Lập kế hoạch tổ chức Year End Party hoành tráng cho doanh nghiệp
Cyber Show » Tổ chức Year End Party » Lập kế hoạch tổ chức Year End Party hoành tráng cho doanh nghiệp

Lập kế hoạch tổ chức Year End Party hoành tráng cho doanh nghiệp

06 - 11 - 2018176
Cyber Show

Tiệc tất niên cuối năm hay còn gọi là Year End Party. Từ lâu đã được xem là một trong những sự kiện có ý nghĩa quan trọng. Tại hầu hết các doanh nghiệp trong nước hiện nay. Theo đúng tên gọi, buổi tiệc tất niên thường diễn ra vào thời điểm cuối năm. Khi công việc được tạm gác sang một bên. Mọi người tranh thủ cùng nhau họp mặt để gặp gỡ, vui chơi; chúc mừng những thành công đã đạt được trong suốt một năm vừa qua và chuẩn bị tinh thần để đón năm mới. Sau đây, CyberShow xin gợi ý quý vị một số ý tưởng và kế hoạch tổ chức Year End Party hoành tráng, ý nghĩa cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức Year End Party – tiệc cuối năm ấn tượng chỉ với 10 bước

I. Ý tưởng tổ chức Year End Party độc đáo

Nói chung, do Year End Party là buổi tiệc tổng kết hằng năm của doanh nghiệp. Cho nên mọi người luôn cố gắng tìm cách đa dạng, biến hóa buổi tiệc cuối năm. Thành một sự kiện đáng nhớ và tạo cơ hội để mọi người trong công ty hiểu biết, gắn kết với nhau hơn thay vì chỉ tổ chức cho có.

1. Đại hội hóa trang, cosplay quy mô lớn

lap-ke-hoach-to-chuc-year-end-party-hoanh-trang

Ý tưởng đại hội cosplay là một chủ đề mới mẻ và độc đáo (Nguồn: Internet)

Trên thực tế, hóa trang là một ý tưởng không còn quá mới, nhất là đối với các bạn trẻ. Nếu như trang phục công sở đã diện cả năm rồi. Thì sao không nhân dịp này, cả văn phòng cùng hóa trang (cosplay) theo những chủ đề hấp dẫn, thú vị; mang đậm văn hóa của doanh nghiệp mình như vũ hội hoàng gia, tiệc giáng sinh. Hay như nhiều nơi vừa rồi rầm rộ tổ chức Year End Party theo chủ đề thời bao cấp của Việt Nam cũng khá độc đáo,… Chú ý để đồng bộ chủ đề của buộc tiệc hóa trang này, ban tổ chức nên thuê một không gian được trang trí phù hợp để mọi người có thể tận hưởng trọn vẹn không khí của một buổi tiệc cuối năm sống động và đáng nhớ.

2. Trẻ hóa công ty với những trào lưu xu hướng mới của giới trẻ

Thông thường, ý tưởng này sẽ phù hợp với các công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và sáng tạo, sẵn sàng cập nhật mọi xu hướng, trào lưu mới trong giới trẻ. Theo đó, khi lên kế hoạch tổ chức Year End Party, ban tổ chức có thể yêu cầu những người tham gia sử dụng trang phục, cách trang điểm của các lứa tuổi học sinh, sinh viên. Đồng thời, tích cực trang trí không gian bữa tiệc theo phong cách vui nhộn, nhí nhảnh với bóng bay, pháo bông, màu sắc sặc sỡ, qua đó giúp mọi người có dịp hồi tưởng, trở lại quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp, sôi nổi của mình.

II. Điều kiện cần để lên kế hoạch tổ chức Year End Party hoành tráng

kế hoạch tổ chức year end party

Những điều kiện khi lên kế hoạch tổ chức Year End Party hoành tráng (Nguồn: Internet)

1. Dự trù và đề xuất chi phí tổ chức lớn

Như đã đề cập ở trên, Year End Party là sự kiện có tầm vóc lớn. Với sự tham gia toàn thể nhân viên cũng các đối tác, khách hàng quan trọng của doanh nghiệp. Chính vì thế, quá trình tổ chức đòi hỏi sự đầu tư lớn cả về nội dung lẫn kinh phí thực hiện. Đây chính là lý do vì sao doanh nghiệp nên chú trọng công tác dự trù và đề xuất chi phí ngay từ đầu. Trong đó luôn phải tính đến các vấn đề như chi phí thuê hội trường, phân công nhân sự, chuẩn bị thực đơn… Tóm lại, tùy vào quy mô chương trình và thống kê số khách mời. Ban tổ chức cần chủ động các vấn đề tài chính.

2. Tôn trọng ý kiến của mọi thành viên trong công ty

Trên thực tế, công tác tổ chức sự kiện không phải chỉ là chuyện ngày một ngày hai. Nhiều doanh nghiệp khi tổ chức một sự kiện nào đó thường quyết theo một vài cá nhân tổ chức. Điều này sẽ không chỉ làm mất đi ý nghĩa trọn vẹn của sự kiện. Mà còn góp phần làm chia rẽ nội bộ doanh nghiệp. Do đó, khi có nhu cầu tổ chức Year End Party, hãy cố dành ra ít nhất 1-2 ngày thảo luận. Cũng như trưng cầu ý kiến mọi người về địa điểm, thời gian, chủ đề, ý tưởng. Đây là cách làm việc chuyên nghiệp, có tiếp thu và chọn lọc. Từ đó những sáng tạo ý tưởng được phát triển. Cũng như thể hiện rằng công ty rất tôn trọng ý kiến đóng góp của nhân viên công ty.

Với dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty CyberShow hân hạnh giới thiệu dịch vụ tổ chức Year End Party chất lượng, giá tốt tại Tp HCM. Với êkíp năng động trách nhiệm, tâm huyết, chúng tôi luôn cam kết về những chương trình thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cập nhật lần cuối: 06-11-2018
Chia sẻ thông tin
Top