Ý nghĩa đêm Gala đối với doanh nghiệp – Vì sao nên tổ chức đêm Gala?
Cyber Show » Tổ chức Gala Dinner » Ý nghĩa đêm Gala đối với doanh nghiệp – Vì sao nên tổ chức đêm Gala?

Ý nghĩa đêm Gala đối với doanh nghiệp – Vì sao nên tổ chức đêm Gala?

08 - 11 - 2018123
Cyber Show

Trong các sự kiện mà doanh nghiệp thường tổ chức, đêm Gala là những buổi sự kiện quan trọng. Thường tổ chức để kỷ niệm, đánh dấu một mốc quan trọng lịch sử hoặc bước ngoặt lớn của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên để có thể tổ chức được một đêm Gala thành công thì trước tiên doanh nghiệp cần phải hiểu được ý nghĩa của sự kiện này là gì?

Xem thêm: Các yếu tố tạo nên đêm Gala Dinner thành công

I. Đêm Gala là gì?

Đêm Gala là sự kiện được tổ chức vào những dịp như cuối năm, sinh nhật hoặc những ngày kỷ niệm lĩnh vực mà công ty đó hoạt động. Hình thức tổ chức đêm Gala thường là các nhạc hội; dạ tiệc hoặc tiệc ăn uống kết hợp các trò chơi tập thể. Ngoài những lời phát biểu của ban lãnh đạo; đêm Gala còn có những trò chơi vui nhộn; những tiết mục văn nghệ vừa thay đổi không khí của buổi lễ…

đêm gala

Đêm Gala là cơ hội để mọi người cùng nhìn lại một năm đã qua (Nguồn: Internet) 

Thông thường, các công ty, doanh nghiệp sẽ rất đầu tư vào những sự kiện quan trọng này; để đánh dấu một cột mốc, sự phát triển quan trọng của công ty; vừa là để vun đắp tình đoàn kết, nâng cao tình cảm giữa các thành viên trong công ty với nhau.

Các đêm Gala được tổ chức hoành tráng bao nhiêu thì càng chứng tỏ được vị thế của doanh nghiệp. Đối tác, nhân viên và khách hàng sẽ tin tưởng về sự thành công và tương lai phát triển của công ty hơn.

Tìm hiểu: 3 ý tưởng Gala Dinner hoành tráng cho doanh nghiệp

II. Ý nghĩa đêm Gala đối với doanh nghiệp

1. Tri ân khách hàng thân thiết

Tri ân khách hàng là một sự kiện thường xuyên được tổ chức ở các công ty, doanh nghiệp. Và thường được tổ chức khoảng 2 -3 lần trong một năm theo định kỳ. Những buổi lễ Gala tri ân khách hàng thân thiết thì đối tượng chủ yếu là những khách hàng trung thành; luôn ủng hộ doanh nghiệp trong một thời gian dài.

Quý công ty có thể dành tặng những món quà có giá trị; để bày tỏ lòng biết ơn các vị khách quý đã luôn đồng hành và ủng hộ mình. Đêm Gala với ý nghĩa tri ân khách hàng thân thiết cần được tổ chức một cách trang trọng; để thể hiện được đúng mục đích mong muốn.

Tìm hiểu: Quy trình tổ chức một Gala Dinner ý nghĩa trọn vẹn

2. Tri ân nhân viên, đối tác

Thông thường buổi lễ Gala tri ân nhiên viên, đối tác sẽ được tổ chức khoảng 1-2 lần trong một năm; với mục đích tri ân, bày tỏ lòng biết ơn của ban lãnh đạo đối với đội ngũ nhân sự đã luôn tận tình, hết mình vì công việc; để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.

Hơn nữa, đối tác là những cá nhân, tập thể rất quan trọng góp một phần công sức lớn vào thành công của công ty. Có họ thì doanh nghiệp mới có thể phát triển, mở rộng mối quan hệ, địa bàn và lĩnh vực hoạt động. Từ đó tri ân nhân viên, đối tác tưởng chừng là một buổi lễ mang tính nội bộ; nhưng cũng cần được chỉnh chu, quan tâm một cách thật lòng và tận tâm.

Tìm hiểu thêm: 3 lưu ý để tổ chức Gala Dinner thành công

dem-gala

Dù đa phần đêm Gala là sự kiện nội bộ của công ty, tuy vậy cũng không thể lơ là sự chuẩn bị (Nguồn: Internet)

3. Tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm

Các doanh nghiệp thường tổ chức đêm Gala tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm vào thời điểm cuối năm.

Nhiều công ty có thể kết hợp với sự kiện tất niên để tổ chức một lần và hoành tráng; tạo nhiều ấn tượng và dấu ấn; kỉ niệm trong lòng tất cả các thành viên trong công ty. Vì đây là lễ tổng kết những gì đã đạt được trong một năm; các công ty nên đan cài thêm một số tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” để tăng tính gần gũi hơn. Từ đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty; làm tăng tình cảm của nhân viên dành cho nơi mình gắn bó và làm việc.

Trên đây là một số ý nghĩa cơ bản của đêm Gala mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn; để tổ chức một cách hợp lý và thành công nhất. Cyber Show – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong khâu tổ chức Gala Dinner thành công rực rỡ.

Cập nhật lần cuối: 08-11-2018
Chia sẻ thông tin
Top