Công ty tổ chức lễ cất nóc TP.HCM uy tín chất lượng giá cực tốt
Cyber Show » Tổ chức sự kiện TP.HCM » Công ty tổ chức lễ cất nóc TP.HCM uy tín chất lượng giá cực tốt

Công ty tổ chức lễ cất nóc TP.HCM uy tín chất lượng giá cực tốt

08 - 12 - 2018 212
Cyber Show

Đối với các công trình xây dựng, việc tổ chức lễ cất nóc là một công việc rất quan trọng, bởi đây là một buổi lễ để chúc mừng cho các công trình, dự án vừa được xây xong và chuẩn bị đi vào hoạt động. Đây cũng như là một lời thông báo thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư với công trình của mình. Thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm có số lượng các công trình xây dựng nhiều hơn cả bởi tính đặc thù của mình, điều này dẫn đến việc tổ chức lễ cất nóc TPHCM này càng phải được chú trọng, chuẩn bị cẩn thận hơn.

1. Lễ cất nóc là gì? Vai trò và ý nghĩa của lễ cất nóc

Lễ cất nóc là hoạt động được tổ chức dành riêng cho các dự án, các công trình xây dựng, có ý nghĩa vô cùng quan trọng với chủ đầu tư, các cổ đông khi cùng góp vốn xây dựng công trình, và các khách hàng – những người luôn mong chờ vào sự thành công của dự án đó.

Công ty tổ chức lễ cất nóc TP.HCM uy tín chất lượng giá cực tốt

Lễ cất nóc là một buổi lễ cực kỳ quan trọng mà trong bất kỳ công trình xây dựng lớn nào đều phải có (Nguồn : Internet)

Lễ cất nóc được tổ chức sau khi công trình, dự án đã được hoàn thành xong, và trước khi bước vào hoạt động thì lễ cất nóc như là một thông báo của chủ đầu tư đến các cổ đông và các khách hàng thân thiết về sự có mặt, sự xuất hiện của công trình này. Vì vậy, lễ cất nóc cần phải được chuẩn bị tỉ mỉ, cẩn thận bởi nó sẽ thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư đối với các cổ đông và khách hàng.

2. Tại sao nên tổ chức lễ cất nóc ở thành phố Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển, một thành phố lớn của Việt Nam. Số lượng người dân đến đây sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao nên các công trình, dự án ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Do vậy, số lượng lễ cất nóc cũng được tăng lên theo đó, nhưng vẫn phải đảm bảo những yêu cầu, tiêu chí đặc thù, thậm chí có những đòi hỏi còn cao hơn so với các nơi khác.

Một buổi lễ cất nóc của một công trình, dự án ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở các nơi khác đều phải đảm bảo được sự hoành tráng phù hợp với quy mô dự án, hiệu quả truyền thông của dự án đối với xã hội, và chi phí của sự kiện phải tiết kiệm, phù hợp. Ở Hồ Chí Minh, các công trình dự án lớn được xây dựng rất nhiều, bởi vậy tổ chức lễ cất nóc TPHCM của các công trình này cũng cần phải mang tính hoành tráng để thể hiện được ý nghĩa, quy mô của dự án.

3. Cyber Show – công ty tổ chức sự kiện chuyên tổ chức lễ cất nóc TPHCM

Cyber Show là công ty tổ chức sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh và có chi nhánh tại các tỉnh thành miền Nam khác. Trong đó Cyber Show có kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ cất nóc khi cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một buổi lễ cất nóc cần có: các thiết bị, dụng cụ cơ bản như nhà bạt, sân khấu, bàn ghế đại biểu, hệ thống âm thanh, thảm trải, bục phát biểu… và các đội ngũ về nhân sự như MC, PG, đội múa lân, nhóm nhảy, quay phim chụp ảnh…

Với nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín trong ngành tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức lễ cất nóc nói riêng, Cyber Show luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách để có một buổi lễ thành công và hoành tráng nhất.

Cập nhật lần cuối: 08-12-2018
Chia sẻ thông tin
Top