Những ý tưởng tổ chức lễ khánh thành hay nhất cho doanh nghiệp
Cyber Show » Tổ chức Lễ Khánh Thành » Những ý tưởng tổ chức lễ khánh thành hay nhất cho doanh nghiệp

Những ý tưởng tổ chức lễ khánh thành hay nhất cho doanh nghiệp

10 - 08 - 2018493
Cyber Show

Lễ khánh thành là một sự kiện quan trọng không thể bỏ qua cho mỗi doanh nghiệp. Nó mang lại sự khởi đầu may mắn, đánh dấu sự sáng lập và tạo tiền đề cho sự phát triển thuận lợi sau này của mỗi công ty. Ý tưởng tổ chức lễ khánh thành là một điều tiên quyết trong các yếu tố tổ chức lễ khánh thành có thành công hay không. Dù là một quy mô nhỏ hay quy mô lớn. Thì một lễ khánh thành vẫn cần một ý tưởng làm hướng đi chủ đạo. 

Mục đích của buổi lễ khánh thành

Muốn lên được ý tưởng tổ chức lễ khánh thành trước hết quý công ty cần có mục đích của lễ khánh thành.Quý công ty muốn tổ chức lễ khánh thành để chúc mừng cho sự khởi đầu mới. Hay còn có mục đích to lớn hơn là quảng bá dự án của công ty mình. Nếu đơn thuần chỉ là chúc mừng cho một sự khởi đầu thì thường sẽ tổ chức theo quy mô nhỏ hơn và khách mời thường là những người quen. Nhưng với một buổi lễ khánh thành để quảng cáo dự án thì cần khá nhiều thời gian, chi phí. Vậy nên mục đích của một buổi lễ là một vấn đề quan trọng. Để quyết định hướng tổ chức cho buôi lễ khánh thành đó

ý tưởng tổ chức lễ khánh thành

Buổi lễ khánh thành quảng bá hình ảnh công ty (Nguồn: Internet)

Quy mô và ý tưởng tổ chức lễ khánh thành

Ý tưởng chính của buổi lễ

Bất cứ sự kiện nào cũng cần có ý tưởng chính. Tuỳ vào từng dự án, quý công ty có thể lựa chọn ý tưởng chính cho buổi lễ khánh thành. Kèm theo đó là chọn màu chủ đạo cho buổi lễ khánh thành đó. Ví dụ như một buổi lễ khánh thành một công ty thường sẽ chọn màu đỏ làm màu chủ đạo. Vì màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và một khởi đầu thuận buồm xuôi gió. Còn những buổi khánh thành cầu Thủ Thiêm hay những dự án công trình thì sẽ có màu vàng và màu đỏ. Tượng trung cho sự thịnh vượng,… Vì vậy, tuỳ vào dự án mà quý công ty có thể lựa chọn một màu chủ đạo cho buổi lễ. Giúp việc thiết kế trang trí cho buổi lễ khánh thành thêm thu hút và độc đáo.

ý tưởng tổ chức lễ khánh thành

Xanh lá là màu chủ đạo chính (Nguồn: Cyber Show)

Quy mô của buổi lễ

Bên cạnh đó, quy mô tổ chức cũng là một phần thuộc ý tưởng của buổi lễ khánh thành. Nếu như khánh thành công trình nhỏ thì thường họ sẽ không sử dụng những ý tưởng cầu kì. Nhưng với những công trình lớn như đường xá, cầu cống, hệ thống đường hầm,… Thì sẽ được tổ chức theo quy mô lớn với ý tưởng hoành tráng để lại một dấu ấn đặc biệt khi khởi đầu. Ý tưởng tổ chức lễ khánh thành dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng chung quy lại nếu không có được ý tưởng chính. Có khá nhiều công ty bỏ qua bước này. Nên cuối cùng buổi lễ khánh thành lại không được như mong muốn. Vì vậy, công ty tổ chức sự kiện như là một giải pháp cho quý khách hàng.

y-tuong-to-chuc-le-khanh-thanh

Lễ khánh thành lấy màu trắng và xanh làm màu chủ đạo (Nguồn: Interrnet)

Tổ chức lễ khánh thành thường được rất nhiều đại biểu, khách mời tham dự. Còn có các phương tiện truyền thông lớn như báo chí, đài truyền hình để ghi hình & tác nghiệp. Do đó hình ảnh của sự kiện làm sao để có thể gây ấn tượng được với  báo chí lại càng được đề cao lên trên hết. Việc này càng chú trọng vai trò của công ty sự kiện trong việc lên ý tưởng sự kiện cho đến khẩu chuẩn bị và tổ chức.

Cybershow – công ty tổ chức sự kiện hy vọng đã mang đến cho quý khách những ý tưởng tổ chức lễ khánh thành. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần dịch vụ tổ chức lễ khánh thành độc đáo và đặc sắc nhất!

Cập nhật lần cuối: 10-08-2018
Chia sẻ thông tin
Top