Thiết kế thư mời Year End Party 2018 mới lạ cho doanh nghiệp
Cyber Show » Tổ chức Year End Party » Thiết kế thư mời Year End Party 2018 mới lạ cho doanh nghiệp

Thiết kế thư mời Year End Party 2018 mới lạ cho doanh nghiệp

06 - 11 - 2018114
Cyber Show

Year End Party hiện đã trở thành một sự kiện đáng mong đợi trong mỗi dịp cuối năm. Đây là nơi để tất cả mọi người có thể cùng nhau vui vẻ, thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng; cùng nhau nhìn lại những gì đã làm được trong một năm vừa qua; và đưa ra kế hoạch mới cho năm sau. Đây là bữa tiệc có ý nghĩa làm tăng tình đoàn kết của mọi người trong một tập thể. Giúp mọi người hiểu rõ nhau hơn. Vậy để tổ chức Year End Party thành công, khâu chuẩn bị là vô cùng quan trọng, trong đó công việc thiết kế thư mời Year End Party sao cho mới lạ và đẹp mắt là một vấn đề cần được quan tâm hơn cả.

Tìm hiểu thêm: 10 bước tổ chức Year End Party – tiệc cuối năm ấn tượng cho doanh nghiệp

1. Thông tin về buổi Year End Party

Khi thiết kế thư mời Year End Party, các công ty, doanh nghiệp; ban tổ chức phải chú ý đăng đầy đủ thông tin về buổi sự kiện này. Một số thông tin quan trọng bắt buộc phải có là: thời gian, địa điểm, thành phần ban tổ chức; một số yêu cầu cần thiết cho buổi Year End Party. Thông tin về buổi lễ này cần được ghi đầy đủ trong thư mời Year End Party. Để các khách mời có thể nắm rõ được thông tin; và biết được đến dự buổi tiệc cần có những gì để họ tự chuẩn bị.

thiet-ke-thu-moi-year-end-party-moi-la

Trên thư mời phải điền đầy đủ thông tin: thời gian, địa chỉ, dresscode (nếu có),… (Nguồn: Internet)

2. Mẫu thiết kế thư mời sáng tạo

Hằng năm có rất nhiều các sự kiện được tổ chức, cùng với đó là bao nhiêu thư mời được thiết kế và gửi đến cho các khách mời. Để tổ chức được một bữa tiệc Year End Party thành công thì phải thiết kế được một mẫu thư mời đẹp và sáng tạo, từ đó mới thu hút được sự chú ý của các vị khách mời, làm họ ghi nhớ sâu hơn và sẽ có ý định đến tham gia buổi lễ Year End Party này.

Các công ty tổ chức sự kiện, doanh nghiệp, ban tổ chức Year End Party nên thiết kế cho mình mẫu thư mời sáng tạo nhất, thể hiện được phong cách và dấu ấn riêng của mình thì sẽ giúp khách mời có ấn tượng tốt hơn. Có thể sử dụng đến bộ phận thiết kế designer để thực hiện công việc này một cách tốt hơn, để đạt được hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất.

3. Một số lưu ý khi thiết kế thư mời Year End Party

thư mời Year End Party

Ngoài ra còn có một số lưu ý khi thiết kế thư mời (Nguồn: Internet)

Thư mời là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của chương trình. Thư mời có ấn tượng hay không; thu hút được nhiều khách mời hay không; thì chương trình mới được tổ chức theo đúng kế hoạch và mới thành công được. Vì vậy khi thiết kế thư mời Year End Party, các công ty, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điều. Để có thể đánh trúng được tâm lý của các khách mời. Ví dụ có thể thiết kế thêm một số hình ảnh, màu sắc đẹp mắt, thể hiện được phong cách công ty, kèm theo một số thông tin về những trò chơi, những giải thưởng hấp dẫn để khách mời có cảm hứng đến tham dự chương trình hơn.

Đặc biệt, về phần trình bày thông tin, thành phần ban tổ chức và khách mời, các công ty nên chú ý đề tên khách mời lên đầu, thiết kế với mẫu chữ in hoa đẹp mắt, thể hiện được sự tôn trọng của mình đối với khách mời. Từ đó họ mới có thiện cảm và muốn tham dự buổi lễ Year End Party hơn.

Trên đây là một số lưu ý để thiết kế được một thư mời Year End Party độc đáo mà CyberShow muốn chia sẻ với các công ty, doanh nghiệp để có thể tổ chức sự kiện thành công nhất.

Cập nhật lần cuối: 06-11-2018
Chia sẻ thông tin
Top