Những ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 thu hút cho nữ giới
Cyber Show » Ngành tổ chức sự kiện » Những ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 thu hút cho nữ giới

Những ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 thu hút cho nữ giới

29 - 10 - 2018 316
Cyber Show

Doanh nghiệp không chỉ bán sản phẩm dịch vụ; mà còn trao cho khách hàng những giá trị cảm nhận. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới đây; cũng là dịp để doanh nghiệp tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng. Để sự kiện được ấn tượng đối với khách hàng là nữ giới, Cyber Show xin được gợi ý cho bạn một vài ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 sau:

Xem thêm: 20/10 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa ngày 20/10

I. Ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10

1. Tổ chức ngày hội làm đẹp

Sắc đẹp luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của hầu hết chị em, nhất là chị em công sở, văn phòng. Vậy nghĩ sao nếu kết hợp tổ chức sự kiện cho phụ nữ với một buổi làm đẹp miễn phí.

Đây cũng có thể là dịp để bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty hay ra mắt một sản phẩm mới.

Để sự kiện thêm nổi bật và chuyên nghiệp; bạn có thể mời một vài chuyên gia về sắc đẹp. Họ sẽ trò chuyện với khách hàng và hướng dẫn làm đẹp cho họ. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả những dịch vụ:

–       Soi da

–       Chăm sóc da mặt (rửa mặt, đắp mặt nạ, mát xa mặt)

–       Trang điểm

–       Thử sản phẩm

–       Tư vấn làm đẹp

–       Tư vấn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

nhung-y-tuong-to-chuc-su-kien-20-10-thu-hut-cho-nu-gioi

Sự kiện chăm sóc da 20/10 (nguồn: Bio-Oil)

Chắc hẳn ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 này sẽ khiến các chị em háo hức và mong chờ để tham gia.

Xem thêm: Gợi ý quà tặng 20/10 cho nhân viên độc đáo và thiết thực nhất

2. Tổ chức ngày hội ẩm thực

Ngoài sắc đẹp ra thì người phụ nữ thường rất quan tâm đến gia đình. Và điều đó thể hiện qua những bữa ăn mà họ nấu dành cho gia đình mỗi ngày. Họ rất muốn nấu những bữa ăn ngon, những món ăn mới lạ cho gia đình họ.

Vì thế việc bạn tổ chức một lễ hội ẩm thực với những phong cách khác nhau sẽ đặc biệt hấp dẫn phụ nữ. Ngoài việc được thưởng thức những món ăn độc đáo ra, các chị em còn được hướng dẫn nấu những món ăn đặc biệt đó ngay tại các gian hàng.

Sau sự kiện có thể tặng cho khách hàng những phần quà là các sản phẩm của doanh nghiệp như: nồi, chảo, dầu ăn, hạt nêm,…

ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10

Lê hội ẩm thực 20/10 dành cho phụ nữ (nguồn: internet)

Nếu doanh nghiệp bạn đang có những sản phẩm về gia vị, thực phẩm hay đồ gia dụng. Thì đây có vẻ là một ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 hoàn hảo.

Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp nên tổ chức sự kiện 20/10 cho khách hàng?

3.    Tổ chức lễ hội âm nhạc

Doanh nghiệp cũng có thể ghi dấu ấn thương hiệu đối với khách hàng qua một sự kiện âm nhạc. Mỗi thể loại âm nhạc sẽ phù hợp với một đối tượng khác nhau. Ví dụ như liveshow nhạc trẻ sẽ dành cho đối tượng từ 18 -30. Chương trình nhạc bolero hay cải lương sẽ là những khán giả lớn tuổi hơn.

Vì thế lựa chọn loại hình âm nhạc phải phù hợp với đối tượng khán giả; bạn đáng nhắm tới, đó cũng có thể là khách hàng của bạn.

ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10

lễ hội âm nhạc 20/10 (nguồn: internet)

Lễ hội âm nhạc muốn được ấn tượng thì cần phải có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng. Bên cạnh đó các tiết mục phải hấp dẫn, các thiết bị âm thanh ánh sáng phải có chất lượng tốt…

II.Thực hiện ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 một cách hoàn hảo

Việc lên ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 thì sẽ phải phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó các sự kiện cần phải khác biệt với những cái trước đó để tạo được sự mới lạ và ấn tượng hơn.

Cyber Show đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện. Cyber Show hiện có rất nhiều ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10 độc đáo và ấn tượng. Bạn yên tâm là các ý tưởng đó sẽ đảm bảo phù hợp với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về kịch bản, dàn dựng, các thiết bị hỗ trợ. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp đầy đủ các thiết bị, tiến hành thực hiện và quản lý chương trình một cách chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi trực tiếp qua website hay hotline. Để được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Cyber Show là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp; với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một sự kiện như mong đợi.

 

Cập nhật lần cuối: 29-10-2018
Chia sẻ thông tin
Top