Thuê Bục phát biểu giá ưu đãi phục vụ tổ chức sự kiện
Cyber Show » Thiết bị sự kiện » Thuê Bục phát biểu giá ưu đãi phục vụ tổ chức sự kiện

Thuê Bục phát biểu giá ưu đãi phục vụ tổ chức sự kiện

03 - 08 - 2018305
Cyber Show

Trong hội trường các buổi lễ có một đồ nội thất không thể thiếu đó là bục phát biểu. Đó là nơi các lãnh đạo, người có nhiệm vụ lên phát biểu ý kiến, triển khai những kế hoạch quan trọng. Có thể thấy Bục phát biểu với vai trò quan trọng trong các buổi lễ ngày càng được thiết kế phá cách với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau. Lựa chọn thuê bục phát biểu phù hợp với không gian buổi lễ và bố trí hợp lý sẽ đem lại không gian sang trọng, trang nghiêm cho hội trường; đồng thời, đem đến hiệu ứng tốt nhất cho bài phát biểu của các lãnh đạo.

Lựa chọn bục phát biểu chất lượng tốt

Muốn đem lại hiệu quả tốt nhất từ bục phát biểu, cần chọn bục phát biểu phù hợp với không gian của hội trường: mặt bằng sân khấu, phong cách thiết kế hội trường, và các nội thất liên quan…

  • Về kích thước: phải phù hợp với diện tích sân khấu. Tùy vào diện tích lớn hay nhỏ của sân khấu mà lựa chọn bục phát biểu có kích thước lớn, trung bình và nhỏ; để đem đến sự hài hòa, trang trọng.
  • Về màu sắc, kiểu dáng: chọn những màu sắc thanh lịch, sang trọng, tạo cảm giác lịch sự, nghiêm trang như nâu đỏ, vàng, vân gỗ, trắng…Bục phát biểu được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ, rườm rà, đem lại cảm giác kém sang.
  • Về chất liệu: Phổ biến là dùng gỗ (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp)  phủ sơn bóng; đem đến cảm giác cao cấp. Chất liệu này có ưu điểm là chống trầy xước, bám bụi, thấm nước. Ngoài ra, cũng có bục phát biểu được thiết kế với chất liệu kim loại như inox. Trên thành bục phát biểu được trạm khắc họa tiết đơn giản nhưng tinh tế.

Lựa chọn bục phát biểu làm sao để phù hợp và đồng thời mang đến cái nhìn hài hòa và đẹp mắt nhất cho không gian nội thất hội trường.

Thuê Bục phát biểu giá ưu đãi phục vụ tổ chức sự kiện

Bục phát biểu trên sân khấu là điểm nhấn trong tổ chức sự kiện (Nguồn: Internet)

Bố trí bục phát biểu phù hợp trên sân khấu

Việc bố trí bục phát biểu sao cho người phát biểu thấy tự tin, bao quát được toàn bộ khán phòng, có thể truyền đạt rõ ràng, mạch lạc thông điệp và mọi người bên dưới có thể tiếp nhận thông tin một cách tốt nhất. Khiến cho không gian trở lên sinh động hơn.

Chỗ bày bục phát biểu thông thường chọn một trong hai vị trí sau:

  • Bố trí bục phát biểu ở trung tâm sân khấu, ở vị trí này không sợ bị che khuất tầm nhìn, nhưng có thể ảnh hưởng đến hoạt động giao lưu văn nghệ khác, cần cân nhắc lựa chọn.
  • Bố trí bục phát biểu ở góc bên phải sân khấu, căn chỗ để  tỷ lệ hợp lý với diện tích của khân khấu, không che khuất tầm nhìn, đây là vị trí truyền thống của bục bố trí trong các buổi lễ

Về trang trí: Mặt bục có thể trang trí hoa, hoa này ngoài tác dụng trang trí thì còn giúp che khuất tài liệu chuẩn bị cho việc phát biểu, tạo cảm giác sang trọng. Tùy vào kích cỡ của bục mà bạn có thể lựa chọn số lượng hoa sao cho hợp lý, tránh tình trạng bục nhỏ nhưng mà hoa lại quá nhiều; đồng thời hạn chế sử dụng kết hợp quá nhiều loại hoa, màu sắc hoa quá rực rỡ. Người bố trí hội trường buổi lễ cũng nên tính phương án cho trường hợp người phát biểu bị dị ứng da; trường hợp này trên thực tế cũng xảy ra khá nhiều.

Vai trò của Bục phát biểu trong tổ chức sự kiện

  • Bục phát biểu có một vị trí quan trọng và trang trọng được đặt trên khán đài sân khấu, là nơi diễn ra các phát biểu của các đại biểu tham gia, người dẫn chương trình trong các buổi hội nghị, tổng kết hoặc giao lưu…
  • Bục phát biểu có chức năng thẩm mỹ, trang trí sân khấu khiến hội trường đẹp và trang trọng hơn… đạt được hiệu ứng cho không gian buổi lễ.

Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show chuyên cho thuê bục phát biểu tổ chức sự kiện

Cyber Show là công ty tổ chức sự kiện uy tín, giá cực kì ưu đãi cho doanh nghiệp, nhằm góp phần mang lại những sự kiện ấn tượng dành cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuyên cho thuê thiết bị sự kiện hiện đại, tiện lợi phục vụ cho công tác tổ chức sự kiện diễn ra được hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi!

Cập nhật lần cuối: 03-08-2018
Chia sẻ thông tin
Top