Ý tưởng tổ chức sự kiện ngày Gia đình Việt Nam trong doanh nghiệp
Cyber Show » Ngành tổ chức sự kiện » Ý tưởng tổ chức sự kiện ngày Gia đình Việt Nam trong doanh nghiệp

Ý tưởng tổ chức sự kiện ngày Gia đình Việt Nam trong doanh nghiệp

387
Cyber Show

Ngày Gia đình Việt Nam là một trong những ngày lễ có ý nghĩa cao cả và thiêng liêng. Nó không chỉ khẳng định tầm quan trọng của gia đình đối với từng cá nhân riêng lẻ mà còn tạo ra ảnh hưởng nhất định đối với nhiều hoạt động khác trong xã hội, ví dụ như hoạt động lao động tại các doanh nghiệp, công ty. Tan giờ làm, nơi mà mỗi nhân viên đều trở về chính là mái ấm của họ. Sau mọi áp lực và bộn bề của công việc, họ lại về đây để được gần bên những người yêu thương, được vui cười, tiếp thêm năng lượng sẵn sàng cho những ngày làm việc sau đó.

Thấu hiểu và cảm thông điều này, ngày nay nhiều công ty đã hướng đến tổ chức các ngày Gia đình Việt Nam để tạo điều kiện cho nhân viên cùng gia đình họ có thể cùng vui chơi và quan tâm nhau nhiều hơn. Đây cũng là một cách thức để công ty thể hiện sự quan tâm của mình tới nguồn lao động, đồng thời cũng là cơ hội để quảng bá tên tuổi và quy mô của doanh nghiệp tới đối tác.

Ý tưởng tổ chức sự kiện ngày Gia đình Việt Nam trong doanh nghiệp

Ngày gia đình là ngày kỉ niệm lại những khoảng khoắc đáng nhớ ( Nguồn : Internet)

Để chuẩn bị cho hoạt động tổ chức ngày Gia đình Việt Nam, điều mà doanh nghiệp cần thực hiện đầu tiên là lên ý tưởng cho toàn bộ chương trình. Song đây là bước luôn gây nên nhiều khó khăn bởi nó quyết định đến chất lượng của cả sự kiện. Vậy ý tưởng nào là phù hợp và gây ấn tượng cho ngày Gia đình Việt Nam trong doanh nghiệp? Đến với tin tức sự kiện của Cyber Show và tham khảo 3 ý tưởng nhằm tổ chức sự kiện mừng ngày Gia Đình Việt Nam thêm phần tươm tất hơn.

Ý tưởng tổ chức sự kiện ngày Gia Đình Việt Nam các doanh nghiệp nên tham khảo

1. Cách thức trang trí sự kiện ngày Gia Đình Việt Nam

Do chương trình được tổ chức nhằm phục vụ cho toàn thể nhân viên cũng như các thành viên trong gia đình họ, vậy nên cách thức trang trí cần phải cân đối và phù hợp với nhiều đối tượng bao gồm cả người già và trẻ nhỏ. Về cơ bản, nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi và gần gũi cho gia đình, không gian trang trí ngày Gia đình Việt Nam nên hướng tới sử dụng những màu sắc tươi sáng, năng động để tạo nên sự hứng thú và sôi nổi trong suốt quá trình tổ chức.

Tiếp theo, ở những khu check cần chuẩn bị các banner, poster đẹp in kèm theo logo hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Nhờ vậy, các gia đình sẽ có địa điểm ghi hình lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau đồng thời cũng là một cách thức để doanh nghiệp góp mặt trong những kí ức đẹp đó.

2. Địa điểm tổ chức sự kiện ngày Gia Đình Việt Nam

Có nhiều ý kiến cho rằng ngày Gia đình Việt Nam nên được tổ chức tại các khu vui chơi gần công ty. Một phần để thuận tiện cho việc đi lại, một phần hướng đến một không gian mở, mới mẻ hơn cho nhân viên, kích thích tính giải trí tuyệt đối đồng thời đó là những không gian rộng rãi, có thể tập hợp được nhiều gia đình khác nhau, tạo nên một không gian sinh hoạt cho trẻ em. Những địa điểm nên ưu tiên lựa chọn là những công viên rộng, thoáng đãng , dễ dàng tổ chức nhiều hoạt động khác nhau.

Ý tưởng tổ chức sự kiện ngày Gia đình Việt Nam trong doanh nghiệp

3. Nội dung chương trình

Trong ngày hội nên tổ chức nhiều trò chơi có sự phối hợp của các thành viên gia đình với nhau. Có thể kết hợp lồng ghép những trò chơi dân gian cũng như những trò chơi có tính giáo dục cao để phục vụ cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tổ chức thêm một bữa tiệc nhỏ để trao thưởng cho các gia đình chiến thắng tại các trò chơi cũng như tạo điều kiện để nhân viên và người nhà của mình có thể giao lưu với tất cả thành viên trong công ty.

Chọn công ty tổ chức sự kiện ngày Gia Đình Việt Nam chuyên nghiệp, uy tín giúp gắn kết các thành viên trong công ty với gia đình riêng. Đồng thời tăng thêm sự gắn kết giữa mọi người trong công ty.

Ngày Gia Đình Việt Nam gần sắp đến, các doanh nghiệp đều đang mong mỏi tổ chức được các sự kiện thích hợp giúp các nhân viên trở nên gắn bó với nhau hơn. Có thể xem tổ chức sự kiện này giúp như là một buổi team building, tinh thần gắn kết tập thể luôn được đề cao lên trên hết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Cyber Show tự tin mang đến cho các doanh nghiệp một ngày Gia đình Việt Nam chất lượng và ý nghĩa nhất. Chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng doanh nghiệp của quý khách ở trên mọi chặng đường phát triển không ngừng trong tương lai.

Chia sẻ thông tin
Top