5 lý do làm lễ khởi công xây dựng quan trọng với mọi công trình
Cyber Show » Tổ chức Lễ Khởi Công » 5 lý do làm lễ khởi công xây dựng quan trọng với mọi công trình

5 lý do làm lễ khởi công xây dựng quan trọng với mọi công trình

10 - 09 - 201897
Cyber Show

Một trong những sự kiện quan trọng hay tổ chức để bắt đầu một dự án xây dựng. Đó chính là tiến hành tổ chức lễ khởi công xây dựng. Vậy quý khách hàng đã bao giờ băn khoăn tại sao một buổi lễ trước khi bắt đầu tiến hành một dự án lại được để tâm như vậy? 5 lý do nên làm lễ khởi công xây dựng dưới đây sẽ phần nào giúp anh/chị hiểu được tầm quan trọng của nó.

I. Chiến lược kinh doanh

Thông qua buổi lễ khởi công dự án, tên tuổi của nhà đầu tư sẽ được nhiều người biết đến. Việc này có thể giúp nhà đầu tư có thêm những dự án mới trong tương lai. Mặt khác, nhà đầu tư cũng thu hút được sự quan tâm của các đối tác trong ngành. Cùng nhiều cá nhân đơn vị, tổ chức biết đến và những khách hàng tiềm năng. Giúp nhà đầu tư huy động vốn, bán nhanh các hạng mục xây dựng của mình. Đặc biệt đối với các dự án căn hộ chung cư hoặc các dự án khu đô thị.

Chỉ với việc làm lễ khởi công xây dựng công khai cũng đã góp phần không nhỏ trong việc thực hiện chiến lược kinh doanh của nhà đầu tư. Đây là một phương án marketing đạt được hiệu ứng tốt mà các nhà đầu tư hiện nay thường làm.

II. Quan niệm về phong thủy, tâm linh

làm lễ khởi công xây dựng nhằm cầu mong thần linh phù hộp dự án sẽ suôn sẻ

Làm lễ khởi công xây dựng còn có mục đích báo cáo với thần linh về sự việc sắp làm, cầu mong dự án sẽ diễn ra tốt đẹp (Nguồn: Internet)

Các công trình xây dựng thường động đến đất đai với hàng loạt các hạng mục đào, san, lấp đất,… Những điều đó gây ảnh hưởng đến long mạch theo phong thủy. Chính vì vậy, xét về vấn đề tín ngưỡng, tổ chức làm lễ khởi công xây dựng còn có mục đích báo cáo với thần linh về sự việc sắp làm. Cầu mong dự án sẽ diễn ra tốt đẹp và thuận lợi. Buổi lễ giúp chủ đầu tư an tâm hơn về phương diện tâm linh và phong thủy. Một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng trong quan niệm của người Á Đông.

III. Tạo quan hệ tốt với chính quyền địa phương

làm lễ khởi công xây dựng giúp tạo mối quan hệ tốt với chính quyền

Làm lễ khởi công xây dựng có sự tham gia chính quyền giúp tạo mối quan hệ tốt (Nguồn: Internet)

Bên cạnh sự tham gia của các đối tác, buổi lễ còn có sự tham gia của chính quyền. Thông qua buổi lễ, chủ đầu tư có cơ hội tiếp xúc, giao lưu trực tiếp với phía nhà nước. Từ đó tạo được mối quan hệ tốt đẹp giữa cơ quan công quyền với giới doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp cho dự án của bạn được quan tâm hơn. Cũng như được giúp đỡ nhiệt tình hơn về các thủ tục hành chính.

IV. Tạo động lực để thực hiện dự án tốt hơn

Việc tổ chức buổi lễ khởi công xây dựng sẽ là một sự kiện để doanh nghiệp bạn nêu cao tinh thần của đội ngũ dự án. Góp phần tạo động lực và khí thế cho toàn thể doanh nghiệp, từ đó có thể mong đợi những thành công sắp tới.

V. Là một sự kiện bắt đầu cho dự án

Đúng như tên gọi của buổi lễ, việc làm lễ khởi công xây dựng dự án chính là bạn thực hiện những công việc đầu tiên của dự án. Việc chọn ngày tốt cho buổi lễ được xem là một sự khởi đầu tốt đẹp cho cả một quá trình sắp tới.

Cyber Show hi vọng những lý do trên, bạn sẽ biết cách thực hiện cho thật tốt buổi lễ khởi công xây dựng một cách thành công nhất. Với kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, Cyber Show luôn tự tin là đối tác tin  cậy của mỗi doanh nghiệp trong mỗi sự kiện của bạn

Cập nhật lần cuối: 10-09-2018
Chia sẻ thông tin
Top