Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cần lưu ý những yếu tố nào
Cyber Show » Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm » Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cần lưu ý những yếu tố nào

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cần lưu ý những yếu tố nào

452
Cyber Show

Tiệc tất niên là một cách để doanh nghiệp gửi lời tri ân, cảm ơn đến công nhân viên. Ngoài ra, tiệc tất niên cũng còn là một dịp công ty cùng nhau nhìn lại một năm hoạt động. Và cùng nhau lập ra những kế hoạch cho năm tiếp theo. Để chuẩn bị cho một buổi tiệc tất niên rất mất thời gian và công sức. Từ những việc nhỏ nhặt đến những việc to lớn hơn. Như: chuẩn bị kịch bản, chương trình, thuê địa điểm, đặt tiệc… Do đó Cybershow xin chia sẻ một vài bí quyết tổ chức tiệc tất niên để quý công ty có bữa tiệc tất niên trọn vẹn và ý nghĩa nhất

I. Bí quyết tổ chức tiệc tất niên cuối năm

1. Ngân sách tổ chức tất niên công ty

Trước khi tổ chức tiệc tất niên, Quý công ty cần cân nhắc xem mức ngân sách dự kiến chi cho chương trình để từ đó có thể lên kế hoạch phân bổ ngân sách chi tiết cho từng phần: tiệc trà, thiết bị âm thanh, ánh sáng, trò chơi,… Việc tính toán, cân đối này đôi khi gặp khá nhiều khó khăn.

tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Tùy thuộc vào ngân sách mà doanh nghiệp có thể chọn được các hình thức tổ chức phù hợp (Nguồn: Internet)

Việc quý công ty tự mình liên hệ từng phần: thuê địa điểm, thuê âm thanh ánh sáng, người dẫn chương trình ( MC), thuê bên làm tiệc trà,… Điều đó sẽ gây tốn kém chi phí hơn cho Quý công ty. Quý công ty sẽ phải mất thời gian, cân nhắc kỹ đề chọn các đơn vị cung cấp liên quan có giá thành hợp lý mà lại đem lại chất lượng tốt. Thêm vào đó việc hợp tác với quá nhiều bên sẽ khiến công tác sắp xếp gặp nhiều khó khăn.

Do đó hãy lựa chọn một đợn vị có khả năng đảm đương được tất các các bước. Để việc chuẩn bị được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

2. Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm

Quý công ty cần có 01 ý tưởng tổ chức tiệc tất niên chủ đạo cho cả chương trình. Để có một buổi tiệc tất niên trọn vẹn và thành công. Việc tìm ra một chủ đề ý nghĩa sẽ khiến công đoạn trang trí bày bố và các tiết mục sẽ dễ dàng lên ý tưởng hơn. Đồng thời sự thống thống nhất về chương trình sẽ để lại ấn tượng trong lòng người tham dự hơn.

Thông thường các buổi tiệc tất niên sẽ xoay quanh chủ để gắn kết mọi người. Tôn vinh những cá nhân xuất sắc hoặc thậm chí là cả phương hướng của những năm tới.

3. Kịch bản tổ chức tiệc cuối năm

Sau khi đã xác định chi phí và chủ đề của bữa tiệc. Thì việc cần làm là phải lên được một kịch bản hoàn chỉnh cho cả bữa tiệc. Quý công ty cần phải xem xét, cân nhắc phần chương trình nào sẽ chính, phần nào sẽ là phụ, phần nào sẽ tốn nhiều thời gian, phần chương trình nào cần nhấn mạnh.

Ví dụ như, Quý công ty chọn chủ đề “Gắn kết yêu thương” trong tiệc tất niên năm nay. Thì có thể có các phần nội dung như: “Chia sẻ cảm xúc của các nhân viên về công ty, về đồng nghiệp và về các lãnh đạo”, “Chia sẻ tầm nhìn từ phía lãnh đạo với các nhân viên”,…

to-chuc-tiec-tat-nien-cuoi-nam-can-luu-y-nhung-yeu-to-nao

Tiệc tất niên là cơ hội để mọi người cùng nhìn lại một năm với nhiều thành công thách thức (Nguồn: Internet)

Tóm lại, để có thể tổ chức tiệc tất niên cho công ty tưng bừng và thành công. Quý công ty nên cân nhắc lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Việc này sẽ tiết kiệm chi phí mà lại đem đến được những kết quả hoàn hảo.

II. Cyber Show – Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam

Cybershow – là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu. Cybershow có những đối tác chiến lược từ đó Cybershow có thể giúp quý khách tính toán việc phân bổ ngân sách một cách hợp lý. Hơn nữa, Cybershow còn có đội ngũ nhân viên sáng tạo, giàu ý tưởng nên sẽ dễ dàng lên ý tưởng, chủ đề buổi tiệc tất niên và từ đó có thể tạo nên những nội dung chương trình phù hợp… giúp Quý công ty có một buổi tất niên đáng nhớ.

Chia sẻ thông tin
Top