Hướng dẫn lên kịch bản MC tiệc tất niên cuối năm
Cyber Show » Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm » Hướng dẫn lên kịch bản MC tiệc tất niên cuối năm

Hướng dẫn lên kịch bản MC tiệc tất niên cuối năm

166
Cyber Show

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm rất quan trọng và cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp. Đây là dịp để mọi người cùng nhìn lại kết quả hoạt động trong một năm vừa qua; cũng như tổng kết các thành tựu đã đạt được và chưa đạt được. Hiện nay mỗi năm, các công ty luôn dành ra một khoản ngân sách lớn để tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho nhân viên. Và muốn có một chương trình thành công tốt đẹp; thì không thể thiếu được kịch bản MC, với vai trò then chốt. Sau đây, Cyber Show sẽ hướng dẫn lên kịch bản MC tiệc tất niên thông dụng và chuyện nghiệp nhất.

Tìm hiểu: Cách tổ chức tiệc tất niên cuối năm thành công cho doanh nghiệp

I. Phần mở đầu trong kịch bản MC tiệc tất niên

Khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm thì hầu hết các công ty đều mời những khách mời, đối tác quan trọng đến tham dự.

Chính vì thế, người dẫn chương trình cần giới thiệu đầy đủ, rõ ràng; để mọi người tham gia buổi tiệc nắm bắt được có các thành phần đối tượng nào.

Bên cạnh đó ở phần mở đầu, cũng phải nêu ra được lý do của chương trình; để thể hiện được chủ đề và mục đích chính. Quý khách cần chuẩn bị trước chi tiết về 2 nội dung này trong kịch bản MC tiệc tất niên.

kịch bản mc tiệc tất niên

Trong phần kịch bản MC tiệc tất niên, phần mở đầu sẽ giới thiệu, tuyên bố về lý do của buổi lễ. (Nguồn: Internet)

II. Phần nội dung chính và vinh danh các cá nhân xuất sắc

Kịch bản MC tiệc tất niên thì không thể thiếu phần giới thiệu bài phát biểu của ban lãnh đạo; và tổng kết lại thành tích đã đạt được trong năm vừa qua.

Trong đó, người dẫn chương trình cần vinh danh những cá nhân; phòng ban xuất sắc để ban lãnh đạo khen thưởng, trao quà. Đây như một phần tạo thêm động lực cho toàn thể nhân viên phấn đấu trong năm tới.

Nên làm kỹ lưỡng nội dung này để tránh trường hợp MC đọc sai, thiếu tên. Và có thể giúp cho MC chủ động hơn trong việc dẫn dắt buổi tiệc.

III. Phần khai tiệc và giới thiệu tiết mục văn nghệ

Sau khi kết thúc các nghi thức và nội dung quan trọng của chương trình; thì sẽ chuyển sang khai tiệc để mọi người tham dự có thể chia sẻ, giao lưu với nhau.

Với phần khai tiệc này thì sẽ bao gồm các mục như:

  • Tổ chức tiệc ăn uống cho mọi người.
  • Trình diễn các tiết mục giao lưu văn nghệ.
  • Tổ chức gameshow tạo không khí vui vẻ và sự hứng thú cho buổi tiệc tất niên.
kich-ban-mc-tiec-tat-nien

Ở phần khai tiệc, MC cần tạo được sự vui tươi, sôi động để bắt nhịp cho các tiết mục văn nghệ. (Nguồn: Internet)

IV. Phần kết thúc và đưa ra thông điệp chính của chương trình

Để có một kịch bản MC tiệc tất niên hoàn chỉnh thì chắc chắn phải có phần kết thúc.

Buổi tiệc nào cũng phải đến hồi kết; MC cần chốt lại đưa ra các thông điệp mà công ty muốn gửi gắm đến mọi người. Và những kế hoạch sắp tới sẽ triển khai để định hướng cho tập thể nhân viên.

MC sẽ thay mặt cho công ty và ban tổ chức kết thúc chương trình. Việc tạo ra một cái kết ấn tượng, ý nghĩa; sẽ đem đến sự thành công và hoàn hảo của cả một chương trình.

Bài viết trên đã đưa ra mẫu kịch bản MC tiệc tất niên mà Cyber Show muốn chia sẻ. Hy vọng quý khách sẽ có được buổi tiệc thật trọn vẹn. Trong trường hợp gặp khó khăn khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm; quý khách hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

Chia sẻ thông tin
Top