Niềm vui bùng nổ cùng Team Building Công ty Perfetti Van Melle
Cyber Show Khách Hàng Niềm vui bùng nổ cùng Team Building Công ty Perfetti Van Melle

Niềm vui bùng nổ cùng Team Building Công ty Perfetti Van Melle

Niềm vui bùng nổ cùng Team Building Công ty Perfetti Van Melle
Perfetti Van Melle

  • Địa điểm: White Palace Phạm Văn Đồng
  • Thời gian: 29/01/202129/01/2021
  • Quy mô: 1000 khách

Chia sẻ

Một công ty phát triển vững mạnh, chính là nhờ ở sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên trong công ty và phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đó là những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời; và Team Building chính là sự lựa chọn phần lớn của các công ty giành cho thành viên của mình. Đối với Công ty Perfetti Van Melle Việt Nam cũng vậy; nhìn thấy được sự nỗ lực cống hiến của các thành viên trong 1 năm khó khăn vừa qua; vào ngày 29/1/2021 vừa qua Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chuyến Team Building công ty Perfetti Van Melle Việt Nam, để tạo động lực và phút giây thư giãn dành cho các thành viên của công ty mình. 

Cyber Show vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng Perfetti trong chuyến Team Building lần này.

Tổng quát về Công ty Perfetti Van Melle – Công ty con thuộc Tập đoàn sản xuất bánh kẹo lớn nhất thế giới Perfetti Van Melle

Về thương hiệu Perfetti Van Melle tại Việt Nam

Công ty Perfetti Van Melle Việt Nam là công ty con thuộc Tập đoàn Perfetti Van Melle nổi tiếng với các thương hiệu kẹo gắn liền với thị trường Việt Nam hiện tại như: Mentos, Bigbabol; Alpenliebe với dòng kẹo đang gây sốt giới trẻ hiện nay là Alpenliebe Xoài Muối Ớt… Tất cả những dòng kẹo đó đều thuộc Công ty Perfetti Van Melle Việt Nam.

Lịch sử hình thành Perfetti Van Melle

Vào những năm 1958, với ý tưởng “ăn ngọt bằng nĩa”. Eric Bernat đã tạo ra một viên kẹo tròn được đặt trên một chiếc que và tạo ra một cuộc cách mạng về bánh kẹo; từ đó tạo ra chương hiệu Chupa Chups. 

Cho đến tháng 3 năm 2001 Perfetti Van Melle được thành lập khi Perfetti Spa mua lại Van Melle; tạo ra công ty bánh kẹo lớn nhất thế giới. Năm 2006 Perfetti Van Melle mua lại công ty Chupa Chups tại Tây Ban Nha.

Cho đến nay, với sự góp mặt tại hơn 150 quốc gia; 31 cơ sở sản xuất và hớn 17,9 nghìn nhân viên trên toàn thế giới. Perfetti Van Melle thực sự chính là một ông lớn trong ngành sản xuất bánh kẹo.

Perfetti Van Melle tại Việt Nam

Năm 1996, Perfetti Van Melle được thành lập tại Việt Nam cùng với các thương hiệu Alpenliebe; Chupa Chups và Bigbabol. Cho đến năm 2006 thương hiệu Mentos chính thức xuất hiện.

Việc các thương hiệu kẹo đến từ Perfetti Van Melle xuất hiện tại Việt Nam thực sự đã mang lại một “cuộc cách mạng ngọt ngào”; khi hầu hết các cửa hàng bán lẻ, đại lý, siêu thị… tại Việt Nam đều được phủ sóng.

Năm 2019, Perfetti Van Melle chính thức kỷ niệm 60 năm ra mắt thương hiệu kẹo Chupa Chups; ra mắt Mentos Cool White – loại kẹo cao su yêu thích của các cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Niềm vui bùng nổ cùng chuyến “Winning Together” – Team Building công ty Perfetti Van Melle

Để tạo ra cho các thành viên trong gia đình Perfetti có những giây phút vui chơi; thư giãn sau những ngày tháng làm việc cống hiến cho công ty không ngừng nghỉ; từ ý nghĩa đó, chuyến đi Winning Together – Team Building công ty Perfetti Van Melle ra đời. Chuyển đi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi thành viên; nhất là khi đọng lại trên khuôn mặt mỗi người không phải là những giọt mồ hôi của sự mệt nhoài mà là những nụ cười tươi nhất.

Team Building công ty Perfetti – Winning Together

Team Building công ty Perfetti Van Melle được khởi động lúc 14:00 ngày 29/1/2021 với sự tham gia của hơn 1000 nhân viên Perfetti Van Melle tại White Palace Phạm Văn Đồng

Với chủ đề Team Building‘Winning Together’ – Chỉ một cá nhân không thể nào làm nên chiến thắng cho một tập thể, đặc biệt là một tập thể lớn như Perfetti Van Melle. Chính vì vậy mà chúng ta cần đoàn kết, cùng nhau tạo nên sức mạnh to lớn cho PVM. PVM chỉ chiến thắng khi tất cả mọi người cùng kề vai sát cánh; cùng nhau phát triển hướng tới tương lai, đến những mục tiêu cao và xa hơn.

Nhằm tạo ra sân chơi sôi động giành cho các thành viên thuộc đại gia đình PVM; ban tổ chức đã chọn lọc ra những trò chơi, thử thách Team Building hấp dẫn và mang lại những giá trị nhân văn giành cho 1000 thành viên PVM 

Khởi động trước chuyến đi 

Tại White Palace Phạm Văn Đồng; hơn 1000 thành viên PVM được chia thành 3 nhóm với 12 đội. Và theo đó, ý nghĩa của chương trình cũng được truyền tải qua 6 màu áo của 12 đội bao gồm: Màu xanh dương tượng trưng cho tính độc lập, Màu hồng tượng trưng cho tính trung thực và không thỏa hiệp, Màu xanh lá là trách nhiệm với môi trường và xã hội, Màu tím tượng trưng cho khách hàng là trên hết, Màu cam chính là quan tâm đến nhân viên; cuối cùng là Màu vàng tượng trưng cho sự cầu tiến. 

Ngoài ra, mỗi màu sắc cũng chính là nội dung của từng game trong chuyến Team Building lần này. Và để đảm bảo cho việc các đội được tham gia các trò chơi đầy đủ; Ban Tổ Chức đã chia các đội thành 3 nhóm để thực hiện lộ trình thử thách. Cụ thể là: Nhóm 1 bao gồm đội 01 đến 04 sẽ tham gia game 1 – 2 – 3. Nhóm 2 bao gồm đội 05 đến 08 sẽ tham gia game 2 – 3 – 1. Nhóm 3 sẽ bao gồm đội 09 – 12 tham gia game 3 – 1 – 2.

Thử thách đầu tiên ‘Trung thực, không thỏa hiệp’ của chuyến Team Building công ty Perfetti

Với thử thách đầu tiên trong chuyến Team Building công ty Perfetti tượng trưng cho sắc màu Hồng; trò chơi thử thách được mang tên ‘Gỡ rối’. Với thể lệ chơi khá đơn giản khi các thành viên sẽ bị cột dây vào cổ tay; và mọi người sẽ phải di chuyển từ trái qua phải để gỡ toàn bộ những sợi dây đó. Trong khi đó, các thành viên không được phép dùng tay gỡ dây hay chạy ngược chiều.

Trò chơi mang tính chất của sự đoàn kết, đòi hỏi các thành viên PVM phải hoạt động ăn khớp với nhau; bình tĩnh giải quyết các nút thắt để gỡ rối các vấn đề. Và thử thách đầu tiên này đã không làm khó được các thành viên PVM khi đã xuất sắc vượt qua được thử thách trong thời gian quy định.

Thử thách thứ hai mang sắc Tím với ý nghĩa Khách Hàng Là Trọng Tâm

Trò chơi thử thách thứ 2 lần này cần sự quan sát tỉ mỉ;  tập trung cao độ cũng như là sự bình tĩnh của các thành viên PVM. Khi trò chơi bắt đầu, các thành viên lần lượt bắn từng mũi tên vào tấm bảng để hoàn thành bức tranh bí mật được ẩn giấu ở đằng sau.

Khi bức tranh được các thành viên PVM hoàn thành, cũng là lúc nội dung ý nghĩa của bức tranh xuất hiện; ‘Giá trị Khách Hàng là Trọng Tâm’ được thiết kế theo Theme chương trình. Thử thách cũng không phải là trở ngại đối với các thành viên PVM khi các thành viên đã xuất sắc vượt qua được trước thời gian quy định.

Sự cầu tiến mang sắc Vàng trong chuyến Team Building công ty Perfetti Van Melle Việt Nam

Vượt qua được 2 thử thách đầu khá dễ dàng; tuy nhiên các thành viên PVM lại gặp khó khăn bởi thử thách thứ 3. Với nội dung Game 3 mang ý nghĩa ‘Sự cầu tiến’; các thành viên sẽ phải vận chuyển các thành viên nữ di chuyển từ điểm A đến B; thu hoạch các khối gỗ là giá trị của Sự cầu tiến; trong quá trình vận chuyển, các thành viên nam sẽ bổ sung các quả bóng để chiếc thuyền của đội mình di chuyển, tiến về phía trước. Trong thời gian quy định, đội nào xây được Tháp Cầu Tiến cao nhất sẽ thắng. 

Ở trò chơi này, các thành viên PVM cần vận dụng rất nhiều yếu tố trong các trò chơi Team Building như: Đoàn kết, bình tĩnh; thông minh… Ngoài ra ý chí cầu tiến trong mỗi thành viên là luôn cần thiết. Tuy khó khăn, nhưng các thành viên PVM đã vượt qua được khi nhờ vào tình đoàn kết, ý chí cầu tiến của cả đội.

Winning together – Thử thách cuối cùng mang 3 sắc màu Xanh Dương, Cam, Xanh lá

Ba màu sắc tượng trưng cho ba giá trị: Tính độc lập, Trách nhiệm với môi trường và xã hội; quan tâm đến nhân viên. Đây là 3 giá trị được truyền tải qua thử thách cuối cùng mang tên Winning Together.

Trải qua 3 thử thách, các đội sẽ nhận được những bánh răng; các đội trưởng sẽ dùng các bánh răng đó và lần lượt lên lắp những bánh răng thành một hệ thống hoàn chỉnh. Sau khi hệ thống bánh răng hoàn chỉnh sẽ xoay để làm xuất hiện tên chương trình: Winning Together – Cùng nhau chiến thắng.

Phần thử thách cuối cùng mang lại nhiều ý nghĩa trong tâm trí mỗi thành viên. Khi tất cả mọi người đã cùng nhau đồng lòng; góp sức, đoàn kết, sử dụng trí thông minh để vượt qua được những thử thách khó khăn. Chương trình Team Building công ty Perfetti kết thúc; đã để lại những ý nghĩa phía sau đó, đọng lại trong lòng mỗi người tham gia một tình cảm sâu đậm và đặc biệt.

Kết thúc Team Building công ty Perfetti Van Melle Việt Nam

Team Building công ty Perfetti kết thúc; dừng lại trên khuôn mặt mỗi thành viên là một nụ cười tươi tắn. Các thành viên gia đình Perfetti đã đọng lại trong tâm trí một sự đoàn kết; một niềm vui khó tả. Các giá trị mà các thử thách mang lại cũng là bài học; hành trang của mỗi thành viên gia đình Perfetti. Nhưng chuyến xe vẫn chưa kết thúc khi thành viên Perfetti đã luôn sẵn sàng để tiếp tục đêm Gala Dinner Hoành Tráng mà Ban Lãnh Đạo Perfetti dành riêng cho mỗi người.

Cyber Show vinh dự khi được bắt trọn niềm vui cùng Perfetti trong chuyến đi lần này

Chuyến đi Team Building công ty Perfetti đã vô cùng thành công tốt đẹp. Những giá trị của công ty qua các thử thách đã thể hiện; cũng là những ‘trái ngọt’ mà Ban Lãnh Đạo Perfetti muốn gửi gắm đến các thành viên trong gia đình Perfetti của mình.

Nụ cười trên môi của mỗi thành viên trong quá trình diễn ra chương trình Team Building; cũng chính là bằng chứng của sự thành công của chương trình; đó cũng là giá trị mà Cyber Show luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trong mỗi show chương trình. Hy vọng rằng tập thể Perfetti luôn cùng nhau đoàn kết; đồng hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trước mắt và vươn xa hơn nữa.

Timeline chuyến đi Team Building công ty Perfetti Van Melle

  • 14:00 – 15:15 Tập hợp và đi đến White Palace: Xe buýt đưa đón đến đón các thành viên Perfetti tại điểm tập trung
  • 15:15 – 17:00 Teambuilding: Chia các thành viên của Perfetti thành 12 nhóm, và bắt đầu các trò chơi
  • 17:00 – 17:30 Chụp ảnh nhóm: Chụp ảnh nhóm với 6 màu áo đồng phục tượng trưng cho màu sắc của Perfetti Van Melle
  • 17:30 – 18:20 Thời gian nghỉ ngơi: Chụp hình và chơi Minigames tại sảnh
Kịch bản Tổ chức Team Building

Cyber Show Group sẽ gửi Mẫu Kịch Bản Chương Trình Tổ chức Team Building khi quý khách để lại thông tin bên dưới:

Hotline:0979.505.563 - Mr. Lâm

Cyber Show hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho Dịch vụ Tổ chức Company Trip, Du Lịch công ty, Team Building. Liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất thị trường!

Tổng kết chương trình Team Building công ty Perfetti Van Melle Việt Nam

Chuyến Team Building công ty Perfetti kết thúc đọng lại nhiều kỷ niệm và niềm vui trong tâm trí mỗi người khi các giá trị của công ty lần lượt được thể hiện trong mỗi thử thách mà các thành viên trải qua và đạt được. Những giá trị mà chuyến Team Building đã để lại chính là hàng trang cốt lõi mà mỗi thành viên của Công ty Perfetti Van Melle Việt Nam phải có được trong quá trình cống hiến cho công ty. Tuy nhiên, hành trình đi tìm giá trị cốt lõi của các thành viên PVM vẫn chưa kết thúc; ban tổ chức vẫn còn một đêm Gala Dinner hoành tráng đang chờ đợi đại gia đình Perfetti vào đêm ngày 29/1/2021.

Xem thêm:

Gắn kết tình đồng đội như keo sơn qua 5 bước Tổ Chức Team Building

TOP 10 Công Ty Tổ Chức Team Building hàng đầu Việt Nam

Top 5 Trò Chơi Team Building Trí Tuệ đặc sắc cho doanh nghiệp

Dịch Vụ Tổ Chức Team Building du lịch Cyber Show uy tín, chuyên nghiệp


Chia sẻ thông tin

Cùng chuyên mục

Hotline
Báo giá nhanh Tư vấn nhanh
Hotline
Zalo Messenger
Go top
Đang xử lý...