3 Công ty tổ chức lễ động thổ uy tín và chuyên nghiệp
Cyber Show » Tổ chức Lễ Động Thổ » 3 Công ty tổ chức lễ động thổ uy tín và chuyên nghiệp

3 Công ty tổ chức lễ động thổ uy tín và chuyên nghiệp

06 - 09 - 2018100
Cyber Show

Đối với các doanh nghiệp làm lĩnh vực xây dựng, lễ động thổ là một nghi thức rất quan trọng. Nghi thức này được thực hiện trước khi tiến hành những hạng mục quan trọng của dự án đầu tư. Tuy nhiên, vì không chuyên môn, nên nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tổ chức lễ động thổ. Chính vì vậy mà hiện nay, các công ty tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp ngày càng phát triển. Dưới đây là một số địa chỉ uy tín tổ chức lễ động thổ mà bạn có thể tham khảo.

I. Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show

top-cong-ty-to-chuc-le-dong-tho-uy-tin-va-chuyen-nghiep

Công tổ chức sự kiện Cyber Show với đôi ngũ chuyên nghiệp và uy tín (Nguồn: Internet)

Cyber Show là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức các sự kiện nói chung. Cũng như tổ chức các lễ động thổ một cách chuyên nghiệp nói riêng. Đồng thời là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn đối tác tổ chức lễ động thổ cho các dự án xây dựng lớn của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động. Các lễ động thổ do Cyber Show thực hiện luôn được đánh giá rất cao. Một số ví dụ nổi bật như lễ khởi công nhà máy xi măng Tây Ninh, lễ khởi công công trình SHP PLAZA. Không chỉ vậy, Cyber Show còn thu hút khách hàng bằng mức chi phí hợp lý. Và với chất lượng dịch vụ tốt.

 II. Công ty đầu tư và phát triển Hoàng Sa Việt

Hoàng Sa Việt cũng là một trong những công ty tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện. Với hai trụ sở chính ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể dễ dàng liên lạc với đội ngũ nhân viên tư vấn để trao đổi về hoạt động tổ chức lễ khởi công động thổ cho dự án xây dựng của mình. Về mặt bằng chung, Hoàng Sa Việt được trang bị đầy đủ các công cụ hiện đại để phục vụ cho hoạt động tổ chức các sự kiện, cùng với đó là đội ngũ nhân viên làm việc hết sức chuyên nghiệp và nhiệt tình, thái độ cầu thị với khách hàng. Chi phí tổ chức lễ động thổ hợp lý, đa dạng với tài chính của các công ty khác nhau.

III. Các công ty tổ chức sự kiện khác

công ty tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp

Mỗi công ty tổ chức sự kiện sẽ có ưu điểm vượt trội trong từng mảng sự kiện riêng (Nguồn: Internet)

Ngoài hai đơn vị tiêu biểu về tổ chức lễ động thổ trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện khác mà bạn cũng có thể tham khảo, như công ty tổ chức sự kiện HoabinhEvent, công ty tổ chức sự kiện Vietlink…

Tuy nhiên, khi đến với các công ty tổ chức sự kiện khác nhau. Bạn cần lưu ý thế mạnh của họ là gì? Và nó có phù hợp với điều doanh nghiệp bạn đang thiếu không. Bởi mỗi công ty tổ chức sự kiện sẽ có ưu điểm vượt trội trong từng mảng sự kiện riêng. Chính vì vậy, trước khi lên hệ với những đơn vị đó để yêu cầu cung cấp dịch vụ, bạn nên tìm hiểu trước về công ty: hồ sơ pháp lý, kinh nghiệm hoạt động, các dự án từng nhận, nguồn khách hàng, hợp đồng mua bán dịch vụ.. Việc nghiên cứu rõ về đối tác trước khi hợp tác sẽ giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc sau này.

Với nhiều năm kinh nghiệm với tư cách là công ty tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp cho nhiều dự án lớn. Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show tự tin với những giá trị mà mình mang lại cho khách hàng. Mong rằng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. Nếu có thông tin thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp một cách kịp thời và đầy đủ nhất.

Cập nhật lần cuối: 06-09-2018
Chia sẻ thông tin
Top