Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới
Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới
Cyber Show » Khách hàng » Tổ chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới » Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới
Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới 2 Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới 3 Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới 4 Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới 5 Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới 6 Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới 7 Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới 8 Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới 9

Lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới

25 - 07 - 2018 Cyber Show

Lượt xem: 504

Loại hình: Tổ chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới

Địa điểm: Mercedes Haxaco, 333 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Thời gian: 09-06-2018

Quy mô: 200 khách

Chia sẻ

Ngày 09/06/2018 vừa qua, tại Showroom Mercedes-Benz Haxaco Điện Biên Phủ, Cyber Show đã có dịp tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Mercedes-Benz. Cụ thể là dòng xe này vừa cho ra mắt sản phẩm S-Class phiên bản mới với nhiều đột phá về thiết kế cũng như là công nghệ, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

Có gì đặc biệt ở sự kiện ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới?

Đây là một sự kiện tương đối có ý nghĩa, vì sự kiện này đánh dấu chặng đường 10 năm dòng xe Mercedes-Benz S-Class chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây cũng được xem là một món quà dành cho các khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ thương hiệu Mercedes-Benz. Mercedes-Benz có thể tồn tại, phát triển & lớn mạnh như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự ủng hộ của quý khách hàng.

Đến với chương trình lễ ra mắt sản phẩm Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới, quý khách hàng không những có thể trải nghiệm qua được những dòng xe sang trọng, đẳng cấp mà bên cạnh đó còn là không gian sự kiện ấn tượng, với những tiết mục được dàn dựng vô cùng hấp dẫn.

Trải nghiệm dòng xe Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới ngay tại Showroom

Buổi lễ ra mắt dòng xe Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới mới được tổ chức ngay tại bên trong showroom Haxaco Điện Biên Phủ. Sự kiện diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng, đơn giản nhưng vẫn không kém phần lịch sự, trang trọng.

Thực chất đối với những người đang làm việc trong ngành tổ chức sự kiện như chúng tôi, thì những buổi lễ ra mắt sản phẩm xe hơi này, khách hàng luôn đặt tâm trí và sự quan tâm của mình vào chính dòng xe hơi mới được ra mắt. Chính vì thế điểm nhấn của sự kiện này chính là dòng xe hơi S-Class phiên bản mới được sắp xếp theo một hàng dài với các màu xe đen – trắng xen kẽ. Bên cạnh mỗi chiếc xe, chúng tôi có sắp xếp những chiếc bàn nhỏ được phủ một lớp trải bàn tươm tất cho các khách hàng có thể ngồi thưởng thức bánh ngọt, cà phê và nhìn ngắm những chiếc xe hoàn toàn sang trọng này.

Đến với buổi lễ ra mắt xe hơi Mercedes-Benz S-Class phiên bản mới, các khách mời đến tham quan sẽ có cảm giác ấm áp như tại nhà. Với những món bánh ngọt thơm, hòa cùng với tiếng đàn vĩ cầm ngân nga, trong không gian ấy, cảm xúc mà những chiếc xe hơi mang lại thật là có nhiều điều kì diệu.

Cám ơn Mercedes Haxaco Điện Biên Phủ đã hợp tác với Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Cyber Show!

Cập nhật lần cuối: 25-07-2018
Chia sẻ thông tin
Top