Cyber Show » Thiết bị sự kiện » Cho thuê máy phun khói hiệu ứng đứng tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp

Cho thuê máy phun khói hiệu ứng đứng tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp

18 - 07 - 201882
Cyber Show

Ngày nay, các chương trình giải trí, các liveshow ca nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người, giúp giải tỏa áp lực căng thẳng. Chính vì nhu cầu quá lớn đó mà chất lượng của các sự kiện cũng ngày càng được hoàn thiện và công phu hơn. Bên cạnh việc đầu tư về mặt con người thì các công ty tổ chức còn luôn không ngừng đổi mới các trang thiết bị trong đó phải kể đến máy phun khói hiệu ứng đứng – thiết bị tạo nên sự công phu cho tiết mục biểu diễn.

1. Thế nào là máy phun khói hiệu ứng đứng?

Máy phun khói hiệu ứng đứng là một trong các thiết bị mới được đưa vào sử dụng nhưng lại đem đến hiệu quả cao trong công việc, làm tăng giá trị cũng như chất lượng của các bài biểu diễn. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng, loại máy này  được sản xuất khá nhiều với nhiều loại khác nhau như loại 400W,1500W,.. giúp công ty tổ chức sự kiện có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với những buổi biểu diễn lớn nhỏ khác nhau.

Máy phun khói hiệu ứng đứng

Hình ảnh hiệu ứng do máy phun khói hiệu ứng đứng tạo nên cực kỳ lung linh, hấp dẫn (Nguồn: Internet)

2. Đặc điểm, vai trò của máy phun khói hiệu ứng đứng

Máy phun khói hiệu ứng đứng thường gồm bốn phần chính : bình chứa dung dịch, bơm, cục nóng và cảm biến nhiệt độ.

Đây là những bộ phận có vai trò quan trọng trong nguyên lí làm việc của máy. Dung dịch ban đầu sẽ từ bình chứa được bơm hút và đẩy vào cục nóng. Tại đây dung dịch sẽ được hóa hơi hoàn toàn khi đun sôi ở khoảng nhiệt độ 230 độC. Tới nhiệt độ nhất định đầu cảm biến sẽ báo để truyền về mạch điều khiển và ngừng đốt nóng. Đến lúc này ta có thể sử dụng máy bơm – đóng vai trò làm tăng áp suất bên trong máy so với bên ngoài tạo một lực đẩy để đẩy khối lượng khí trong máy ra ngoài và cứ như thế lặp lại.

Nguyên liệu chủ yếu được sử dụng trong máy phun khói hiệu ứng đứng là CO2. Các nhà sản xuất đã lợi dụng sự thăng hoa về nhiệt của CO2 để tạo ra các làn khói trắng như ý muốn. Chính vì vậy mà máy phun khói hiệu ứng đứng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các show biểu diễn.

Tầm quan trọng của máy phun khói hiệu ứng đứng

Cho thuê máy phun khói hiệu ứng đứng tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp

Hình ảnh thực tế một chiếc máy phun khói hiệu ứng đứng trong sự kiện (Nguồn: Internet)

Máy phun khói hiệu ứng đứng có thể phát ra những làn khói trắng như ý muốn bay lơ lửng trong không gian phòng hoặc trên sân khấu.Với cột khói cao có thể lên đến 9m thì máy góp phần làm cho tiết mục trở nên lung linh và huyền ảo hơn. Ngoài ra nó còn có khả năng kết hợp với các yếu tố khác như ánh sáng, âm thanh. Các làn khói sẽ làm ánh sáng nổi bật và rõ nét hơn đặc biệt là các tia sáng mạnh.Với công dụng như vậy nên máy luôn được trang bị tại các sự kiện, các show biểu diễn và các quán bar,…

3. Cyber Show cho thuê máy phun khói hiệu ứng đứng chính hãng, chất lượng tốt nhất

Hiện nay, nếu có sự kiện mà không biết nên thuê máy phun khói hiệu ứng đứng ở đâu thì hãy nhớ đến cyber show – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với những dịch vụ tốt và giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của khách hàng, góp phần đem đến sự thành công cho các sự kiện.

Bên cạnh đó, Cyber Show còn chuyên tổ chức các lễ như : Lễ khởi công, lễ động thổ, tổ chức tiệc tất niên, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, lễ khánh thành,… Nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ ngay để nhận được tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn quý độc giả đã dành chút thời gian theo dõi bài viết này !!!

Chia sẻ thông tin
Top