Top 4 hoạt động đêm Gala Dinner tạo không khí sôi động, vui tươi
Cyber Show » Tổ chức Gala Dinner » Top 4 hoạt động đêm Gala Dinner tạo không khí sôi động, vui tươi

Top 4 hoạt động đêm Gala Dinner tạo không khí sôi động, vui tươi

08 - 11 - 2018 254
Cyber Show

Gala Dinner là một sự kiện được mong chờ hơn cả trong những sự kiện thường. Để tổ chức được một bữa tiệc đáng nhớ thì các công ty, doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý một số vấn đề, đặc biệt là các hoạt động đêm Gala Dinner phải tạo được không khí sôi động, vui tươi thì mới tạo được dấu ấn trong lòng các thành viên trong công ty. Dưới đây là một số các hoạt động mà các doanh nghiệp có thể tổ chức Gala Dinner

Tìm hiểu thêm: Gala dinner là gì? Các yếu tố tạo nên sự thành công đêm Gala Dinner

I. Các trò chơi team building

Các công ty, doanh nghiệp có thể tăng tinh thần đoàn kết, tăng tình cảm của các thành viên. Thông qua việc tổ chức các trò chơi team building. Như thi uống bia, khiêu vũ tranh ghế, truyền vòng… Đây là một hoạt động vô cùng cần thiết. Vừa làm tăng tinh thần đoàn kết của các thành viên trong công ty. Vừa làm thay đổi không khí của bữa tiệc. Giúp bữa tiệc thêm phần sôi động, vui nhộn. Đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người khi tham gia buổi lễ.

top-hoat-dong-dem-gala-dinner-tao-khong-khi-soi-dong-vui-tuoi

Các hoạt động teambuilding sẽ tăng tinh thần đoàn kết của các nhân viên (Nguồn: Internet)

Mục đích của team building đơn giản là kết nối và kết nối. Hoạt động thường được tổ chức tại các khu du lịch sinh thái, ngọn đồi nhỏ, khu vườn, khuôn viên.. Nhằm để thuận tiện di chuyển và hoạt động. Để tham khảo thêm về hình thức và chọn ra một loại hình team building hấp dẫn, Quý khách hàng có thể tìm kiếm tại các video trong và ngoài nước.

II. Tiết mục cheer up dancing

Các tiết mục văn nghệ là một điều thiết yếu trong buổi Gala Dinner, được diễn ra nhằm tạo không khí vui tươi và mang đến sự thoải mái cho mọi người. Các công ty, doanh nghiệp có thể thuê những ca sĩ, vũ đoàn chuyên nghiệp để biểu diễn những tiết mục văn nghệ trong buổi Gala Dinner. Cheer up dancing là một tiết mục đặc sắc, thú vị mà các công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng. Tuy nhiên, những tiết mục này cần sử dụng đến số lượng thành viên lớn để biểu diễn, để tạo nên một sự hoành tráng nhất định.

Tiết mục cheer up trên nền nhạc sôi động tạo sự phấn khích cho tất cả mọi người. Các thành viên đội cheer với khuôn mặt rạng rỡ vui vẻ cùng trang phục hiện đại trẻ trung sẽ làm không khí thay đổi tích cực hơn.

III. Âm nhạc rộn ràng đón xuân

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ làm thay đổi không khí chương trình. Các công ty, doanh nghiệp nên sử dụng danh sách những bài hát, bản nhạc về mùa xuân. Tạo cho người tham gia một cảm giác rộn ràng, háo hức khi mùa xuân sắp tới. Có thể sử dụng xuyên suốt những danh sách bài hát xuân để làm nhạc nền cho các phần trò chơi, phần trao thưởng của chương trình.

Một số bài hát, bản nhạc mà công ty, doanh nghiệp có thể sử dụng trong đêm Gala Dinner.  Có thể là: Mùa xuân tình yêu, Con bướm xuân, Xuân đến bên em.. Đây đều là những bài hát quen thuộc và gần như mọi người có thể tham gia hát bè, hát phụ, hát theo khi đang vui chơi tại Gala Dinner.

IV. Bốc thăm đố vui trúng thưởng

hoạt động đêm gala dinner

Chọn lựa những phần quà thích hợp cho nhân viên trong tiết mục bốc thăm trúng thưởng (Nguồn: Internet)

Bốc thăm đố vui trúng thưởng là một hoạt động không thể thiếu trong các đêm Gala Dinner. Cũng như các buổi sự kiện khác nói chung của các công ty, doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể tổ chức các trò chơi đố vui hoặc các trò chơi bốc thăm. Và chuẩn bị những phần quà đặc biệt có nhiều giá trị khác nhau dành cho mọi người tham gia.

Những câu đố có thể mang nội dung về công ty, doanh nghiệp, hoặc có thể là những câu đố mẹo, để tăng không khí vui tươi và giúp cho mọi người thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi. Các doanh nghiệp cũng có thể chuẩn bị một số phần quà đặc biệt có giá trị lớn để dành tặng cho những ai trả lời được những câu hỏi khó, mang lại được ý nghĩa lớn cho buổi Gala Dinner.

Trên đây là một số hoạt động đêm Gala Dinnercông ty sự kiện Cyber Show muốn giới thiệu cho các công ty, doanh nghiệp. Để có thể tổ chức được một buổi lễ thành công, mang lại được nhiều ý nghĩa nhất đối với tất cả mọi người.

Cập nhật lần cuối: 08-11-2018
Chia sẻ thông tin
Top