thể khách mời cùng tham gia.

Việc chuẩn bị cho trò chơi cũng hết sức đơn giản. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm và chắt lọc những câu hỏi vui nhộn; để lập thành danh sách theo cấp độ dễ tới khó. Khách mời, ai trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được những phần quà từ phía doanh nghiệp.

trò chơi tiệc cuối năm

Trò chơi đố vui sẽ là tiết mục vui nhộn thử thách trí não của mọi người. (Nguồn: Internet)

II. Quay số trúng thưởng

Quay số trúng thưởng là một trong những trò chơi tiệc cuối năm hấp dẫn và được nhiều người yêu thích.

Cách thức chơi rất đơn giản. Mỗi một cá nhân sẽ được mời lên sân khấu tổ chức Year End Party; và nhận một lần quay may mắn. Kết quả của mỗi lần quay thưởng được dựa trên sự may rủi. Ai quay vào ô phần thưởng nào sẽ nhận được món quà đó.

Vậy nên để gia tăng thêm sức hút và sự hào hứng cho người chơi; thì ngoài các món quà có giá trị nhỏ, quà tinh thần… doanh nghiệp nên chuẩn bị một số phần thưởng lớn, có giá trị.

Đồng thời kết hợp đặt các phần quà này tại một góc sân khấu để khích lệ tinh thần; và tạo động lực cho người chơi dành được phần quà lớn nhất.

tro-choi-tiec-cuoi-nam

Bốc thăm trúng thưởng luôn là tiết mục được nhiều người mong chờ nhất trong buổi tiệc cuối năm. (Nguồn: Internet)

III. Trò chơi truyền tin

Khi tổ chức Year End Party, nếu kết hợp thêm trò chơi này trong kịch bản chương trình thì sẽ gia tăng không khí và sự vui nhộn tối đa cho bữa tiệc.

Theo đó, MC sẽ mời một số khách mời muốn tham gia trò chơi và chia thành các đội chơi. Chẳng hạn cứ 5 khách mời là một đội. Thì lần lượt người đầu tiên sẽ quay mặt đối diện với MC. Người này được nhìn vào bảng giấy có viết một cụm từ bất kỳ như “Năm mới xuân sang nhà nhà no ấm”. 4 người còn lại sẽ được đeo tai phone và mở nhạc cỡ lớn; đồng thời đứng quay lưng để không thấy bảng chữ. Người thứ nhất sẽ truyền đạt bằng việc nói và làm hành động cho người thứ hai, cứ thế lần lượt đến hết. Lúc này người ở cuối sẽ phải trả lời câu nói được truyền tin. Đội nào truyền thông tin đúng nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng.

Yếu tố vui nhộn và gây hài ở trò chơi này nằm ở cách thức diễn đạt dễ thương của người chơi; cũng như những câu thông tin sai mà đồng đội truyền cho nhau. Đây sẽ là trò chơi tiệc cuối năm thu hút và gây ấn tượng tốt với mọi khách mời tham gia.

tro-choi-tiec-cuoi-nam

Trò chơi truyền tin chắc chắn sẽ gây nhiều tiếng cười cho mọi người. (Nguồn: Internet)

IV. Đuổi hình bắt chữ

Đuổi hình bắt chữ là trò chơi đã quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Đồng thời cũng là một trong những trò chơi tiệc cuối năm được rất nhiều người yêu thích. Bởi nó không chỉ kết hợp sử dụng những hình ảnh, những câu đố vui nhộn. Mà còn vận dụng khả năng suy nghĩ, phán đoán của người chơi để tìm ra đáp án.

Từng bước tham gia trò chơi sẽ nhanh chóng giúp các khách mời được thăng hoa cùng cảm xúc; và vỡ òa với những câu trả lời dí dỏm mà hài hước.

Cách thức chuẩn bị trò chơi không quá phức tạp. Phía đội ngũ nhân sự sẽ tổng hợp các hình ảnh miêu tả về một vật dụng; một cụm từ hay một câu ca dao, tục ngữ. Sau đó chiếu lên màn hình để mọi người cùng đoán và tìm ra đáp án. Ai trả lời được nhiều câu hỏi nhất sẽ được giành được những phần quà thú vị từ phía doanh nghiệp.

Trên đây là thông tin về một số trò chơi tiệc cuối năm đơn giản, dễ chuẩn bị; mà có hiệu ứng khuấy động không khí Year End Party một cách hiệu quả mà doanh nghiệp có thể cân nhắc. Ngoài ra quý doanh nghiệp cũng có thể sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện do Cyber Show tổ chức để mang tới những chương trình chất lượng và thành công nhất.

Chia sẻ thông tin
Top