Gợi ý mẫu lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm thành công
Cyber Show » Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm » Gợi ý mẫu lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm thành công

Gợi ý mẫu lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm thành công

91
Cyber Show

Một năm cũ kết thúc mở ra năm mới đầy hy vọng và nhiệt huyết hơn đối với công ty và toàn thể nhân viên. Tổ chức tiệc tất niên cuối năm là cách để tri ân; cũng như là để khích lệ tinh thần làm việc hăng say hơn của mọi người. Một phần rất quan trọng, mở đầu và định hướng toàn bộ sự kiện chính là lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm. Nhiều người không chuyên, không phải MC có thể sẽ rất lúng túng và khó bắt đầu. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số cách dẫn cơ bản mà vẫn đảm bảo đầy đủ ý nghĩa.

Tìm hiểu: Tiệc tất niên là gì? Cách tổ chức tiệc cuối năm thành công

I. Tầm quan trọng của lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm

Nếu muốn lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm hay; trước tiên là phải hiểu rõ được tinh thần của sự kiện và không khí, ý nghĩa mà sự kiện cần đạt được.

Nói về tiệc tất niên cuối năm; thì phải nói đến không khí giao thừa đầm ấm, vui vẻ và đủ đầy.

Chính bởi lẽ đó nên mọi khoảng cách và tầng lớp xã hội đều được xóa bỏ. Tất cả đều bình đẳng như nhau. Và đều có thể phát biểu, cho ý kiến, chia sẻ về cuộc sống; công việc trong một năm đã qua.

Tinh thần của bữa tiệc tất niên cuối năm chính là sự sẻ chia; và tình cảm nồng ấm như trong gia đình.

loi-dan-cho-tiec-tat-nien-cuoi-nam

Mở đầu lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm cần thể hiện được sự ấm cúng, sum vầy ngày tết. (Nguồn: Internet)

II. Lời bắt đầu trực tiếp

Lời bắt đầu trực tiếp là đi thẳng vào vấn đề; và bỏ qua mọi vấn đề rườm rà như ý nghĩa, mục đích, giới thiệu. Lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm một cách trực tiếp như vậy sẽ giúp người nghe nắm được rõ vấn đề và xác định được tinh thần của sự kiện. Lôi kéo sự tập trung của mọi người một cách nhanh nhất. Một số lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm có thể kể đến là:

  • “Xin chào mừng toàn thể các vị khách quý đến với buổi tiệc tất niên cuối năm của công ty… Lời nói đầu tiên, xin thay mặt ban lãnh đạo công ty; gửi đến quý khách lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe chân thành nhất.”
  • “Kính thưa tất cả các vị quan khách và toàn thể anh em công nhân viên; và ban lãnh đạo công ty. Chúng ta có mặt ở đây là để đón chào một năm mới sắp đến trong sự kiện tất niên cuối năm của công ty… Lời đầu tiên, xin gửi đến quý vị lời chào và chúc sức khỏe trân trọng nhất.”
lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm

Nên có lời dẫn ngắn gọn, cô đọng và xúc tích để tránh gây nhàm chán cho buổi tiệc tất niên. (Nguồn: Internet)

II. Lời bắt đầu gián tiếp

Lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm gián tiếp là đi từ tầm nhìn sứ mệnh của công ty. Từ lời cảm ơn tới khách mời, từ mục đích ý nghĩa; rồi mới đến giới thiệu trực tiếp vào sự kiện.

Một lời dẫn gián tiếp sẽ đưa người nghe qua nhiều cung bậc cảm xúc; tạo nên không khí thân thiện và đầm ấm.

Nhưng sẽ rất rủi ro vì có thể khiến người nghe nhàm chán và mất tập trung. Lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm tốt nhất có lẽ là: “ Kính thưa quý vị, trong một năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều thăng trầm của công ty; niềm vui có – khó khăn có. Và rồi hôm nay, chúng ta cùng nhau sum họp tại đây; để nhìn lại những ngày tháng đầy nỗ lực đó. Tiệc tất niên cuối năm lần này còn là cơ hội để tất cả chúng ta giao lưu, chia sẻ để; giúp công ty ngày càng phát triển, tiến xa hơn nữa.”

Trên đây là lời dẫn cho tiệc tất niên cuối năm Cyber Show cung cấp. Hy vọng có thể giúp ích cho quý khách trong bữa tiệc cuối năm. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc về các dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm. Hãy liên hệ ngay đến Cyber Show để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

Chia sẻ thông tin
Top