Tổ chức lễ cất nóc Đà Lạt uy tín chất lượng giá cực tốt
Cyber Show » Tổ chức sự kiện Đà Lạt » Tổ chức lễ cất nóc Đà Lạt uy tín chất lượng giá cực tốt

Tổ chức lễ cất nóc Đà Lạt uy tín chất lượng giá cực tốt

11 - 07 - 2018 234
Cyber Show

Sự vươn mình phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch cùng những yếu tố thuận lợi về tự nhiên, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng vừa xuất hiện đã gợi mở một hướng đi mới, dẫn đến sự sôi động của thị trường nhà đất trong thời gian gần đây tại Đà Lạt. Với mỗi một công trình, ngoài lễ khởi công, động thổ, lễ khánh thành thì lễ cất nóc cũng rất quan trọng, không thể thiếu. Để tổ chức được một lễ cất nóc đầy đủ lễ nghi và long trọng, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhà, chủ đầu tư dự án cần có ý tưởng, sự chuyên nghiệp trong từng khâu. Chính vì lẽ đó, mà tại thành phố ngàn hoa xuất hiện và phát triển một dịch vụ mới đó là Tổ chức lễ cất nóc Đà Lạt.

Tổ chức lễ cất nóc Đà Lạt uy tín chất lượng giá cực tốt

Lễ cất nóc là một buổi lễ cực kỳ quan trọng mà trong bất kỳ công trình xây dựng lớn nào đều phải có (Nguồn : Internet)

1. Lễ cất nóc là gì?

Đối với người dân Việt Nam, việc thờ cúng cùng những phong tục có liên quan đến yếu tố tâm linh, đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Lễ cất nóc mang ý nghĩa tâm linh và không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà.

“Vạn sự khởi đầu nan” – Buổi lễ cất nóc diễn ra suôn sẻ sẽ đem đến niềm may cho gia chủ và việc kinh doanh. Vì vậy, lễ cất nóc Đà Lạt cần được tiến hành hết sức cẩn thận, những điều mà các gia chủ nên ghi nhớ chính là tiến hành xem ngày, kén giờ, để sau khi hoàn thành ngôi nhà, người ở trong nhà sẽ được mọi sự may mắn, bình yên; còn đối với việc kinh doanh đem đến sự may mắn, phát đạt, thịnh vượng, phú quý.

Theo phong thủy Việt Nam, lễ vật cần chuẩn bị cho cất nóc thông thường gồm có:

 • Một con gà lễ
 • Đĩa xôi / bánh chưng
 • Đĩa muối
 • Bát gạo
 • Bát nước
 • Rượu trắng
 • Bao thuốc, lạng chè
 • Một bộ quần áo Quan Thần Linh, mũ, hia tất cả màu đỏ, kiếm trắng.
 • Một bộ đinh vàng hoa; năm lễ vàng tiền.
 • Năm cái oản đỏ; năm lá trầu, năm quả cau.
 • Mâm ngũ quả, chín bông hoa hồng đỏ.

Lễ cất nóc phải đầy đủ các nghi lễ nhằm mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

2. Tổ chức lễ cất nóc Đà Lạt thật thành công

Theo thống kê của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Lâm Đồng, trong những năm qua có khoảng trên 40.000 căn biệt thự được đề xuất xây dựng tập trung nhiều tại khu du lịch hồ Tuyền Lâm, thành phố Đà Lạt. Ngoài ra, là một thành phố du lịch nên cư dân ở đây cũng tận dụng ưu thế đó là làm du lịch, mỗi hộ gia đình là một hộ kinh doanh xoay quanh dịch vụ du lịch; vì lẽ đó, nhu cầu xây nhà theo lối nghỉ dưỡng cũng tăng cao.

Tổ chức lễ cất nóc Đà Lạt uy tín chất lượng giá cực tốt

Lễ cất nóc của doanh nghiệp VINHOMES (Nguồn : Internet)

Với mật độ xây nhà, khu nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ mát ngày càng tăng cao như ở Đà Lạt đồng thời kéo theo nhu cầu về dịch vụ tổ chức lễ cất nóc cũng tăng cao. Với nhu cầu lớn như vậy, đòi hỏi các doanh nghiệp, đơn vị cung ứng dịch vụ phải đem đến sự chuyên nghiệp, tổ chức buổi lễ cất nóc thật long trọng, hoành tráng, thể hiện được việc làm ăn sẽ phát đạt.

3. Cyber Show – Công ty tổ chức lễ cất nóc uy tín, chuyên nghiệp giá tốt tại Đà Lạt

Đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Cyber Show – Công ty tổ chức sự kiện với có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức lễ cất nóc, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tin rằng với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cần mẫn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, giúp quý khách tổ chức một lễ cất nóc Đà Lạt đầy đủ lễ nghi với những điềm may mắn, tốt lành.

Cập nhật lần cuối: 11-07-2018
Chia sẻ thông tin
Top