Bí quyết tổ chức lễ kỷ niệm sáng tạo, hấp dẫn, thu hút khách hàng
Cyber Show » Tổ chức Lễ Kỷ Niệm » Bí quyết tổ chức lễ kỷ niệm sáng tạo, hấp dẫn, thu hút khách hàng

Bí quyết tổ chức lễ kỷ niệm sáng tạo, hấp dẫn, thu hút khách hàng

23 - 08 - 2018256
Cyber Show

Bất cứ cá nhân, tổ chức nào đều có những dấu mốc quan trọng đáng nhớ cần đánh dấu. Lễ kỷ niệm có thể là ngày sinh nhật cá nhân, ngày sinh nhật công ty, kỷ niệm ngày cưới, lễ kỷ niệm thành lập công ty,… Với mục đích đó, lễ kỷ niệm ra đời như một sự kiện chào mừng và để xem lại chặng đường đã qua của mỗi người.

Lễ kỷ niệm thường mang đậm phong cách của người chủ buổi lễ và không có buổi lễ nào là giống nhau về nội dung hay hình thức. Nhiều khách hàng mong muốn có một buổi lễ thực sự độc đáo và đặc sắc, nhưng vẫn còn loay hoay với khâu ý tưởng và thiết kế. Đồng hành cùng quý khách hàng, sau đây, Cyber Show sẽ bật mí một số bí quyết tổ chức một lễ kỷ niệm sáng tạo và đầy hấp dẫn:

Bí quyết tổ chức lễ kỷ niệm sáng tạo, hấp dẫn, thu hút khách hàng

Để tổ chức lễ kỷ niệm thu hút khách mời cần đến những bí quyết để thành công (Nguồn: Cyber Show)

1. Xây dựng kịch bản lễ kỷ niệm đảm bảo đúng quy trình mà vẫn có điểm nhấn đặc sắc

Kịch bản được lựa chọn sẽ phụ thuộc vào chủ đề tổ chức sự kiện, khách mời tham gia. thời gian tổ chức và một số tiêu chí khác. Thông thường, một buổi lễ kỷ niệm sẽ có phần: ổn định khách mời, giới thiệu đại biểu, lời phát biểu trong buổi lễ, tiệc chiêu đãi và có thể có chương trình ca nhạc, giao lưu, giải trí,..  

Để tạo điểm nhấn cho buổi lễ kỷ niệm của quý doanh nghiệp, quý khách có thể phối hợp với công ty tổ chức sự kiện để tập trung xây dựng quy trình tổ chức lễ kỷ niệm doanh nghiệp thật chi tiết với sự phân công nguồn lực nhịp nhàng. tạo cho khách mời sự hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, chu đáo mà buổi lễ đem lại. Nếu khách hàng là người sôi nổi, thích không khí  vui vẻ, náo nhiệt, kịch bản buổi lễ có thể thêm thắt nhiều trò chơi như đố vui có thưởng hoặc chương trình vui chơi, giải trí có sự tương tác với khách mời và bỏ bớt những khâu phát biểu rườm rà, không mục đích trong buổi lễ kỷ niệm của mình.

2. Tìm kiếm một người dẫn chương trình phù hợp với lễ kỷ niệm 

MC (người dẫn chương trình) chính là nhân tố then chốt cho một lễ kỷ niệm thành công, người này bắt buộc phải có khiếu ăn nói và sự hài hước nhất định. Nếu không, dù kịch bản có hay đến mấy mà MC không biết dẫn dắt thì cũng thất bại. Với những lễ kỷ niệm cho cá nhân, MC có thể là người nhà, bạn bè,.. tạo cảm giác gần gũi mà vẫn hấp dẫn. Mặt khác, trong những lễ lớn như là lễ kỷ niệm thành lập công ty thì MC nên là người có kinh nghiệm và có thể giải quyết bất kỳ sự cố  khách quan nào có thể xảy ra.

Nếu doanh nghiệp của anh chị thuê một công ty tổ chức sự kiện để tổ chức cho lễ kỷ niệm thì công ty đó sẽ chọn được cho quý khách một MC phù hợp. Không những thế các công ty này còn có thể đảm nhận việc thuê ban nhạc, ca sĩ với mức cát xê phù hợp giúp tối ưu ngân sách của quý doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện dành cho doanh nghiệp, Cyber Show chúng tôi sẽ mang đến cho sự kiện của quý khách những nhân tố thật bất ngờ, giúp sự kiện của quý anh chị thêm thành công rực rỡ, đọng lại những dư âm mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Bí quyết tổ chức lễ kỷ niệm sáng tạo, hấp dẫn, thu hút khách hàng

Những yếu tố tạo cho buổi sự kiện diễn ra suôn sẽ và tốt đẹp ( Nguồn: Cyber Show)

3. Thiết kế và trang trí sân khấu tổ chức phù hợp, bám sát chủ đề

Xu thế hiện nay, các buổi lễ kỷ niệm thường đi theo hướng đơn giản hóa những vẫn tinh tế, lịch sự, bắt mắt. Với lễ thôi nôi cho con trẻ, cha mẹ thường chọn gam màu hồng, xanh,.. và những vật trang trí dễ thương như bóng bay, băng cờ,… Lễ kỷ niệm của người lớn tuổi hay của một doanh nghiệp thì có gam màu trung tính, đồ trang trí nhã nhặn, dễ gây thiện cảm với khách mời. Đối với những sự kiện lớn,  việc thiết kế lắp đặt sân khấu việc bố trí thiết bị âm thanh ánh sáng là rất cần thiết. Anh chị cần cân nhắc thuê các công ty âm thanh ánh sáng, thiết bị hiện đại chuyên nghiệp giúp công tác tổ chức sự kiện diễn ra suôn sẽ , thành công hơn.

Để giúp cho anh chị có thể dễ dàng chọn lựa, Cyber Show xin báo giá cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng cực kì ưu đãi, tốt nhất  thị trường dành riêng quý doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khách hàng có thể có những ý tưởng của riêng mình như một lễ kỷ niệm trên bãi biển, phong cách biển cả, … Mọi ý tưởng sẽ đều công ty tổ chức được ghi nhận và thực hiện tốt nhất có thể.

Với mong muốn cùng khách hàng tạo nên những buổi lễ kỷ niệm thành công nhất. Cybershow – Công ty tổ chức sự kiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tình hân hạnh mang đến dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm độc đáo, có một không hai cho quý khách.  Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất thị trường!

Cập nhật lần cuối: 23-08-2018
Chia sẻ thông tin
Top