Hướng dẫn lên kịch bản MC tiệc tất niên cuối năm
Cyber Show Group Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm Hướng dẫn lên kịch bản MC tiệc tất niên cuối năm

Hướng dẫn lên kịch bản MC tiệc tất niên cuối năm

Lượt xem: 4838

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm rất quan trọng và cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp. Đây là dịp để mọi người cùng nhìn lại kết quả hoạt động trong một năm vừa qua; cũng như tổng kết các thành tựu đã đạt được và chưa đạt được. Hiện nay mỗi năm, các công ty luôn dành ra một khoản ngân sách lớn để tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho nhân viên. Và muốn có một chương trình thành công tốt đẹp; thì không thể thiếu được kịch bản MC, với vai trò then chốt. Sau đây, Cyber Show sẽ hướng dẫn lên kịch bản MC tiệc tất niên thông dụng và chuyện nghiệp nhất.

Tham khảo:

Tiệc tất niên là gì? Ý nghĩa và cách thức tổ chức tiệc cuối năm cho công ty

Mẫu chương trình tiệc tất niên ấn tượng cho doanh nghiệp (Cập nhật 2020)

Phần mở đầu trong kịch bản MC tiệc tất niên

Khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm thì hầu hết các công ty đều mời những khách mời, đối tác quan trọng đến tham dự.

Chính vì thế, người dẫn chương trình cần giới thiệu đầy đủ, rõ ràng; để mọi người tham gia buổi tiệc nắm bắt được có các thành phần đối tượng nào.

Bên cạnh đó ở phần mở đầu, cũng phải nêu ra được lý do của chương trình; để thể hiện được chủ đề và mục đích chính. Quý khách cần chuẩn bị trước chi tiết về 2 nội dung này trong kịch bản MC tiệc tất niên.

kịch bản mc tiệc tất niên
Trong phần kịch bản MC tiệc tất niên, phần mở đầu sẽ giới thiệu, tuyên bố về lý do của buổi lễ. (Nguồn: Internet)

Xin hân hoan chào đón toàn thể quý vị đang có mặt trong buổi tiệc liên hoan tất niên của công ty ……….. ngày hôm nay. Lời nói đầu tiên cho phép MC ………. được thay mặt cho ban lãnh đạo cùng tất cả các anh chị cán bộ công nhân viên của công ty ………. và những người thực hiện chương trình. Xin gửi tới toàn thể quý vị, lời kính chúc sức khỏe; lời chào mừng nồng nhiệt nhất và thân thương nhất.

Phần nội dung chính và vinh danh các cá nhân xuất sắc

Kịch bản MC tiệc tất niên thì không thể thiếu phần giới thiệu bài phát biểu của ban lãnh đạo; và tổng kết lại thành tích đã đạt được trong năm vừa qua.

Trong đó, người dẫn chương trình cần vinh danh những cá nhân; phòng ban xuất sắc để ban lãnh đạo khen thưởng, trao quà. Đây như một phần tạo thêm động lực cho toàn thể nhân viên phấn đấu trong năm tới.

Nên làm kỹ lưỡng nội dung này để tránh trường hợp MC đọc sai, thiếu tên. Và có thể giúp cho MC chủ động hơn trong việc dẫn dắt buổi tiệc.

kịch bản mc year end party
Trong phần trao giải thưởng, việc đọc đúng, rõ, đầy đủ họ tên là điều quan trọng nhất. (Nguồn: Cyber Show)

Kính thưa quý vị, bước sang thềm năm mới MC ………… xin được chúc cho công ty ………… ngày càng phát triển. Có nhiều đối tác và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới. Cũng xin được chúc cho toàn thể các thành viên của công ty ………….. dồi dào sức khỏe; làm ăn phát tài có thêm nhiều đóng góp để công ty …………… ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa, cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới vạn sự như ý và an khang thịnh vượng!

Kính thưa quý vị, trong buổi tiệc ngày hôm nay thì chúng ta có sự hiện diện của các vị khách mời; các vị ban lãnh đạo công ty ……….. và chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu.

Ông (bà) ……………… là giám đốc của công ty ………. một tràng pháo tay thật nồng nhiệt thưa quý vị

Tiếp theo xin được trân trọng giới thiệu ông (bà) …………….. là khách mời cũng vị là đối tác của công ty chúng ta. Một tràng pháo tay thật nồng nhiệt nữa thưa quý vị.

Phần khai tiệc và giới thiệu các tiết mục trong kịch bản MC tiệc tất niên

Sau khi kết thúc các nghi thức và nội dung quan trọng của chương trình; thì sẽ chuyển sang khai tiệc để mọi người tham dự có thể chia sẻ, giao lưu với nhau.

Với phần khai tiệc này thì sẽ bao gồm các mục như:

  • Tổ chức tiệc ăn uống cho mọi người.
  • Trình diễn các tiết mục giao lưu văn nghệ.
  • Tổ chức gameshow tạo không khí vui vẻ và sự hứng thú cho buổi tiệc tất niên.
kich-ban-mc-tiec-tat-nien
Ở phần khai tiệc, MC cần tạo được sự vui tươi, sôi động để bắt nhịp cho các tiết mục văn nghệ. (Nguồn: Internet)

Kính thưa quý vị và lời phát biểu vừa rồi cũng đã chính thức khai mạc buổi tiệc ngày hôm nay. Một lần nữa xin phép được thay mặt cho ban tổ chức cùng những người thực hiện chương trình. Xin kính chúc cho tất cả quý vị có một buổi tiệc thật là vui tươi và ngon miệng.

Và ngay sau đây là chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề chào đón xuân mới. Xin được kính mời tất cả quý vị những ai yêu thích âm nhạc. Hãy mạnh dạn lên trên này đăng ký với MC những ca khúc thật hay thật ý nghĩa; sôi động để dành tặng tới tất cả mọi người đang có mặt trong buổi tiệc ngày hôm nay. Xin trân trọng kính mời và kính mời. Và để mở đầu cho chương trình ngày hôm nay Mc ……… xin gửi tới toàn thể quý vị ca khúc… xin mời quý vị cùng lắng nghe ……….

Kịch bản Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm

Cyber Show Group sẽ gửi Mẫu Kịch Bản Chương Trình Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm khi quý khách để lại thông tin bên dưới:

Hotline:0979.505.563 - Mr. Lâm

Cyber Show cung cấp trọn gói dịch vụ Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ lên ý t