Lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho Công ty, Doanh nghiệp
Cyber Show » Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm » Lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho Công ty, Doanh nghiệp

Lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho Công ty, Doanh nghiệp

21 - 08 - 2018187
Cyber Show

Tiệc tất niên cuối năm là một sự kiện ý nghĩa khi Tết đến xuân về. Chính vì vậy mà việc tổ chức tiệc tất niên ý nghĩa, hoàn hảo để các nhân viên, đồng nghiệp gắn kết hơn là điều rất nhiều doanh nghiệp, công ty hướng tới. Nhưng để tổ chức tiệc tất niên công ty thành công tốt đẹp lại không hề dễ dàng. Có rất nhiều điều phải chú ý đến. Vậy để tổ chức tiệc tất niên cho doanh nghiệp thành công, công ty cần lưu ý những gì?

5 lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty

1. Thống nhất ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

Đây là điều rất quan trọng bởi vì để có thể tổ chức được một bữa tiệc tất niên thành công, thì ý tưởng sẽ quyết định rất nhiều đến việc trang trí và lên kế hoạch. Thế nên, một cuộc khảo sát ý kiến của tập thể công ty doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Ngoài ra việc này sẽ giúp các nhân viên nắm được thời gian tổ chức. Từ đó có thể sắp xếp lịch cho phù hợp.

luu-y-khi-to-chuc-tiec-tat-nien-cho-cong-ty-doanh-nghiep

Ý tưởng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đén việc trang trí, sắp xếp, lên chương trình (Nguồn: Internet)

Đôi khi những ý kiến độc đáo, sáng tạo sẽ giúp . Sau khi tổng hợp được ý kiến của toàn thể nhân viên quý khách có thể đưa ra được ý tưởng để đáp ứng những yêu cầu đó. Đó chính là bước đầu hoàn hảo để tổ chức một buổi tiệc tất niên thành công.

2. Số lượng người tham dự tiệc tất niên cuối năm

Để có thể chuẩn bị cho hợp lý, quý khách nên xác định rõ số lượng người tham dự. Qua đó, có thể chuẩn bị đầy đủ chỗ ngồi, thức ăn phục vụ. Đồng thời đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để lựa chọn địa điểm tổ chức cho phù hợp

Và để tăng sự gắn kết giữa các nhân viên trong công ty, nếu có thể hãy bố trí một không gian mở. Điều này có nghĩa tạo vị trí để tất cả các phòng ban, bộ phận xen kẽ với nhau. Giúp cho mọi người có nhiều cơ hội để giao lưu với nhau hơn.

3. Địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên không nhất thiết phải đặt tại một nhà hàng hay khách sạn sang trọng. Yếu tố quan trọng nhất là không gian phải đủ lớn để các khách mời cảm thấy thoải mái nhất. Ngoài yếu tố chỗ ngồi thì không gian sân khấu cũng cần được lưu tâm. Đặc biệt nếu chương trình có nhiều tiết mục hoành tráng.

tiệc tất niên cho công ty

Tùy vào số lượng người mà cần chọn không gian cho phù hợp, tránh lãng phí (Nguồn: Internet)

Thêm vào đó, nên tổ chức tiệc tất niên tại nơi thuận tiên đi lại di chuyển cho tất cả nhân viên, tránh trường hợp địa điểm tổ chức quá xa và không tiện di chuyển.

4. Kịch bản, chương trình tiệc tất niên công ty

Trước khi sự kiện được tổ chức, quý khách nên trưng cầu ý kiến của toàn thể công ty để có thể sắp xếp nội dung chương trình cho hợp lý. Theo đó, quý khách thể lên kế hoạch nội dung như ca hát, biểu diễn ảo thuật, hài kịch, phát biểu của giám đốc. Tránh việc lặp lại hoặc kéo dài những bài diễn văn gây nhàm chán.

Một yếu tố quan trọng khi lên kịch bản đó là phần dẫn dắt chương trình. Người MC phải dành nhiều thời gian diễn tập để có thể điều tiết các tiết mục.

5. Ngân sách tổ chức tiệc tất niên

Tuy rằng không liên quan đến kinh nghiệm tổ chức thế nhưng đây là phần cực kỳ quan trọng. Biết được ngân sách cần để tổ chức, quý khách có thể chủ động thêm hoặc bớt các yếu tố. Từ đó cân đối được chi tiêu mà vẫn đảm bảo được sự trọn vẹn của chương trình

Đây cũng là lí do chính mà các doanh nghiệp nên thuê một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Ngoài lên kế hoạch và kiểm soát quá trình tổ chức một cách chặt chẽ, chuyên nghiệp. Thì các công ty này sẽ cung cấp cho quý khách số liệu cụ thể về chi phí của từng phần.

Trên đây là 5 yếu tố quý khách cần lưu ý khi tổ chức tiệc tất niên cho công ty. Mỗi yếu tố đều có tầm quan trọng nhất định tạo nên thành công của sự kiện. Do đó, hãy tiến hành mọi bước một cách trọn vẹn và chắc chắn nhất. Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp cho Cyber Show để nhận được sự tư vấn tận tình nhất

Cập nhật lần cuối: 21-08-2018
Chia sẻ thông tin
Top