Cùng doanh nghiệp lựa chọn quà Year End Party cho khách hàng
Cyber Show » Tổ chức Year End Party » Cùng doanh nghiệp lựa chọn quà Year End Party cho khách hàng

Cùng doanh nghiệp lựa chọn quà Year End Party cho khách hàng

212
Cyber Show

Ngày nay, việc tặng quà đã trở thành một hành vi văn hóa có tính phổ biến; và góp mặt trong hầu hết các quan hệ giao tiếp hiện nay. Tuy vậy, việc lựa chọn được một món quà tặng phù hợp; thể hiện được thiện cảm và sự quan tâm với người nhận. Lại quả thực không hề dễ dàng, nhất là trong văn hóa doanh nghiệp. Sắp tới đây, có lẽ nhiều doanh nghiệp cũng đang loay hoay không biết nên lựa chọn quà Year End Party cho khách hàng như thế nào. Thấu hiểu được nỗi lo này; trong phần bài viết hôm nay, Cyber Show xin chia sẻ một số loại quà tặng phổ biến dành tặng khách hàng trong quy trình tổ chổ chức Year End Party.

Theo đó, việc dành tặng những món quà để tri ân khách hàng dịp cuối năm đã trở thành thông lệ phổ biến, Nhằm thể hiện thiện cảm, lòng tri ân đối với các khách hàng lâu năm và mong muốn được duy trì mối quan hệ gắn bó lâu dài của khách hàng với doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi chọn quà Year End Party cho khách hàng; người ta thường có xu hướng tặng lịch, lịch bàn, chữ thư pháp, bộ tranh gỗ, ông phúc lộc thọ hay các món quà tặng phong thủy. Hàm chứa những ý nghĩa sâu sắc bên trong.

Tìm hiểu: 10 bước tổ chức Year End Party – tiệc cuối năm ấn tượng

I. Tặng đồng hồ làm quà Year End Party

Trên thực tế, đồng hồ luôn là vật dụng cần thiết đối với người đi làm. Đặc biệt là giới doanh nhân thành đạt.

Đồng hồ không không chỉ giúp bạn nắm bắt giờ giấc, căn chỉnh lịch trình, tận dụng tối đa mọi khoảng thời gian, bố trí công việc hợp lý. Mà ở một phương diện nào đó, nó còn thể hiện đẳng cấp, phong thái, sự sành điệu của chủ nhân.

quà year end party

Đồng hồ là món quà Year End Party sang trọng và hữu ích (Nguồn: Year End Party)

Đồng hồ giúp mang lại sự tự tin cho con người trong công việc. Giúp họ sành điệu hơn trong mắt những người xung quanh.

Chính vì vậy, việc tặng đồng hồ làm quà Year End Party cho khách hàng giúp doanh nghiệp truyền đi thông điệp về sự tin tưởng, lòng tôn trọng. Và một mối quan hệ hợp tác gắn bó về lâu về dài.

II. Quà Year End Party là lịch để bàn

Lịch để bàn là món quà quen thuộc mà rất nhiều công ty, tổ chức dành tặng nhân viên của mình mỗi dịp năm hết tết đến. Là một trong những văn hoá tổ chức Year End Party thường thấy.

Không chỉ là một vật dụng quen thuộc, phổ biến để tra cứu thời gian, đánh dấu công việc. Những cuốn lịch để bàn còn là một công cụ truyền thông, quảng bá hình ảnh hiệu quả của doanh nghiệp.

Chọn quà year end party cho khách hàng là một cuốn lịch để bàn vì vậy sẽ càng thêm củng cố sự hợp tác, trân trọng; và gắn bó lâu dài của doanh nghiệp với khách hàng trong tương lai.

III. Quà Year End Party là chiếc USB

Hiện nay, xu hướng sử dụng những món đồ hi-tech làm quà tặng đã không còn hiếm. Với đặc tính độc đáo, nhỏ gọn, sang trọng. Những chiếc USB ngày càng len lỏi nhiều hơn vào cuộc sống cũng như công việc của mọi người chứ không chỉ dân IT.

Chủ yếu là do số lượng người làm việc và sử dụng máy tính trong văn phòng ngày càng nhiều. Vì lẽ đó, USB chính là một trợ lý tin cậy; một món quà thiết thực dành tặng khách hàng trong dịp tổ chức Year End Party.

IV. Voucher giảm giá, voucher mua hàng

Có thể thấy trong những năm trở lại đây. Xu hướng sử dụng các voucher giảm giá, voucher mua hàng như một phương thức marketing phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp lớn. Như Lazada, Tiki, các nhà hàng…

chon-qua-year-end-party-cho-khach-hang

Tặng Voucher làm quà Year End Party mang lại lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp

Theo đó, ngoài việc thúc đẩy khách hàng mua hàng. Nó còn là một công cụ giúp doanh nghiệp thực hiện chính sách ưu đãi về giá cho một số đối tượng khách hàng nhất định.

Tặng Voucher làm quà Year End Party cho khách hàng sẽ giúp mở rộng thị trường. Đồng thời khuyến khích khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm. Tóm lại, đây là phần quà có tính thực tế nhất mà doanh nghiệp có thể dành để tri ân khách hàng của mình.

Trên đây là một số tổng hợp về các mẫu quà tặng year end party cho khách hàng quý vị có thể tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc về các dịch vụ tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ ngay đến Cyber Show để được tư vấn cụ thể.

Chia sẻ thông tin
Top