Giấy mời dự lễ khởi công & Các thông tin quý khách cần phải biết
Cyber Show » Tổ chức Lễ Khởi Công » Giấy mời dự lễ khởi công & Các thông tin quý khách cần phải biết

Giấy mời dự lễ khởi công & Các thông tin quý khách cần phải biết

28 - 08 - 2018355
Cyber Show

Lễ khởi công là buổi lễ quan trọng vừa về mặt tâm linh lẫn thực tế sử dụng của công trình đó. Lễ khởi công xây dựng thường được tổ chức cho các công trình lớn như đường xá, khách sạn, khu nghỉ dưỡng có tầm quan trọng và mang tính mại cao. Bên cạnh đó, khách mời đến với lễ khởi công đều là những người có địa vị, thành công trong xã hội. Do đó các công đoạn từ bắt đầu cho đến khi kết thúc lễ khởi công đều phải diễn ra thật trang trọng và hạn chế ít sai sót nhất có thể. Bước đầu tiên cho việc triển khai lễ khởi công đó chính là việc phát giấy mời lễ khởi công cho khách mời. Giấy mời càng chi tiết, trang trọng và trình bày cẩn thận sẽ khiến khách mời hài lòng hơn. Cho nên sự cần thiết của giấy mời dự lễ khởi công cũng rất cần thiết cho buổi lễ này.

1. Mục đích tổ chức lễ khởi công hiện nay

Tổ chức lễ khởi công là một cách thể hiện mong muốn có một khởi đầu tốt đẹp cho công trình đó cũng như thu hút sự chú ý của giới truyền thông, khách mời, khách hàng biết đến. Việc biến lễ khởi công thành một chiến dịch maketing đang là xu thế hiện nay của nhiều chủ đầu tư. Một hạng mục không thể thiếu khi tổ chức lễ khởi công chính là giấy mời tham dự.

Giấy mời dự lễ khởi công & Các thông tin quý khách cần phải biết

Lễ khởi công công trình hệ thống cáp treo (Nguồn: Internet)

Giấy mời dự lễ khởi công chính là vật đầu tiên gây ấn tượng với khách mời. Từ chất lượng giấy, thiết kế giấy, trang trí và nội dung bên trong sẽ đưa ra cho khách mời cái nhìn thiện cảm cũng như những thông tin mà họ cần có khi đến tham dự buổi lễ khởi công. Dưới đây là một số ví dụ cho thiết kế giấy mời dự lễ khởi công phổ thông được nhiều khách hàng sử dụng.

2. Chất liệu làm giấy mời tham dự lễ khởi công

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy in thiệp mời từ bình dân cho đến cao cấp. Việc lựa chọn lựa giấy cũng phụ thuộc ít nhiều vào mong muốn và sự đầu tư của chủ buổi lễ khởi công. Mẫu giấy có giá thành phải chăng và hay được sử dụng hiện nay là giấy vân chìm, giấy ánh kim hay giấy lụa. Các dòng giấy này đều là giấy in nên có độ bám mực cao, cho màu sắc và chi tiết sắc nét.

Giấy mời dự lễ khởi công

Chất liệu giấy mời dự lễ khởi công phải thật tốt để tránh hỏng hóc và thu hút khách mời hơn (Nguồn: Internet)

Ngoài ra chất liệu giấy hiện nay cho độ mềm mịn và nhiều khi còn có cả mùi thơm đến với khách mời. Lựa chọn chất liệu là một phần, giấy mời lễ khởi công chú trọng cả vào phần màu sắc. Một buổi lễ khởi công cần toát lên vẻ trang nghiêm, lịch sự thì những tông màu cơ bản, đơn giản và màu trầm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.  Quý khách cũng nên chú ý đến trọng lượng của từng loại giấy, nên cho cân nặng vào khoảng 3gam thì thiệp mời có độ chắc tay, cứng cáp nhất định.

3. Nội dung cần thiết có của giấy mời tham dự lễ khởi công

Giấy mời tham dự lễ khởi công có thiết kế đơn giản, nội dung chú trọng vào các những thông tin cơ bản nhất. Ở mặt ngoài sẽ thường in logo của chủ đầu tư, công ty, khách sạn mời đến lễ khởi công cùng dòng chữ “Thiệp mời/ thư mời dự lễ khởi công…”. Dòng chữ cách điệu và nằm chính giữa mặt trước tấm thiệp. Bên trong sẽ là các nội dung cơ bản như tên khách mời, địa điểm tổ chức, lý do tổ chức và lời cảm ơn đã tham dự từ ban tổ chức,.. Nếu cẩn thận hơn, nhiều tấm thiệp mời còn in lên bản đồ đánh dấu địa điểm tổ chức để khách mời dễ dàng hơn cho việc tìm đường.

Cyber Show – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với thâm niên tổ chức lễ khởi công sẽ chuẩn bị cho quý khách một buổi lễ công phu, chi tiết nhất. Đến với Cyber Show, quý khách sẽ cảm nhận được sự chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp từ phía đội ngũ nhân viên xuất sắc của chúng tôi. Liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất thị trường!

Cập nhật lần cuối: 28-08-2018
Chia sẻ thông tin
Top