Các ý tưởng trang trí Year End Party mới lạ và độc đáo
Cyber Show » Tổ chức Year End Party » Các ý tưởng trang trí Year End Party mới lạ và độc đáo

Các ý tưởng trang trí Year End Party mới lạ và độc đáo

06 - 11 - 2018138
Cyber Show

Khi lập kế hoạch tổ chức Year End Party; chủ nhân bữa tiệc year end party luôn muốn sự kiện của mình diễn ra thật độc đáo; và gây ấn tượng cho khách hàng từ cách bài trí, các hạng mục thiết kế. Cho đến thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự. Để có được những điều này; chuyên viên tổ chức sự kiện rất cần một kho tàng ý tưởng trang trí Year End Party cùng khả năng hiện thực hóa nó trên thực tế. Dưới đây, Cyber Show sẽ gợi ý cho quý khách một vài “tuyệt chiêu” trang trí cơ bản.

Tìm hiểu: 10 bước hướng dẫn tổ chức Year End Party – Tiệc cuối năm ấn tượng

I. Trang trí cổng chào với bong bóng hoặc hoa tươi kết chùm

Đây là kiểu trang trí đơn giản, phổ biến, vừa đáp ứng yêu cầu về giá cả lại vừa mang tính thẩm mỹ cao; được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Cổng bong bóng và hoa tươi kết chùm rát dễ dàng trong việc thi công. Vì đã có sẵn khung kết bóng, hoa. Cái khó ở chỗ, làm sao để biến nó trở nên đặc biệt, thoát khỏi sự phổ biến thông thường.

Đó là khi người thợ có thể vận dụng hết các loài hoa; vác kiểu dáng và màu sắc bóng cùng óc sáng tạo của mình. Để kết thành cổng chào trang trí Year End Party thực sự độc đáo. Thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách mời.

y-tuong-trang-tri-year-end-party

Bong bóng vật liệu trang trí truyền thống. Nhưng doanh nghiệp có thể sáng tạo và biến tấu nhiều kiểu cách độc đáo hơn. (Nguồn: Internet)

II. Trang trí Year End Party bằng nến và hoa tươi trên bàn tiệc

Mục đích tổ chức year end party là đem đến cho mọi người một buổi tối tràn ngập tiếng cười; và sự thoải mái, ấm áp thân tình.

Mùi hương và vẻ đẹp của những lẵng hoa nhỏ để bàn sẽ giúp làm dịu bầu không khí, tạo điểm nhấn tinh tế.

Song song cùng ánh nến vàng ấm áp thư giãn; sẽ khiến cho bữa tiệc cuối năm như mâm cơm gia đình.

Sử dụng hoa và nến trong bài trí bàn tiệc Year End Party còn cho thấy được sự đầu tư, tỉ mỉ; chau chuốt đến từng chi tiết của nhà tổ chức.

trang trí year end party

Nến và hoa sẽ làm cho buổi Year End Party thêm ấm cúng và lãng mạn. (Nguồn: Internet)

III. Trang trí booth chụp ảnh với nhiều icon mới lạ in từ formex

Quý khách chắc không còn lạ gì với những booth chụp ảnh tiện lợi và xinh xắn. Những booth chụp hình là công cụ hoàn hảo; để nhà tổ chức đưa sự kiện của mình đến gần hơn với mọi công chúng thông qua việc chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

Nhưng một booth chụp hình thu hút là phải có nhiều icon trang trí độc đáo. Và tốt hơn hết là theo đúng chủ đề trang trí Year End Party.

Vì được sử dụng bởi nhiều người; nên in từ formex sẽ đảm bảo cho booth chụp ảnh không bị đổ nát; chóng hỏng, đẹp từ đầu đến cuối sự kiện.

trang trí year end party

Trang trí nơi chụp ảnh đẹp tạo điều kiện cho mọi người có thể lưu giữ lại những kỷ niệm của mình. (Nguồn: Internet)

IV. Sử dụng đèn led và đèn chiếu sáng khu vực sân khấu

Hạng mục âm thanh ánh sáng là thứ không thể thiếu trong mỗi sự kiện. Nhưng trong year end party nó còn đặc biệt quan trọng hơn. Vì đây là sự kiện mang tính giải trí cao.

Sân khấu sẽ là nơi tập trung nhiều sự chú ý nhất. Cũng là nơi mọi cuộc vui bắt đầu. Một bữa tiệc trọn vẹn nhất khi đủ cả phần nghe, nhìn, thưởng thức.

Để thuận tiện cho việc quan sát của người xem và làm nổi bật khu vực sân khấu, khuấy động bầu không khí khi cần thiết, hệ thống đèn chiếu sáng xung quanh cần thi công lắp đặt hợp lý, đúng mục đích sử dụng.

Tổ chức year end party hay bất kỳ một sự kiện nào, sự hiện diện của các công ty sự kiện cũng vô cùng quan trọng. Cyber Show sẽ có mặt từ khâu nên ý tưởng đến khi thu dọn sau chương trình. Và sẽ cùng quý khách tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ nhất cho tất cả mọi người. Hãy liên hệ ngay đến Cyber Show để trải nghiệm các dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất; với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Cập nhật lần cuối: 06-11-2018
Chia sẻ thông tin
Top