Lễ tổng kết cuối năm cho doanh nghiệp nên tổ chức như thế nào?
Cyber Show » Tổ chức Tiệc Tất Niên Cuối Năm » Lễ tổng kết cuối năm cho doanh nghiệp nên tổ chức như thế nào?

Lễ tổng kết cuối năm cho doanh nghiệp nên tổ chức như thế nào?

319
Cyber Show

Lễ tổng kết cuối năm là dịp để mọi người trong một tập thể có cơ hội cùng nhau ngồi nhìn lại những gì mình đã làm được trong năm qua. Những kỷ niệm khó quên, và cùng nhau hợp tác, phát triển trong năm tới. Lễ tổng kết cuối năm là thời gian để mọi người có thể chia sẻ, hòa hợp với nhau, gắn bó với nhau hơn. Giải tỏa những căng thẳng sau một thời gian làm việc vất vả. Vì vậy để tổ chức được một lễ tổng kết cuối năm đáng nhớ. Và để lại dấu ấn trong lòng tất cả mọi người thì cần phải lưu ý một số điều sau đây.

I. Thông tin về tình hình kinh doanh là quan trọng nhất

Một trong những nội dung quan trọng của buổi lễ tổng kết cuối năm. Đó là thông tin về tình hình kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Như một buổi báo cáo với quy mô lớn. Các công ty, doanh nghiệp tổ chức lễ tổng kết cuối năm với mục đích thông báo cho toàn bộ nhân sự của công ty về tình hình kinh doanh hiện tại của mình.

tổng-kết-cuối-năm

Ban lãnh đạo sẽ điểm lại toàn bộ tình hình doanh nghiệp trong năm vừa qua tại buổi lễ tổng kết cuối năm (Nguồn: Internet)

Để mọi người có thể hình dung và hiểu hơn về công ty. Đưa ra những thông tin chính xác về tình hình kinh doanh. Thì công ty mới có thể tiếp tục đưa ra những kế hoạch, chiến lược để phát triển công ty trong năm tới.

Không cần những con số hay chỉ tiêu tài chính khô khan. Hay báo cáo dài dằng dặc với chứng nhận đã được kiểm duyệt. Những kết quả ấn tượng và rõ ràng. Là những gì doanh nghiệp cần thông báo đến cho toàn bộ nhân sự công ty trong phần nội dung chính của buổi tổng kết cuối năm.

II. Kết hợp tổ chức tiệc tất niên là một ý tưởng tốt

Thông thường, ngoài lễ tổng kết cuối năm, các công ty, doanh nghiệp, hay các tập thể khác đều có truyền thống tổ chức tiệc tất niên. Để tạo ra sân chơi thoải mái nhất cho mọi người trong công ty.

Hiện nay, với sự hạn hẹp về thời gian cũng như để tiết kiệm chi phí. Các công ty, doanh nghiệp có thể kết hợp tổ chức lễ tổng kết cuối năm với tiệc tất niên. Bởi 2 buổi lễ này cũng có những ý nghĩa gần giống nhau. Và đều có mục đích là tạo ra không gian cho mọi người cùng vui chơi, thư giãn.

tổng-kết-cuối-năm

Kết hợp tổ chức lễ tổng kết cuối năm cùng các tiết mục văn nghệ tất niên. Giúp cho buổi lễ thêm sinh động và hoạt náo hơn (Nguồn: Internet)

Có thể tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm trước. Với những nội dung quan trọng như thông báo tình hình của công ty, chiến lược kinh doanh năm tới. Sau đó chuyển đến bữa tiệc tất niên bao gồm những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các ca sĩ, vũ đoàn chuyên nghiệp. Và đến từ những nhân viên, cán bộ của công ty. Với hình ảnh “cây nhà lá vườn”.

Cách thực hiện này vừa tiết kiệm thời gian, chi phí. Vì cùng tổ chức 1 lần vào cùng 1 buổi. Vừa giúp cho công ty thực hiện được trọn vẹn mục đích, kế hoạch của mình.

Tìm hiểu thêm 3 Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cho công ty mới lạ, hoành tráng

III. Tổng kết cuối năm không thể thiếu phần khen thưởng, vinh danh cá nhân xuất sắc

Trong mỗi năm, ở mỗi doanh nghiệp đều có những tập thể, cá nhân xuất sắc, thực hiện thành công nhiều việc. Và đem lại nhiều lợi ích cho công ty.

tổng-kết-cuối-năm

Lễ tổng kết cuối năm là dịp để vinh danh các “ngôi sao” của công ty (Nguồn: Internet)

Lễ tổng kết cuối năm là dịp phù hợp nhất để các doanh nghiệp vinh danh những cái tên xuất sắc đó. Và dành cho họ những phần quà có giá trị như điện thoại, máy tính bảng, tivi… Nhằm thể hiện lòng biết ơn. Cũng như mong muốn được làm việc, hợp tác với họ trong thời gian dài, khích lệ những cá nhân đó và những người khác. Cùng tiến bộ để phát triển công ty. Các doanh nghiệp nên chú ý nội dung này và thực hiện cho hợp lý.

Trên đây là một số điểm nổi bật mà Cyber Show muốn các công ty, doanh nghiệp lưu ý. Để có thể tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm thành công nhất. Nếu quý khách có nhu cầu hay thắc mắc về các dịch vụ tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ Cyber Show để được tư vấn cụ thể.

 

Chia sẻ thông tin
Top