Các đơn vị tổ chức team building biển chuyên nghiệp
Cyber Show » Tổ chức Team Building » Các đơn vị tổ chức team building biển chuyên nghiệp

Các đơn vị tổ chức team building biển chuyên nghiệp

40
Cyber Show

Tổ chức team building là dịp để vui vẻ, nghỉ xả hơi mà công ty tổ chức riêng cho những nhân viên của mình. Ai cũng mong muốn tổ chức teambuilding được bùng nổ nhất; nên thường lựa chọn những công ty tổ chức chuyên nghiệp. Đặc biệt khi tổ chức ngoài trời như biển thì lại càng đặc thù. Khi thị trường ngày càng nhiều các công ty tổ chức sự kiện thì khách hàng lại càng khó lựa chọn. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số công ty tổ chức team building biển; có thể đáp ứng mọi nguyện vọng của khách hàng.

Tìm hiểu: Team building là gì? Tại sao doanh nghiệp nên tổ chức team building

I. Cyber Show – Công ty tổ chức team building biển và các sự kiện lớn nhỏ toàn quốc

Với quy mô lớn và thâu tóm nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau; Cyber Show là công ty tiêu biểu khi lựa chọn tổ chức bất cứ sự kiện nào, không ngoại trừ tổ chức team building biển.

Với chi nhánh trên toàn quốc, Cyber Show có lợi thế về khoảng cách. Sẽ giảm thiểu cho quý khách về chi phí di chuyển; và cung cấp đầy đủ sức người và các hạng mục trong tầm tay.

Hơn thế nữa, hệ thống nhà thầu phụ và liên kết rộng rãi với các nhà hàng, khách sạn, resort… Quý khách có thể thỏa sức lựa chọn địa điểm tổ chức tổ chức team building biển hoàn hảo và hợp túi tiền nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống nhân sự trẻ, nhiệt huyết; cùng quy trình dịch vụ bài bản chuyển nghiệp. Chắc chắn sẽ đem lại nhiều phần chơi, tiết mục thú vị đến với toàn công ty.

tổ chức team building biển

Dịch vụ tổ chức team building của Cyber Show cung cấp đa dạng nhiều loại hình trò chơi, và luôn đảm bảo an toàn. (Nguồn: Internet)

II. Vạn Đắc Phúc event & team building

Vạn Đắc Phúc là công ty chuyên sâu vào 3 mảng chính là team building, sự kiện và gameshow truyền hình. Và đặc biệt nổi trội trong mảng teambuilding khi đã tổ chức cho nhiều tập đoàn lớn như Viettel, Vin, VNPay… Sở dĩ được như vậy vì họ là một công ty nhanh nhạy và vô cùng chiều khác hàng. Chỉ cần lên ý tưởng với Vạn Đắc Phúc là họ có thể hiện thực hóa giúp doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, với sự phối hợp lẫn nhau giữa 3 mảng chính; tổ chức team building biển sẽ cực kỳ thú vị khi lồng ghép với kho tàng gameshow đồ sộ. Và hệ thống lớn các trò chơi mang tính tương tác trên bãi biển; cùng dụng cụ chuyên dụng được cập nhập theo xu hướng mới nhất.

III. Moni team

Nghe đến cái tên thôi là có thể đoán được đội ngũ của đơn vị tổ chức team building biển này toàn những người trẻ tà năng. Tầm nhìn của họ là hướng tới các công ty vừa và nhỏ; hay các hoạt động tập thể của trường lớp, nhóm bạn – chiếm thị phần lớn trong thị trường Việt Nam hiện nay.

Sử dụng dịch vụ tổ chức team building biển; quý khách luôn thấy mới mẻ và trẻ trung bởi các trò chơi được thay đổi liên tục. Và nhiệt huyết từ người dẫn đoàn thực sự đáng ngưỡng mộ.

to-chuc-team-building-bien

Tổ chức team building biển luôn thu hút giới trẻ bởi sự tự do và năng động. (Nguồn: Internet)

IV. Vietsea Event & Team building

Đơn vị tổ chức teambuilding có máu mặt tại Hà nội chắc chắn là Vietsea. Nhờ tiếng tăm của mình mà họ nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bè bạn quốc tế trong việc tổ chức team building biển.

Đây cũng là một đơn vị tổ chức đa dạng các sự kiện khác nhau và có kinh nghiệm; cũng như đội ngũ nhân sự cực kỳ chắc tay trong lĩnh vực sự kiện và quảng bá.

Cyber Show chỉ là một trong những công ty sự kiện trong vô vàn. Nhưng chúng tôi luôn học hỏi và hoàn thiện mình; để trở thành đội ngũ dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức team building biển nói riêng và sự kiện lớn nói chung. Trong trường hợp quý khách có nhu cầu tổ chức team building biển; hãy liên hệ ngay đến Cyber Show để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!

Chia sẻ thông tin
Top