Dụng cụ trò chơi teambuilding thật vui nhộn, hấp dẫn
Cyber Show » Tổ chức Team Building » Dụng cụ trò chơi teambuilding thật vui nhộn, hấp dẫn

Dụng cụ trò chơi teambuilding thật vui nhộn, hấp dẫn

358
Cyber Show

Trò chơi là một trong những cách giải trí tốt nhất, giúp con người gạt bỏ mọi áp lực từ cuộc sống, công việc. Chính vì vậy mà hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều tổ chức cho nhân viên của mình tham gia khóa học team building, hướng tới mục đích tăng sự đoàn kết trong công ty. Một trong những trò chơi được sử dụng rất nhiều đó là trò “chuyền vòng”. Bài viết này sẽ giúp quý độc giả biết về dụng cụ trò chơi teambuilding của trò chuyền vòng.

Dụng cụ trò chơi teambuilding thật vui nhộn, hấp dẫn

Tổ chức team building là hình thức mà các doanh nghiệp thường lựa chọn để tăng sự đoàn kết trong đoanh nghiệp ( Nguồn: Internet)

1. Khái quát về khóa học team building

Team building là một khóa học thông qua các trò chơi để từ đó người tham gia có được những trải nghiệm mới lạ, rút ra được các bài học quý báu trong cuộc sống. Bên cạnh giúp hoàn thiện bản thân thì team building còn giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm. Chính vì vậy mà hiện nay, đa số các doanh nghiệp đều cho nhân viên của mình tham gia khóa học để tăng sự ăn ý trong cách làm việc nhóm, hiểu nhau hơn, hướng tới mục đích nâng cao hiệu quả trong công việc.

Khóa học team building thường được tổ chức như một buổi dã ngoại từ 2 đến 3 ngày và địa điểm được chọn gần gũi với thiên nhiên, tránh xa sự ồn ào của đô thị. Do đó, mà trước khi đi, quý công ty cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ thức ăn, lều, đến các dụng cụ trò chơi teambuilding.

Dụng cụ trò chơi teambuilding thật vui nhộn, hấp dẫn

Dụng cụ trò chơi teambuilding có thể từ những vật dụng đơn giản nhất (Nguồn: Internet)

2. Luật của trò truyền vòng

Trò chơi chuyền vòng được sử dụng khá phổ biến trong các khóa học bởi nó vừa đơn giản lại đem đến hiệu quả cao trong việc kết nối người chơi. Bên cạnh đó thì đây còn là cách giúp nhân viên của quý công ty rèn luyện sự dẻo dai, linh hoạt, có một sức khỏe tốt để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mặt khác, chuyền vòng có số lượng người tham gia không giới hạn đảm bảo cho tất cả nhân viên đều được tham gia.

Luật khi chơi trò truyền vòng cũng rất đơn giản chỉ có 1 lưu ý duy nhất cần tuân thủ đó là tất cả người chơi luôn luôn phải nắm tay nhau trong quá trình chơi. Yêu cầu này sẽ giúp sự xa lạ giữa các nhân viên bị thu hẹp. Khi chơi, các đội đứng thành 1 hàng ngang. Chiếc vòng sẽ được chuyền từ người đầu tiên cho đến người cuối cùng của hàng. Đội nào chuyền được vòng về vị trí của người số 1 nhanh nhất thì đội đó là đội thắng cuộc.

Với chiếc vòng – dụng cụ trò chơi, phục vụ team building, không khí của buổi học chắc chắn sẽ vui tươi, sôi động hơn rất nhiều, đem đến nhiều nụ cười.

3. Vòng – dụng cụ trò chơi teambuilding

Vòng chuyền sử dụng trong trò chơi được coi là dụng cụ nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển đi khắp nơi, không tốn diện tích, và không cần nhiều người mang,…Thường chiếc vòng được dùng phải là vòng được đan bằng tre, nứa, có độ chắc chắn nhưng phải nhẹ và đàn hồi tốt để khi chơi người chơi có thể dễ dàng di chuyển qua thân mình. Giá của một chiếc vòng – dụng cụ trò chơi teambuilding cũng không phải là đắt nhưng quý công ty cần phải lên kế hoạch thật kĩ trước khi đi, tránh tình trạng mua rồi nhưng không sử dụng. Với trò chơi này, quý khách có thể tổ chức teambuilding ngoài trời hoặc trong nhà đều được, chỉ cần có không gian rộng lớn một chút

Nếu khách hàng không có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các khóa học team building thì hãy nhờ tư vấn từ Cyber Show.

Bên cạnh đó Cyber Show còn nhận tổ chức các buổi lễ như : lễ cất nóc, lễ khởi công, khánh thành , khai trương, tổ chức tiệc tất niên, tổ chức lễ kỷ niệm, tiệc cưới ,… Cyber Show là công ty tổ chức sự kiện đáng để quý doanh nghiệp tin tưởng.

Chia sẻ thông tin
Top