Kịch bản Year End Party cho các doanh nghiệp
Cyber Show » Tổ chức Year End Party » Kịch bản Year End Party cho các doanh nghiệp

Kịch bản Year End Party cho các doanh nghiệp

06 - 11 - 2018281
Cyber Show

Đối với mỗi doanh nghiệp, các bữa tiệc luôn dịp để gắn bó và kết nối giữa các thành viên. Và nếu quý khách đã trải nghiệm môi trường doanh nghiệp. Thì chắc đã nghe đến buổi tiệc Year End Party. Nhưng Year End Party là gì mà lại được gọi là một sự kiện lớn và đặc biệt nhất của năm? Year End Party đúng như tên gọi của nó, là một bữa tiệc cuối năm cho toàn thể các thành viên công ty để chia tay năm cũ và đón mừng một năm lao động mới. Với tính chất như vậy, kịch bản Year End Party luôn đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công của cả chương trình. Nếu quý khách đang băn khoăn không biết làm thế nào thì hãy tham khảo gợi ý ở dưới đây:

Tìm hiểu thêm: 10 bước tổ chức Year End Party – tiệc cuối năm ấn tượng cho doanh nghiệp

I. Lập kịch bản sơ bộ của một Year End Party

1. Tổng quan

Doanh nghiệp cần nắm bắt được các vấn đề cơ bản của cơ quan mình. Để từ đó, quý khách có thể xác định các bước phù hợp tiếp theo.

Kịch bản year end party phải được thay đổi hằng năm

Kịch bản Year End Party được lập dựa trên văn hóa doanh nghiệp (Nguồn: Internet)

Các yếu tố như, văn hóa cơ quan, thời gian tổ chức, số thành viên tham gia dự kiến. Đó là những điều cơ bản cần nắm để có một hình dung cơ bản về quy mô cũng như tính chất của buổi tiệc.

2. Ý tưởng kịch bản Year End Party

Vì bữa tiệc Year End Party được tổ chức như một thông lệ mỗi năm một lần. Nên việc gây được ấn tượng và tạo điểm mới cho kịch bản Year End Party năm nay sẽ là điều quý khách cần phải đầu tư suy nghĩ. Các ý tưởng về các tiết mục diễn ra trong bữa tiệc phải được xây dựng một cách tổng thể. Từ kịch bản Year End Party của các năm trước cùng với những riêng biệt, mới mẻ của năm nay. Quý công ty có thể đưa đề tài tổ chức tất niên ra thảo luận để các thành viên đóng góp xây dựng ý tưởng được phong phú hơn.

3. Hoạt động

Hoạt động diễn ra trong bữa tiệc về cơ bản có thể tham khảo từ những kịch bản trước. Thông thường, hoạt động trong một bữa tiệc sẽ bao gồm: khai mạc, giao lưu kết hợp với tiệc đứng, và cuối cùng là bế mạc. Việc vạch ra những việc chính cho các hoạt động sẽ giúp quý khách dễ dàng triển khai những bước tiếp. Dòng thời gian hoạt động cũng phải có thời gian dự trù và phân chia người phụ trách cụ thể.

4. Thiết kế

Một bữa tiệc Year End Party thường sẽ được chăm chút về phần thiết kế để tạo ấn tượng.

kich-ban-year-end-party-cho-cac-doanh-nghiep

Trong kịch bản Year End Party nên chọn trang trí bữa tiệc bằng các gam màu ấm ấp (Nguồn: Internet)

Đối với phần này, cần xác định bữa tiệc sẽ được thiết kế theo phong cách gì? Đơn vị nào sẽ đảm nhận vai trò thiết kế này? Và các nguyên vật liệu để hoàn thiện bữa tiệc sẽ được chuẩn bị ra sao? Thông thường, thời tiết dịp cuối năm thường hay se lạnh. Nên những thiết kế Year End Party thường có gam màu chủ đạo là đỏ, nâu,.. tạo cảm giác ấm áp.

II. Những lưu ý khi lên kịch bản Year End Party

Với những vấn đề đã nêu trong kịch bản sơ bộ đã đủ để quý khách an tâm với kế hoạch tổ chức Year End Party hoàn hảo.

kịch bản year end party

Khi lên kịch bản Year End Party, chi phí là điều cần quan tâm. Đê có thể tổ chức và tránh lãng phí ngân sách công ty (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, một số chi tiết cần lưu ý và làm rõ khi tổ chức Year End Party, bao gồm:

  • Thông tin chi tiết bữa tiệc: Cần nắm rõ và thông báo tới tất cả những người tham gia. Để mọi người có thể tham gia đầy đủ và bữa tiệc được thực hiện suôn sẻ. Bao gồm: thời gian, địa điểm, nội dung chính của bữa tiệc.
  • Vấn đề thời gian: Thông thường buổi tiệc sẽ được tổ chức vào buổi tối và không nên kết thúc quá muộn, thuận lợi trong quá trình đi lại cho người tham dự. Các nhân viên có gia đình, con nhỏ, lái xe.. cũng không nên uống quá nhiều rượu bia. Hay ở lại quá lâu cho bữa tiệc.
  • Bàn bạc về ngân sách: chi phí cho bữa tiệc cũng cần được lưu ý tính đến. Để không bị lãng phí hoặc thiếu tiền để thực hiện trong thực tế. Chương trình Year End Party phải có ngân sách chính xác, và các quỹ dự trù rủi ro.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện. Cyber Show luôn sẵn sàng chia sẻ với doanh nghiệp những kinh nghiệm hữu ích trong việc tổ chức các sự kiện. Nếu cần hỗ trợ trong bữa tiệc cuối năm doanh nghiệp, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi.

Cập nhật lần cuối: 06-11-2018
Chia sẻ thông tin
Top