Cho thuê loa kéo TPHCM uy tín, chất lượng âm thanh tuyệt hảo
Cyber Show » Cho thuê thiết bị Âm Thanh » Cho thuê loa kéo TPHCM uy tín, chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Cho thuê loa kéo TPHCM uy tín, chất lượng âm thanh tuyệt hảo

262
Cyber Show

Trong công tác tổ chức sự kiện, cần phải chú ý nhiều đến các yếu tố khác nhau tổ chức được một chương trình thành công. Trong đó phải nói đến hệ thống âm thanh, là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình đó. Bởi âm thanh là công cụ, phương tiện để giúp người làm chương trình giao tiếp, liên kết được với mọi người, với các khách hàng tham gia chương trình. Với những chương trình nhỏ, có thể tổ chức ở những nơi công cộng, mang tính chất vì cộng đồng, người ta chỉ cần thuê loa kéo TPHCM và micro là có thể tổ chức được một chương trình theo đúng yêu cầu.

1. Một vài nét cơ bản về loa kéo

Loa kéo là loại loa có công suất lớn, có khả năng thể hiện âm thanh vang, xa, tương đương với nhiều loại loa đặt đất, loa treo tường chuyên nghiệp thường được sử dụng trong các hội trường, khán phòng. Loa kéo đúng với tên gọi của nó, được thiết kế một cán tay cầm để kéo, như một chiếc vali, có thể kéo chiếc loa đi khắp mọi nơi, vừa đi vừa sử dụng được, rất tiện lợi và có thể cầm theo ở những chuyến đi xa. Loa kéo được thiết kế đơn giản, gọn gàng, bộ chỉnh âm thanh đằng sau, loa ở phía trước, có đầu nối để kết nối với micro. Loa kéo di động nếu dùng liên tục trong 3 ngày thì cần phải sạc điện, bộ sạc điện được thiết kế khá nhỏ gọn, không mất quá nhiều diện tích của loa.

Cho thuê loa kéo TPHCM uy tín, chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Cyber Show chuyên cung cấp cho thuê loa kéo TPHCM chất lượng tốt nhất (Nguồn: Internet)

2. Vai trò của loa kéo trong tổ chức sự kiện

Thông thường, đối với các chương trình hay được tổ chức ở những nơi công cộng, nhiều người đi lại, nhưng không có chỗ để nối điện thì người ta thường hay sử dụng loa kéo. Đặc biệt hơn, loa kéo thường dùng trong các sự kiện mang tính chất cộng đồng, có thể di chuyển được nhiều địa điểm để tổ chức. Ví dụ một số sự kiện nhỏ của các câu lạc bộ tình nguyện tổ chức ở những con phố đi bộ, họ tổ chức ở nơi đó để mọi người có thể đi qua nhìn thấy và tham gia được chương trình bất cứ lúc nào. Trên hết, sử dụng loa kéo là để thể hiện âm thanh, nó thay thế cho các dàn loa chuyên nghiệp khác thường được lắp đặt ở các khán phòng, hội trường, và cực kỳ tiện lợi cho mọi người trong quá trình sử dụng.

Cho thuê loa kéo TPHCM uy tín, chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Loa kéo sự kiện thường được sử dụng rộng rãi trong hoạt động teambuilding (Nguồn: Internet)

3. CyberShow có cho thuê loa kéo TPHCM uy tín chất lượng nhất

Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển, đông người sinh sống và làm việc, đồng nghĩa với việc các sự kiện, chương trình được tổ chức ở những nơi công cộng ngày càng nhiều. Hiểu được tầm quan trọng của loa kéo cũng như nhu cầu sử dụng loa kéo trong thực tế, Cyber Show là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cũng cho thuê hệ thống loa kéo chuyên nghiệp, đảm bảo về chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, quý công ty nếu thuê thiết bị loa kéo của Cyber Show sẽ được hướng dẫn sử dụng một cách dễ dàng, từ đó có thể tổ chức được một chương trình, sự kiện thành công, hoàn hảo nhất.

Chia sẻ thông tin
Top