Tổ chức tiệc công ty hoành tráng cần chuẩn bị những gì?
Cyber Show » Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm » Tổ chức tiệc công ty hoành tráng cần chuẩn bị những gì?

Tổ chức tiệc công ty hoành tráng cần chuẩn bị những gì?

29 - 10 - 201875
Cyber Show

Bên cạnh thời gian làm việc căng thẳng; các công ty còn hay tổ chức sự kiện lớn nhỏ, những sân chơi, bữa tiệc… để mọi người trong công ty có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn; và thể hiện tình cảm của mình với công ty. Những bữa tiệc của công ty ngày càng được tổ chức với số lượng lớn. Kèm với đó là chất lượng cũng tăng lên đáng kể. Vậy làm thế nào để tổ chức được một bữa tiệc công ty hoành tráng và đặc sắc nhất? Và để làm được như vậy thì cần chuẩn bị những gì?

I. Lên kế hoạch tổ chức tiệc tất niên cuối năm sớm

Tiệc tất niên cuối năm có thể coi là bữa tiệc có quy mô lớn và hoành tráng nhất trong một năm.

Đây là khoảng thời gian mọi người có thể nghỉ ngơi. Cùng nhìn lại những thành quả của mình; và chia sẻ với nhau những tình cảm, kinh nghiệm; để cùng nhau phát triển trong năm sắp tới.

Vậy bữa tiệc cuối năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đối với cả công ty lẫn đội ngũ nhân sự.

Vì vậy, các công ty, doanh nghiệp nên lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm càng sớm càng tốt. Để có nhiều thời gian chuẩn bị và có thể sắp xếp được mọi việc chu đáo hơn. Từ đó có thể tổ chức được một bữa tiệc hoàn chỉnh nhất theo kế hoạch đã được đặt ra.

tiec-cong-ty

Tiệc tất niên công ty nên được lên kế hoạch càng sớm càng tốt. (Nguồn: Internet)

II. Chọn lựa địa điểm tổ chức hoành tráng

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên là một yếu tố rất quan trọng. Nó góp phần thể hiện được quy mô, tầm quan trọng của bữa tiệc.

Các công ty, doanh nghiệp có thể tổ chức tiệc công ty ở ngay tại nơi làm việc của mình.

Thông thường, các doanh nghiệp hay lựa chọn thuê địa điểm tổ chức bữa tiệc ở những nhà hàng, khách sạn lớn; và đặt theo phòng hội nghị. Bởi đó là những nơi có không gian rộng; và có khả năng chứa được số lượng người lớn theo yêu cầu của công ty.

Ngoài ra ở những nơi này đều được trang trí; trang bị những thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Đáp ứng được nhu cầu tổ chức bữa tiệc của các công ty.

III. Tạo điểm nhấn cho toàn bộ bữa tiệc công ty

Các bữa tiệc thì đều có những nội dung, hoạt động giống nhau. Nhưng để tổ chức được một bữa tiệc hoành tráng; và ghi dấu ấn trong lòng mọi người. Thì các công ty, doanh nghiệp nên có các ý tưởng tổ chức tiệc tất niên thật đắc sắc và ấn tượng.

Một số các tiết mục văn nghệ hoặc những trò chơi team building; hay những phần bốc thăm trúng thưởng sẽ mang lại bầu không khí mới; và tạo được cảm giác thích thú, tò mò cho mọi người. Khiến họ muốn tham gia bữa tiệc với một tâm thế háo hức hơn.

tiec-cong-ty

Bữa tiệc cần có các ý tưởng đặc sắc, tạo điểm nhấn cho người tham dự. (Nguồn: Internet)

IV. Chọn một người dẫn chương trình duyên dáng, lối ăn nói chừng mực

Người dẫn chương trình đóng vai trò rất quan trọng trong những bữa tiệc công ty nói riêng và các sự kiện khác nói chung.

Họ là người điều khiển chương trình đi theo kế hoạch cụ thể. Quyết định rất nhiều đến sự thành công của chương trình.

Kỹ năng của người MC tất niên mà các công ty, doanh nghiệp lựa chọn; phải là những người có khả năng ăn nói; tự tin đứng trước đám đông. Và có thể xử lý tình huống trong mọi trường hợp.

Các công ty có thể lựa chọn những người trẻ ở phòng nhân sự. Hoặc có thể thuê MC ở ngoài sẽ có tính chuyên nghiệp hơn; để đảm bảo sự thành công của chương trình.

Trên đây là một số những lưu ý khi chuẩn bị để tổ chức tiệc công ty hoành tráng và đặc sắc nhất mà Cyber Show muốn chia sẻ đến các doanh nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc về các dịch vụ t chức sự kiện của công ty. Hãy gọi ngay đến Cyber Show; hoặc để lại thông tin cần tư vấn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Cập nhật lần cuối: 29-10-2018
Chia sẻ thông tin
Top