Lễ khởi công dự án cần chuẩn bị những gì để diễn ra thật suôn sẻ
Cyber Show » Tổ chức Lễ Khởi Công » Lễ khởi công dự án cần chuẩn bị những gì để diễn ra thật suôn sẻ

Lễ khởi công dự án cần chuẩn bị những gì để diễn ra thật suôn sẻ

31 - 08 - 2018164
Cyber Show

Trong các buổi lễ, chương trình được thì tổ chức lễ khởi công dự án là sự kiện quan trọng. Đánh dấu một bước phát triển của các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực hoạt động của mình. Lễ khởi công dự án được tổ chức với mục đích là để thông báo đến cho mọi người sự có mặt của dự án, công trình sắp tới trước khi bước vào quá trình xây dựng. Buổi lễ diễn ra tốt đẹp thì công trình mới được xây dựng một cách nhanh chóng, hoàn chỉnh nhất. Dưới đây là một số việc cần chuẩn bị cho một buổi lễ khởi công dự án. Công ty tổ chức sự kiện Cyber Show hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách.

I. Kế hoạch chương trình lễ khởi công dự án

Trước khi tổ chức Lễ khởi công, quý khách cần lên kế hoạch chi tiết cho chương trình. Bao gồm thời gian cũng như địa điểm tổ chức buổi lễ. Kịch bản chương trình bao gồm chi tiết kế hoạch những phần, tiết mục cần thiết cho một buổi lễ. Ngoài ra cần chuẩn bị thiết bị cần thiết, phương án đối phó rủi ro, hệ thống ekip giám sát. Những điều này giúp buổi lễ được diễn ra suôn sẻ, đầy đủ và thành công nhất. Đây là một bước rất quan trọng, càng được thực hiện cụ thể, chi tiết càng tốt. Bởi nó sẽ vạch ra những gì cần phải làm để giúp cho các công ty, doanh nghiệp có một cơ sở chắc chắn để tổ chức buổi lễ khởi công một cách chính xác và đúng mục đích nhất.

II. Trang trí khu vực sân khấu

lễ khởi công dự án ảnh hướng rất nhiều đến dự án, công trình

Lễ khởi công dự án ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xây và phát triển của dự án, công trình đó sau này (Nguồn: Internet)

Không phải bỗng dưng mà một doanh nghiệp đặc biệt chú ý đến lễ khởi công. Lí do đặc biệt đó là nó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xây dựng công trình. Và phát triển của dự án, công trình đó sau này. Ngay từ khâu trang trí khu vực sân khấu cũng rất quan trọng, không cần quá sang hoa phô trương. Nhưng phải thể hiện sự chuẩn bị tỉ mỉ, và gây ấn tượng với khách hàng.

Mọi sự việc sẽ được diễn ra ngay trên sân khấu của lễ khởi công nên mọi người sẽ luôn hướng sự chú ý đến khu vực sân khấu. Nên trang trí, thiết kế khu vực sân khấu sao cho đẹp mắt, hấp dẫn, ấn tượng và thu hút được nhiều người là điều tốt nhất. Quý công ty có thể trang trí thêm những câu khẩu hiệu với những chiếc banner in logo. Hoặc ảnh chụp đội ngũ nhân sự của công ty. Ngoài ra có thể sử dụng hệ thống màn hình led để thu hút thêm sự chú ý lên khu vực sân khấu của chương trình lễ khởi công.

III. Sắp xếp vị trí khách mời

Trong các chương trình sự kiện luôn có bộ phận khách mời, ở lễ khởi công dự án cũng vậy. Các quý công ty, doanh nghiệp phải có sự sắp xếp vị trí và khu vực khách mời sao cho khoa học nhất. Quý công ty có thể sắp xếp những khách mời quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn nhất tới công trình, dự án lên ngồi ở những hàng đầu tiên. Vì họ sẽ là những người được gọi lên sân khấu phát biểu và thực hiện nghi lễ khởi công. Ngoài ra, phụ thuộc vào lượng khách mời mà mình đã mời thì các công ty có thể sắp xếp và bố trí lượng bàn ghế vừa đủ với số lượng đó.

IV. Đồ dùng cho lễ khởi công

le-khoi-cong-du-an-can-chuan-bi-nhung-gi

Cần chuẩn bị thật đầy đủ vậy dụng để lễ khởi công dự án diễn ra suôn sẻ (Nguồn: Internet)

Lễ khởi công dự án cần được diễn ra theo đúng kế hoạch, đúng kịch bản đã chuẩn bị. Bên cạnh đó công ty, doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng, trang thiết bị cần thiết. Như loa đài, bàn ghế, xẻng, băng khánh thành, nước khoáng cho khách mời, hoa tươi để bàn… Để tránh trường hợp thiếu sót, nhầm lẫn gây ra nhiều sự cố không mong muốn. Những vật dụng không thể thiếu trong lễ khởi công xây dựng phải được chuẩn bị và ưu tiên lên hàng đầu.

Trên đây là một số lưu ý một buổi lễ khởi công dự án mà Cyber Show muốn chia sẻ. Hi vọng các quý công ty sẽ có cho mình những kinh nghiệm quý báu nhất để tổ chức được một buổi lễ thành công.

Cập nhật lần cuối: 31-08-2018
Chia sẻ thông tin
Top