Thuê máy phun khói sự kiện hiện đại, giá tốt nhất thị trường
Cyber Show » Thiết bị sự kiện » Thuê máy phun khói sự kiện hiện đại, giá tốt nhất thị trường

Thuê máy phun khói sự kiện hiện đại, giá tốt nhất thị trường

03 - 08 - 2018169
Cyber Show

Tổ chức sự kiện đang dần trở thành hoạt động thường niên, không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Với ý nghĩa tinh thần và ý nghĩa chiến lược trong phát triển hoạt động kinh doanh, sản xuất trong tương lai, mỗi một sự kiện được tổ chức đòi hỏi phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và chất lượng nhất. Bên cạnh các thiết bị chuyên dụng và phổ biến trong các chương trình như loa đài, thiết bị ánh sáng, màn hình LED thì hiện nay nhiều chương trình còn sử dụng thêm máy phun khói sự kiện nhằm gia tăng yếu tố thẩm mỹ và nâng tầm chất lượng của sự kiện lên cao hơn.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu được vấn đề trên và đa số chưa biết cách áp dụng thiết bị này trong các sự kiện của mình. Do đó, bài viết này sẽ đưa ra những thông tin cần thiết về máy phun khói sự kiện để quý doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn.

Máy phun khói sự kiện là gì? Đặc điểm của máy phun khói sự kiện

Máy phun khói sự kiện là một thiết bị điện tử có khả năng phun hơi khói nhân tạo nhằm gia tăng hiệu ứng bồng bềnh, kỳ ảo cho sân khấu các sự kiện. Cách thức hoạt động của máy là đốt nóng khí nitro lỏng để tạo thành những làn khói trắng, đặc, bay thấp trên nền sân khấu.

Trên thị trường hiện nay có ba dòng máy phun khói sự kiện phổ biến gồm máy phun khói sự kiện có công suất 1500W, 3000W và 6000W. Quy mô và diện tích sân khấu tỉ lệ thuận với mức công suất của máy.

Thuê máy phun khói sự kiện hiện đại, giá tốt nhất thị trường

Máy phun khói sự kiện hiện đại, ấn tượng trên sân khấu (Nguồn: Internet)

Vai trò của máy phun khói sự kiện trong tổ chức sự kiện

Máy phun khói sự kiện có vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự mới lạ và thu hút cho sân khấu của các chương trình. Những làn khói nhẹ bay bổng, kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng tạo thành những luồng khói nhiều mảng màu. Điều này thực sự rất cần thiết cho các buổi trình diễn, liveshow ca nhạc… Nhân vật sẽ hòa trong làn khói trắng với những cử động uyển chuyển, tạo thành hiệu ứng hình ảnh vô cùng đẹp và bắt mắt.

Không những vậy, làn khói được tạo ra cũng đã được chứng minh không gây độc hại cho người tiếp xúc hay hít phải. Lượng khói phun ra theo sự kiểm soát của người dùng chứ không phun ồ ạt, thực hiện thông qua nút điều khiển trực tiếp hoặc bằng remote. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Thuê máy phun khói sự kiện hiện đại, giá tốt nhất thị trường

Thuê máy phun khói sự kiện hiện đại tổ chức sự kiện (Nguồn: Internet)

Cyber Show – Công ty cho thuê máy phun khói hiện đại, giá tốt nhất thị trường

Cyber Show là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại khu vực phía Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức các chương trình lớn nhỏ cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty hiểu rõ việc xây dựng và thiết kế, bố trí sân khấu có ý nghĩa quan trọng  thế nào đối với sự thành công của chương trình.

Hiện nay bên cạnh hoạt động tổ chức sự kiện, công ty có cho thuê các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ quá trình tổ chức như âm thanh ánh sáng, màn hình LED,… trong đó có máy phun khói sự kiện. Bằng kinh nghiệm hoạt động sẵn có, công ty hiểu những loại máy nào là thích hợp và chất lượng cho từng chương trình khác nhau. Các thiết bị do Cyber Show cung cấp đều là những thiết bị tiên tiến, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Nếu quý vị đang có nhu cầu thuê máy phun khói sự kiện cho chương trình của mình thì Cyber Show là đơn vị uy tín để quý vị tin tưởng lựa chọn cung cấp thiết bị này. Liên hệ ngay với Cyber Show để được tư vấn thêm chi tiết.

Cập nhật lần cuối: 03-08-2018
Chia sẻ thông tin
Top