Những điều cần lưu ý khi tổ chức bữa tiệc giáng sinh
Cyber Show » Tổ chức Giáng Sinh Noel » Những điều cần lưu ý khi tổ chức bữa tiệc giáng sinh

Những điều cần lưu ý khi tổ chức bữa tiệc giáng sinh

29 - 10 - 201884
Cyber Show

Những tháng cuối năm với rất nhiều sự kiện diễn ra. Trong số đó là ngày giáng sinh mà các bạn nhỏ rất yêu thích. Không chỉ vậy, người lớn cũng nhân cơ hội này để ra ngoài đường; và thưởng thức không khí của đêm giáng sinh lạnh buốt; nhưng vẫn ấm áp trong niềm hạnh phúc, hân hoan. Nắm bắt được tâm lý này, các doanh nghiệp thường tạo điều kiện cho công nhân viên của mình giải trí; vui chơi bằng các bữa tiệc giáng sinh. Để tổ chức sự kiện đúng tinh thần lễ giáng sinh, cần đặc biệt chú ý những điều sau.

Xem thêm: Ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh độc đáo, mới lạ

I. Trang trí photo booth đẹp mắt với gam màu xanh – đỏ chủ đạo

Tông đỏ từ trang phục của ông già noel, tông xanh đến từ cây thông noel. Hai màu sắc có sự tương phản nhưng lại hợp nhau lạ kỳ trong bữa tiệc giáng sinh.

Đây cũng là 2 màu sắc được lựa chọn làm màu chủ đạo và đặc biệt nhấn mạnh ở photo booth trong sự kiện.

luu-y-to-chuc-bua-tiec-giang-sinh

Bữa tiệc giáng sinh nên có các photo booth để các khách tham dự có thể chụp ảnh kỷ niệm. (Nguồn: Internet)

Photo booth là nơi chụp ảnh lưu trữ kỷ niệm của mọi người. Một photo booth thể hiện đúng tinh thần ngày lễ và trang trí rực rỡ; sẽ thu hút khách mời. Và tạo điểm nhấn trong sự kiện.

Bằng sự sáng tạo của mình; các công ty sẽ dựng lên photo booth với bông tuyết, hộp quà, cây thông. Kết hợp ánh sáng lung linh để khách mời cảm thấy hài lòng nhất khi chia sẻ những tấm hình của mình.

II. Chuẩn bị thức ăn và đồ uống đúng phong cách giáng sinh

Thực đơn lễ giáng sinh cũng không thể xuề xòa. Vì là một ngày lễ của phương tây được du nhập sang Việt Nam. Nên các món ăn cũng có gì đó mang hơi hướng phương tây và được Việt hóa; để vừa với khẩu vị của người Việt.

Chúng ta có thể kể đến món gà quay, salad, rượu táo… Bên cạnh đó, bữa tiệc nhẹ cũng không thể thiếu kẹo gậy, bánh khúc gỗ cây, bánh quy gừng…

Những món ăn này cũng có thể làm tráng miệng hoặc làm quà mang về cho các bạn nhỏ.

Ngoài ra, thực đơn bữa tiệc giáng sinh vẫn có thể làm theo cách truyền thống của Việt Nam; kết hợp các chi tiết trang trí đảm bảo làm sao người ăn ngon miệng mà vẫn đúng chủ đề.

Tìm hiểu: Top trò chơi trong tiệc giáng sinh phổ biến

III. Bữa tiệc giáng sinh với hoạt động tương tác, đổi quà giữa mọi người

Quà tặng đêm noel sẽ đem lại niềm vui cho tất cả mọi người. Thay vì nhận quà theo cách thông thường.

Các hoạt động tương tác vui chơi có thưởng; hoặc đổi quà ngẫu nhiên giữa những người tham dự chắc chắn tạo nên không khí vui nhộn, rộn ràng, ấm cúng hơn.

to-chuc-tiec-giang-sinh

Các hoạt động vui chơi, trao đổi quà sẽ làm cho bữa tiệc giáng sinh thêm thú vị. (Nguồn: Internet)

Hoạt động vui chơi cũng khiến mọi người gần gũi, thân thiết với nhau hơn. Bên cạnh đó, những phần quà sẽ để lại dư âm rất lâu cho mỗi khách mời tham dự sự kiện sau này.

IV. List các ca khúc chào đón giáng sinh hấp dẫn

Những bài hát giáng sinh mang âm hưởng vui tươi, rộn ràng; sẽ làm không khí thêm sôi động, náo nhiệt.

Chọn lựa một list các ca khúc chào đón giáng sinh phù hợp với từng giai đoạn chương trình giáng sinh; sẽ có tác động rất lớn đến cảm xúc của khán giả đi từ vui vẻ đến lắng đọng.

Âm nhạc cũng là biện pháp thu hút sự chú ý đặc lực; lôi kéo khán giả vào các phần chơi, các tiết mục văn nghệ, tạo nên không khí noel trọn vẹn nhất.

Cyber Show mong muốn mang đến không khí náo nức của bữa tiệc giáng sinh đến mọi nơi. Sự chuẩn bị chuyên nghiệp của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi vị khách đến tham dự ngày noel đặc biệt này. Hãy gọi ngay đến Cyber Show để được tư vấn các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất.

Cập nhật lần cuối: 29-10-2018
Chia sẻ thông tin
Top