Lễ khánh thành tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả Nafoods Long An
Cyber Show » Tổ chức Lễ Khánh Thành » Lễ khánh thành tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả Nafoods Long An

Lễ khánh thành tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả Nafoods Long An

377
Cyber Show

Nhắc đến Long An, người ta thường nghĩ ngay về một miền đất trù phú. Và mang bản sắc của các hai miền Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Long An có một thời tiết thuận lợi để phát triển nông nghiệp. Thế mới có những món danh bất hư truyền như là mía Thủ Thừa, gạo nàng thơm Chợ Đào,… Đây đều là những nông sản thơm ngon phục vụ xuất khẩu. Cyber Show chúng tôi lại có dịp tổ chức lễ khánh thành của một công ty tại Long An. Đó là sự kiện lễ khánh thành tổ hợp sản xuất chế biến hoa quả Nafoods Long An.

Lễ khánh thành tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả Nafoods Long An

Quang cảnh lễ khánh thành”Tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả xuất khẩu” Nafoods (Nguồn: Cyber Show)

Giới thiệu về công ty Cổ phần Nafoods và dự án “Tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả xuất khẩu”

1. Giới thiệu về công ty Cổ Phần Nafoods

Công ty Cổ phần Nafoods tiền thân là công ty TNHH Thành Vinh được thành lập vào ngày 26/08/1995. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty đó chính là sản xuất các loại nông sản. Với mặt hàng chủ lực là chanh leo. Trải qua bao nhiêu khó khăn, Nafoods đã dần gặt hái được những thành công nhất định trên thương trường. Với tham vọng mang đến những nông sản có chất lượng, mang tiêu chuẩn tầm cỡ quốc tế. Nafoods đã không ngừng đầu tư, mở rộng quy mô nhà máy để nhanh chóng sản xuất những món trái cây tươi ngon có chất lượng.

Lễ khánh thành tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả Nafoods Long An

Tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả xuất khẩu Nafoods đánh dấu một chặng đường phát triển và nỗ lực không ngừng (Nguồn: Cyber Show)

Để thực hiện được nguyện vọng đó. Nafoods đã ra đời dự án đầy tâm huyết “Tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả xuất khẩu” – nhằm đáp ứng được nhu cầu mang nông sản Việt Nam ra biển lớn. Hiện tại tổ hợp này đã có mặt tại các tỉnh Sơn La, Nghệ An, Gia Lai. Chủ yếu là các tỉnh miền Bắc và Tây Nguyên. Điểm tiếp theo mà Nafoods chọn để xây dựng tổ hợp đó chính là huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

2. Dự án “Tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả xuất khẩu” tại Long An

Dự án xây dựng “Tổ hợp sản xuất và chế biến hoa quả xuất khẩu” tại Long An bắt đầu khởi công từ ngày 12/04/2016 và hoàn thiện vào năm 2018. Mô hình có hệ thống nhà xưởng sản xuất hiện đại. Máy móc được đầu tư theo công nghệ châu Âu. Bao gồm một dây chuyền cô đặc với công suất 9.000 tấn/năm. Và dây chuyền IQF với công suất hai tấn sản phẩm một giờ. Dự án này thực sự có ý nghĩa đối với tỉnh Long An – một vùng phát triển nông sản tương đối tiềm năng với đầy đủ các mặt hành trái cây như là chuối, thanh long, chanh, dứa, khoai mỡ,….

Lễ khánh thành Tổ hợp sản xuất chế biến hoa quả Nafoods diễn ra vào ngày 04/04/2018. Buổi lễ đã diễn ra với một không khí cực kì long trọng. Đồng thời đánh dấu những chặng đường phát triển quan trọng của Nafoods. Buổi lễ đã khép lại trong một bữa tiệc rượu vang giữa tập thể công ty Nafoods và các đối tác, đánh dấu một chặng đường mới mở ra.

Chia sẻ thông tin
Top