Cho thuê đèn Fresnel hiện đại, giá ưu đãi phục vụ tổ chức sự kiện
Cyber Show » Âm thanh ánh sáng » Cho thuê đèn Fresnel hiện đại, giá ưu đãi phục vụ tổ chức sự kiện

Cho thuê đèn Fresnel hiện đại, giá ưu đãi phục vụ tổ chức sự kiện

23 - 08 - 2018210
Cyber Show

Đèn Fresnel là một trong các loại đèn (đèn Par Halogen, Đèn moving head beam) cũng như các thiết bị âm thanh ánh sáng cần thiết, thường xuyên được sử dụng trong các chương trình sự kiện lễ khai trương, khánh thành, lễ cất nóc, tổ chức tiệc tất niên, liveshow,….. Đèn Fresnel cũng thường hay được sử dụng trong các studio cho các mục đích chụp ảnh, quay clip, quay phim để tạo ánh sáng. Dưới đây là một số thông tin về đèn Fresnel và ứng dụng vai trò của nó trong các sự kiện.

1. Một số thông tin cơ bản về đèn Fresnel

Đèn Fresnel đã được phát minh, ra đời từ rất nhiều năm qua, và trở thành một thiết bị không thể thiếu cho các hoạt động quay phim, chụp ảnh nghệ thuật. Đây là một công cụ hỗ trợ tạo nên ánh sáng cần thiết để sản phẩm nghệ thuật được trở nên đẹp hơn.

Đèn Fresnel được thiết kế rất dễ dàng sử dụng, gồm bóng đèn có công suất lớn và có khả năng điều chỉnh được cường độ sáng cũng như các góc ánh sáng, góc chiếu khác nhau tùy vào mục đích của từng đoạn, từng phân cảnh nghệ thuật. Bên cạnh đó còn có vỏ bọc xung quanh bên ngoài bóng đèn để ánh sáng được chiếu một cách tập trung và hiệu quả nhất theo ý định của người sử dụng. Có rất nhiều loại đèn Fresnel được lắp đặt, thiết kế cho nhiều mục đích khác nhau, không chỉ cho lĩnh vực nghệ thuật mà còn sử dụng được cả trong công nghiệp. Vì vậy cũng có loại đèn với nhiều kích cỡ, công suất bóng khác nhau và có loại đèn có lắp chân hoặc loại đèn treo tường không có vỏ bọc.

Cho thuê đèn Fresnel hiện đại, giá ưu đãi phục vụ tổ chức sự kiện

Đèn Fresnel đóng vai trò quan trọng cho yếu tố ánh sáng khi tổ chức sự kiện (Nguồn: Internet)

2. Vai trò của đèn Fresnel trong các sự kiện

Các chương trình sự kiện được tổ chức trong nhà hay ngoài trời (nhất là vào buổi tối) thì đều cần sử dụng các thiết bị đèn để chiếu vào các diễn viên và các vị trí trên sân khấu. Bởi tính đặc thù là làm nổi bật, làm khán giả chú ý tới những sự kiện đang diễn ra trên sân khấu, nên có một hệ thống đèn Fresnel là một điều vô cùng cần thiết.

Đặc biệt hơn, với những chương trình, sự kiện mang tính nghệ thuật cao, cần sử dụng đèn chiếu trực tiếp, làm nổi bật những thứ quan trọng có trong chương trình thì rất cần đến chiếc đèn Fresnel này. Ví dụ như trong một chương trình ca nhạc, khi ca sĩ biểu diễn thì rất cần đèn Fresnel chiếu thẳng vào để làm nổi bật và di chuyển theo ca sĩ đó để khán giả có thể theo dõi dễ dàng hơn cũng như làm không gian sân khấu trở nên sống động hơn.

3. CyberShow cung cấp hệ thống đèn Fresnel chất lượng cao

Cyber Show là một công ty chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đồng thời công ty cũng cung cấp đầy đủ cho các khách hàng những thiết bị, dụng cụ cần có khi tổ chức một chương trình, sự kiện. Trong đó, CyberShow cung cấp hệ thống đèn Fresnel cho quý khách với chất lượng tốt, dễ dàng sử dụng. Có nhiều loại đèn dành cho các doanh nghiệp, công ty có thể lựa chọn theo mục đích cũng như tùy thuộc vào không gian mà sự kiện được tổ chức.

CyberShow cho thuê và cũng nhận lắp đặt tận nơi, hướng dẫn cho các quý công ty sử dụng đèn Fresnel một cách cẩn thận, tỉ mỉ nhất. Đồng thời quý khách có thể liên hệ để thuê Cyber Show – Công ty tổ chức sự kiện cho mình cũng như cung cấp hệ thống thiết bị cần thiết để có một chương trình, sự kiện đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Cập nhật lần cuối: 23-08-2018
Chia sẻ thông tin
Top