Top 5 công ty Event uy tín và nổi tiếng nhất tại TP.HCM
Cyber Show » Ngành tổ chức sự kiện » Top 5 công ty Event uy tín và nổi tiếng nhất tại TP.HCM

Top 5 công ty Event uy tín và nổi tiếng nhất tại TP.HCM

30 - 10 - 2018389
Cyber Show

Trong thời đại kinh tế phát triển hiện nay, việc quảng bá thương hiệu cực kỳ quan trọng. Không chỉ giúp công ty tiếp cận được với khối lượng lớn khách hàng tiềm năng. Việc tổ chức sự kiện, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm còn đem đến cho công ty những đối tác, nhà đầu tư đầy tiềm lực. Bất kể ý định của doanh nghiệp như thế nào. Thì việc hợp tác với các tổ chức sự kiện đều giúp đem lại lợi ích to lớn cho công ty của mình. Trong bài đăng này, Cyber Show xin giới thiệu 5 công ty Event uy tín tại TP.HCM. Những nơi mà bạn đáng đầu tư thời gian vào nhất.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức sự kiện là gì?

I. Công ty Tổ chức sự kiện & Du lịch Cyber Show

Top 5 công ty Event uy tín và nổi tiếng nhất tại TP.HCM

Công ty Event Cyber Show luôn tạo ra những sản phẩm độc đáo, mới lạ và phong cách nhất.

Nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận và mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng, đồng thời quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tốt nhất. Do đó, Cyber Show luôn xây dựng đội ngũ nhân lực trẻ năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết để xây dựng những chương trình thành công trong các dự án đầy thách thức. Bên cạnh đó, công ty cũng chuyên cung cấp hệ thống tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hiện đại và đồng bộ.

Xem thêm lý do vì sao nên chọn dịch vụ tổ chức sự kiện Cyber Show

Dù với bất kỳ dự án nào thì Cyber Show luôn hướng đến việc đúng quy trình, thủ tục; tối ưu hoá chi phí và thời gian; tạo ra những sản phẩm độc đáo, mới lạ và phong cách nhất.

Với ưu thế nổi trội trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Cyber Show đã hợp tác với rất nhiều công ty danh tiếng, thương hiệu tầm cỡ trong nước và quốc tế như thương hiệu Mercedes, tập đoàn Prudential, tập đoàn FiCO.

Ngoài ra, các cặp đôi sắp kết hôn cũng tìm đến đây để tổ chức tiệc cưới bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Công ty Cyber Show là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và lớn nhất tại TP.HCM. Cyber Show không chỉ mang đến dịch vụ uy tín chất lượng. Với lợi thế về cho thuê thiết bị sự kiện, âm thanh ánh sáng, dịch vụ ở đây luôn có chi phí vô cùng cạnh tranh.

Tìm hiểu các yếu tố đánh giá một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

II. Công ty Event Hoàng Sa Việt

Top 5 công ty Event uy tín và nổi tiếng nhất tại TP.HCM

Công ty event Hoàng Sa Việt có đội ngũ nhân lực không ngừng sáng tạo về ý tưởng, thiết kế, dàn dựng chương trình một cách chuyên nghiệp (Nguồn: Internet)

Công ty Event Hoàng Sa Việt hiện đang là một trong những đơn vị sản xuất cho thuê dịch vụ sự kiện lớn nhất tại TP.HCM. Hiện tại, công ty đã đầu tư hệ thống tổ chức sự kiện một cách đồng bộ, chuyên nghiệp với hơn 200 nhân sự, 15 xe tải vận chuyển và xe đưa rước cùng hệ thống kho bãi 6.000 m2. Ngoài ra, Hoàng Sa Việt còn có đội ngũ nhân lực không ngừng sáng tạo về ý tưởng, thiết kế, dàn dựng chương trình một cách chuyên nghiệp, tận tâm và đam mê. Đến với Hoàng Sa Việt, khách hàng sẽ thật sự yên tâm và hài lòng khi có được một sự kiện chuyên nghiệp, chặt chẽ và thành công.

III. Công ty HT

HT Event là doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Nên các dịch vụ của công ty ấn tượng và đặc biệt. HT Event tập trung vào nghiên cứu kịch bản nhằm mang đến những đột phá trong các sự kiện. Từ giới thiệu sản phẩm; sự kiện biểu diễn âm nhạc giải trí cho đến hội nghị khách hàng mà khách hàng yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo bài bản về lĩnh vực Event. Nên công ty cam kết các sản phẩm và dịch vụ mà mình mang lại đạt giá trị tốt nhất.

IV. Công ty A2Z

A2Z Event là một trong những công ty Event uy tín trên toàn quốc. Với sự thành công của các sự kiện trên toàn quốc. Các sự kiện mà A2Z Event tư vấn, điều phối tổ chức và tham gia thực hiện trực tiếp là sự kiện khánh tiết, sự kiện marketing, sự kiện xúc tiến thương mại và sự kiện cộng đồng.

Với kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện. A2Z Event luôn cung cấp đội ngũ tổ chức, tư vấn chuyên nghiệp. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ.

V. Công ty CCEvents

Công ty TNHH TMDV CCEvents là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với phương châm “Sáng tạo – Tinh tế – Hoàn hảo – Đổi mới”, luôn chú trọng vào yếu tố con người. Do đó CCE có một đội ngũ trẻ năng lực, giàu nhiệt huyết, tận tâm trong từng dự án.

CCE đã hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Tạo nên những sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp. CCE luôn nỗ lực hết mình vì mong muốn chương trình sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp nhất.

Trên đây là top 5 công ty Event uy tín và nổi tiếng nhất trong ngành tổ chức sự kiện hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ chọn lựa được địa chỉ tín nhiệm để hoàn thành dự án của mình.

Cập nhật lần cuối: 30-10-2018
Chia sẻ thông tin
Top