Thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh như thế nào để gây ấn tượng?
Cyber Show » Tổ chức Giáng Sinh Noel » Thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh như thế nào để gây ấn tượng?

Thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh như thế nào để gây ấn tượng?

29 - 10 - 201889
Cyber Show

Giáng sinh là một trong những sự kiện lớn, có ý nghĩa đối với mỗi con người. Là dịp để mọi người có thể bày tỏ tình cảm, tình yêu thương, sự quan tâm dành cho nhau. Là thời gian để bạn bè, gia đình và đồng nghiệp cùng nhau chia sẻ niềm vui, hạnh phúc. Ngày nay với sự phát triển của kinh tế xã hội; nhu cầu vui chơi, giải trí trong ngày lễ giáng sinh ngày càng tăng. Đồng nghĩa với việc các buổi tiệc giáng sinh sẽ được tổ chức hoành tráng, lộng lẫy hơn. Để tổ chức được một bữa tiệc thành công, khâu chuẩn bị rất quan trọng. Một trong những điều lưu ý khi tổ chức tiệc giáng sinh đo là thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh sao cho hấp dẫn, thu hút khách mời.

Tìm hiểu: Top 3 trò chơi trong tiệc giáng sinh phổ biến

I. Nội dung mẫu thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh

Khi thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh; các công ty, doanh nghiệp, ban tổ chức cần lên nội dung cụ thể để thể hiện trong thư mời.

Các thông tin cần thiết cần có là: thời gian, địa điểm tổ chức, thành phần ban tổ chức và khách mời; một số lưu ý khi tham gia bữa tiệc.

thư-mời-dự-tiệc-giáng-sinh

Thư mời dự tiệc giáng sinh nên có đầy đủ các nội dung để khách mời nắm rõ trình tự chương trình. (Nguồn: Internet)

Đây là một trong những mẫu nội dung cơ bản và cần thiết; khi các nhà tổ chức thực hiện thiết kế mẫu thư mời dự tiệc giáng sinh nói riêng. Cũng như các bữa tiệc khác nói chung.

Ngoài ra, quý khách có thể đưa ra một số câu thơ, câu đối hấp dẫn; để thu hút người đọc thư mời. Thay đổi câu chữ của nội dung để khách mời ấn tượng, ghi nhớ bức thiệp mời hơn.

II. Mẫu thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh độc đáo

Hình thức là một yếu tố rất quan trọng để đánh giá được sự ảnh hưởng của thư mời tới khách mời.

Quý khách nên tìm hiểu, thiết kế thư mời theo những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo; để thu hút người xem. Cũng có thể sử dụng những hình ảnh, màu sắc bắt mắt; thể hiện được phong cách và dấu ấn của công ty mình.

Công việc này có thể giao cho bộ phận designer để họ có thể thiết kế, sáng tạo; để cho ra sản phẩm thư mời dự tiệc giáng sinh độc đáo và mới lạ nhất.

Từ đó mới tạo cảm hứng và giúp cho mọi người cảm thấy tò mò và muốn đến tham dự bữa tiệc hơn.

thư-mời-dự-tiệc-giáng-sinh

Thư mời dự tiệc giáng sinh có thể cách điệu và đơn giản; nhưng vẫn giữ được tính chất buổi lễ. (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh độc đáo, mới lạ 

III. Chú ý về font chữ thư mời dự tiệc giáng sinh

Font chữ là một trong những yếu tố về hình thức của thư mời dự tiệc giáng sinh. Khi thiết kế thư mời, quý khách nên chú ý tới font chữ sao cho phù hợp. Đáp ứng được cả về hai yêu cầu nội dung lẫn hình thức.

Font chữ phải rõ ràng, dễ nhìn; không cần cách điệu quá sẽ gây ra nhầm lẫn, khó đọc.

Nhưng font chữ của thư mời dự tiệc giáng sinh cũng phải có sự uyển chuyển, mềm mại; để tạo nên sự độc đáo, mới lạ, tạo cảm giác thoải mái cho người được nhận thư mời.

Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh mà Cyber Show muốn chia sẻ đến quý khách để rút kinh nghiệm và đưa ra được những bức thư mời độc đáo và đẹp mắt nhất. Từ đó làm thu hút và tạo ấn tượng mạnh đến cho các khách mời muốn đến tham dự bữa tiệc hơn. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc về thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh. Hoặc các dịch vụ tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ ngay đến Cyber Show để được tư vấn cụ thể. Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại: Ngành tổ chức sự kiện của Cyber Show.

Cập nhật lần cuối: 29-10-2018
Chia sẻ thông tin
Top