5 ý tưởng thiết kế chủ đề độc đáo và lạ cho Year End Party 2018
Cyber Show » Tổ chức Year End Party » 5 ý tưởng thiết kế chủ đề độc đáo và lạ cho Year End Party 2018

5 ý tưởng thiết kế chủ đề độc đáo và lạ cho Year End Party 2018

466
Cyber Show

Ngày nay, Year End Party đã trở thành một sự kiện thường niên của các doanh nghiệp. Đây là một dịp đặc biệt cho ban lãnh đạo và nhân viên công ty cùng ngồi lại tổng kết. Tổng kết những thành tựu đã đạt trong một năm làm việc qua. Đồng thời định ra bước đi cho một năm mới, cũng là cơ hội để gắn kết các thành viên. Với tầm quan trọng đó, tổ chức một bữa tiệc Year End Party hấp dẫn và độc đáo để ghi dấu ấn với người xem là bài toán của những nhà tổ chức. Năm 2018, hãy cùng Cyber Show tìm hiểu những ý tưởng độc lạ khi tổ chức Year End Party mùa cuối năm.

Xem thêm: 10 bước tổ chức Year End Party hoàn hảo cho doanh nghiệp

I. Ý tưởng độc, lạ trong nhà cho Year End Party 2018

Hầu hết các doanh nghiệp đều nằm ở những thành phố lớn, nơi có mật độ dân cư cao. Và bất khả thi để tìm được một địa điểm ngoài trời phù hợp tổ chức một buổi tiệc lớn. Chính vì thế tổ chức Year End Party trong nhà là lựa chọn phổ biến hiện nay. Dưới đây là những chủ đề chủ đạo gợi ý cho Year End Party 2018 này

1. Dạ hội khiêu vũ

Dạ hội khiêu vũ đặc biệt phù hợp với không khí trang trọng của một bữa tiệc cuối năm. Với chủ đề này, khách mời sẽ rất thích thú vì được diện những bộ cánh lộng lẫy. Trái ngược hoàn toàn với những bộ đồ công sở đôi phần gò bó thường ngày. Ngoài ra, không gian trang trọng, du dương với những khúc nhạc khiêu vũ đầy ấm cúng sẽ giúp mọi người cảm giác thoải mái, hào hứng với sự kiện này.

Xem thêm: Văn hóa tổ chức Year End Party ở Việt Nam như thế nào?

2. Đêm giáng sinh

Year End Party là bữa tiệc cuối năm, mùa của những ngày lễ lớn, trong đó có giáng sinh. Chính vì vậy, hãy tận dụng không khí giáng sinh tưng bừng khắp mọi nơi vốn sẵn có. Và chọn ngay chủ đề “Đêm giáng sinh” cho Year End Party 2018 của cơ quan mình. Chắc chắn mọi người sẽ hào hứng và nhiệt tình tham gia các tiết mục của bữa tiệc. Chỉ với hai tông màu là đỏ và xanh nhưng sẽ không làm cho sân khấu bị nhàm chán. Hãy kết hợp cùng với vô vàn ý tưởng khác nhau cho chủ đề này. Chắc chắn sẽ giúp việc bài trí, dàn dựng sân khấu nhận được sự hài lòng và thỏa mãn từ tính thẩm mĩ tới tạo hiệu ứng không gian.

Xem thêm: Cách lựa chọn quà Year End Party cho khách hàng

3. Trắng đen đơn giản

y-tuong-doc-la-cho-year-end-party

Tông màu trắng đen đem lại sự đơn giản, cổ điển (Nguồn: Internet)

Hai chủ đề trên hướng tới sự lung linh của màu sắc tạo sự tươi trẻ, hiện đại. Thì việc chọn hai màu trắng đen là chủ đạo sẽ khiến không khí bữa tiệc trở nên cổ điển., mà vẫn chẳng kém phần sang trọng và tinh tế. Đơn giản là vậy, nhưng hai tông màu lại góp phần giúp không gian sân khấu trong nhà được mở rộng, đồng thời tôn lên những chi tiết bài trí đi kèm hay chính những bộ cánh của khách mời cũng được nổi bật hơn.

Tìm hiểu thêm: Year End Party độc đáo của người Nhật Bản

II. Ý tưởng mới lạ ngoài trời cho Year End Party 2018

Không gian ngoài trời luôn khiến mọi người cảm giác thoải mái hơn, và nếu tìm được một địa điểm ngoài trời cho Year End Party 2018 này thì thật là tuyệt vời. Sau đây, công ty tổ chức sự kiện Cyber Show sẽ gợi ý hai địa điểm cho một bữa tiệc Year End Party ngoài trời mới lạ và cuốn hút.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm tổ chức Year End Party thành công

1. Year End Party bãi biển

Ý tưởng về bữa tiệc này sẽ gắn liền với việc tổ chức một chuyến đi cho các thành viên. Điều này sẽ đặc biệt tạo sự lôi cuốn và hứng thú với người tham gia. Và với không gian biển, việc xây dựng, lên ý tưởng cho Year End Party 2018 theo phong cách hiện đại, kết hợp với các hoạt động ngoài trời sẽ là gợi ý đáng để cân nhắc.

Year End Party 2018

Tổ chức Year End Party ngoài trời cũng là một ý tưởng mới lạ (Nguồn: Internet)

2. Year End Party kết hợp team building

Việc tổ chức ngoài trời sẽ tạo cơ hội để bạn lên các ý tưởng để tổ chức trò chơi team building cho mọi người. Sự kiện này sẽ giúp bữa tiệc thêm phần sôi nổi, tạo sự hào hứng không chỉ với đội chơi mà còn với tất cả mọi người cùng cổ vũ, theo dõi. Có rất nhiều trò chơi team building bạn có thể cân nhắc như khiêu vũ, tranh ghế, hứng bóng, 

Với những gợi ý vừa rồi của Cyber Show, mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng độc, lạ cho việc tổ chức Year End Party 2018 sắp tới. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn.

Chia sẻ thông tin
Top