Cho Thuê Máy Phun Khói Lạnh Sự Kiện Uy Tín Chất Lượng Giá Siêu Rẻ
Cyber Show » Thiết bị sự kiện » Cho Thuê Máy Phun Khói Lạnh Sự Kiện Uy Tín Chất Lượng Giá Siêu Rẻ

Cho Thuê Máy Phun Khói Lạnh Sự Kiện Uy Tín Chất Lượng Giá Siêu Rẻ

392
Cyber Show

Muốn có một sự kiện được diễn ra hoàn hảo, thì không thể nào không nhắc tới những thiết bị sự kiện tạo hiệu ứng sân khấu, góp phần làm tăng khả năng hấp dẫn, thu hút đối với người tham gia. Trong số những hiệu ứng đó, thì khói lạnh được tạo bởi máy phun khói lạnh chính là hiệu ứng nghệ thuật được sử dụng phổ biến nhất trên sân khấu.

1. Khái niệm, thông tin sơ bộ máy phun khói

Khói lạnh hay còn được gọi là phun sương, phun mây. Đây là một thiết bị quan trọng, không thể thiếu trên sân khấu trong tổ chức sự kiện như tiệc sinh nhật, tổ chức liveshow, tiệc tất niên,… . Không có thiết bị này, tương đương với việc ánh sáng bị mất đi 50% độ sáng và độ thẩm mỹ. Làn khói lạnh được phun ra sẽ cản lại ánh sáng, tạo ra các luồng sáng lung linh, sân khấu sẽ trở nên rực rỡ hơn. Còn khi được kết hợp với biển diễn, khói lạnh có tác dụng làm sân khấu trở nên sống động, rực lửa hơn, tạo hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ.

Xét về cơ bản. máy phun khói lạnh là một chiếc máy có thể tạo ra từng làn khói trắng bay là là sân sân khấu hoặc mặt sàn buổi sự kiện.

Cho Thuê Máy Phun Khói Lạnh Sự Kiện Uy Tín Chất Lượng Giá Siêu Rẻ

Hình ảnh chiếc máy phun khói lạnh tại một bữa sự kiện (Nguồn: Internet)

2. Đặc điểm, vai trò của máy phun khói lạnh trong sự kiện

Tùy theo không gian của buổi sự kiện rộng hay vừa mà sử dụng máy phun khói lạnh phù hợp. Hiện nay, trên thị trường, máy phun khói lạnh mini có công suất 400W, thường thường tại các buổi sự kiện, nhà tổ chức sẽ dùng loại máy có công suất 3000W – 6000W để đảm bảo việc phục vụ khách hàng là tốt nhất.

Máy phun khói lại không chỉ góp phần làm lên thành công hoàn mỹ cho buổi sự kiện, mà nó còn có tác dụng tiết kiệm điện năng, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bởi làn khói của máy tạo ra hoàn toàn không độc hại. Thêm một ưu điểm nữa, đó là cách dùng máy phun khói lạnh cực kỳ đơn giản, dễ dùng, vì chúng được điều khiển bằng thiết điều khiển.

Máy phun khói lạnh không đồng thời phun ồ ạt khói ra sân khấu mà sẽ phun theo từng luồng chậm chậm, quay quanh sân khấu theo chế độ đã cài đặt sẵn. Điều này khiến diễn viên không bị mất kiểm soát khi khói được phun ra. Ngoài ra, làn khói lạnh được phun ra sẽ khiến diễn viên trên sân khấu không những không bị khó chịu, mà ngược lại, hoàn toàn là thoải mái. Bởi thường khi biểu diễn trên sân khấu sự kiện nào đó, diễn viên cảm thấy rất nóng bức, và chỉ cần một hơi lạnh thoảng qua, diễn viên đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều, và máy phun khói lạnh đã làm được điều đó.

3. Công ty Cyber Show – cho thuê máy phun khói lạnh cho sự kiện

Nếu muốn chương trình sự kiện của bạn trở nên lung linh, đặc sắc, hấp dẫn hơn thì hãy đến với Công ty Cyber Show – Công ty tổ chức sự kiện để nghe tư vấn chi tiết hơn cũng như thuê được máy phun khói lạnh có chất lượng cao. Khi có máy phun khói và không, bạn hoàn toàn có thể thấy sự thay đổi rõ rệt bằng mắt thường, hoàn toàn sẽ là cảm giác bị thu hút, hấp dẫn, bất ngờ khi sử dụng máy phun khói lạnh trên sân khấu. Công ty Cyber Show hân hạnh được giới thiệu sản phẩm “máy phun khói lạnh đến quý khán giả, mong rằng sẽ nhận lại được những lời góp ý vô cùng quý giá từ những người sử dụng.

Chia sẻ thông tin
Top