Thực hiện quy trình tổ chức Gala Dinner ý nghĩa trọn vẹn
Cyber Show » Tổ chức Gala Dinner » Thực hiện quy trình tổ chức Gala Dinner ý nghĩa trọn vẹn

Thực hiện quy trình tổ chức Gala Dinner ý nghĩa trọn vẹn

08 - 11 - 2018155
Cyber Show

Gala dinner là một bữa tiệc tối, được tổ chức vào cuối năm bởi các công ty. Mục đích chính của sự kiện này là kết nối khách mời tham dự. Mỗi sự kiện đều có các bước thực hiện nhằm tối ưu hoá mục đích của nhà tổ chức. Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show sẽ cung cấp cho quý khách quy trình tổ chức Gala Dinner hoàn thiện đáp ứng nhu cầu và sự yên tâm của quý khách.

Tìm hiểu: Gala Dinner là gì? Yếu tố tạo nên thành công của đêm Gala Dinner

I. Quy trình tổ chức Gala Dinner – Xác định mục đích và chủ đề 

1. Mục đích Gala Dinner

Tổ chức Gala Dinner là cách để công ty bày tỏ lời cảm ơn đến với khách hàng, nhân viên. Tuy nhiên, đây không phải là mục tiêu duy nhất của Gala Dinner. Nhân dịp này, doanh nghiệp còn có thể tuyên dương, phát biểu những thành tựu của công ty. Ngoài ra, Gala Dinner đẩy mạnh được thương hiệu cũng như hình ảnh đẹp của công ty trong mắt người tham dự.   

2. Chủ đề của bữa tiệc

Quy trình tổ chức Gala Dinner

Các công ty tổ chức sự kiện sẽ gợi ý cho doanh nghiệp một vài chủ đề cho bữa tiệc (Nguồn: Internet)

Chương trình Gala Dinner là một bữa tiệc tối cùng các hoạt động ca múa nhạc giải trí. Chính vì vậy, chủ đề Gala Dinner có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo. Đó có thể là một bữa tiệc mang phong cách bãi biển trong chuyến du lịch cùng công ty. Hay mang nét lịch sự, trang trọng hiện đại khi kết hợp cùng Sự kiện tri ân khách hàng.

II. Xác định ngân sách và lên kịch bản cho sự kiện Gala Dinner

1. Xác định ngân sách dự kiến

Ngân sách là điều quan trọng mà các công ty cần xác định ngay từ đầu. Nhằm thu xếp mọi khoản trong phạm vi đó, tránh thâm hụt ngân sách, gây lãng phí. Chi phí tổ chức Gala Dinner sẽ phụ thuộc vào số khách mời, món ăn và địa điểm tổ chức. Từ những yếu tố đó, công ty có thể ước lượng cho khâu trang trí, dàn dựng.

2. Xây dựng kịch bản Gala Dinner

Xương sống của bất kỳ sự kiện nào cũng là một kịch bản chi tiết. Xây dựng kịch bản tổ chức Gala Dinner đặc biệt cần thiết. Vì nó là sự kết hợp của nhiều chương trình khác nhau, cần sự sắp xếp thời gian hợp lý. Cũng nhờ đó khách mời có thể hài lòng với mọi phần của sự kiện. Và tránh bất kỳ rủi ro xảy ra từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc sự kiện.

III. Chọn thời gian và địa điểm cụ thể để thực hiện

1. Thời gian thích hợp để tổ chức Gala Dinner

Đúng như cái tên của nó, thời gian tổ chức Gala Dinner sẽ vào buổi tối. Tuy nhiên tùy vào đối tượng khách mời mà có thể tổ chức Gala Dinner trong tuần hoặc cuối tuần. Tiệc tối trong tuần nên được sử dụng với đối tượng là cán bộ công nhân viên. Còn cuối tuần nên được cân nhắc tổ chức cho khách hàng, bạn hàng vì lúc đó họ sẽ có nhiều thời gian tham dự hơn.

2. Chọn lựa địa điểm tổ chức

thuc-hien-quy-trinh-to-chuc-gala-dinner-y-nghia-tron-ven

Doanh nghiệp cũng có thể chọn không gian ngoài trời cho sự kiện này (Nguồn: Internet)

Địa điểm tổ chức Gala Dinner khá phong phú và tùy thuộc vào chủ đề của sự kiện. Với tinh thần cởi mở, gắn kết mọi người, Gala Dinner có thể được tổ chức ngoài trời với tiệc buffet hiện đại. Một bàn tiệc bày sẵn trong trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho Gala Dinner đầm ấm, nhanh gọn nhất.

IV. Phân bố nhân sự thực hiện

Để có một sự kiện thành công, yếu tố con người xuất hiện từ đầu tới cuối, mỗi người một chuyên môn và nhiệm vụ. Khi lên kịch bản, các công ty nên chú ý phân công nhiệm vụ một cách rõ ràng, chi tiết để tránh trường hợp trồng chéo, rối ren khi sự kiện diễn ra. Sự lộn xộn trong khâu nhân sự sẽ dẫn đến mất kiểm soát và có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc.

Hạn chế tối đa những rủi ro đó là nhiệm vụ của các công ty tổ chức sự kiện như Cyber Show. Với thâm niên cùng đội ngũ nhân viên giàu năng lực, Cyber Show nhất định đem lại cho quý khách một đêm Gala Dinner đáng nhớ, ý nghĩa nhất.

 

Cập nhật lần cuối: 08-11-2018
Chia sẻ thông tin
Top