Cho thuê loa kéo sự kiện chất lượng cực tốt giá siêu rẻ cho quý khách
Cyber Show » Âm thanh ánh sáng » Cho thuê loa kéo sự kiện chất lượng cực tốt giá siêu rẻ cho quý khách

Cho thuê loa kéo sự kiện chất lượng cực tốt giá siêu rẻ cho quý khách

252
Cyber Show

Đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như của con người, việc tổ chức sự kiện không còn đơn thuần là ngồi trong khán phòng kín với hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nữa, thay vào đó, các hình thức tổ chức sự kiện đang dần trở nên đa dạng và phong phú. Đơn giản như tổ chức sự kiện ở ngoài trời, hay là tổ chức sự kiện ngoài bãi biển. Vừa có không gian cho khách mời, người tham dự thưởng ngoạn, thăm thú, lại vừa tạo cảm giác thoáng đãng, mới mẻ. Việc tổ chức sự kiện tại bất kỳ nơi đâu không có nguồn điện trực tiếp cũng đều rất dễ xảy ra sai sót. Để phục vụ quý khách hàng một cách tối ưu, Cyber Show xin giới thiệu tới quý khách hàng về việc cho thuê loa kéo phục vụ tổ chức sự kiện trong bài viết này.

Đặc điểm của loa kéo sự kiện

Sở dĩ chiếc loa này được gọi là loa kéo vali bởi bề ngoài của nó tương tự như vali đi du lịch, gồm có tay kéo có thể tùy chỉnh được độ dài, phần thùng loa và bánh xe. Phần thùng của loa kéo thường được làm bằng gỗ hoặc bằng nhựa, làm bằng gỗ là chất liệu tốt hơn, đảm bảo độ bền của loa. Tuy vậy, dù làm bằng chất liệu gì thì cũng không ảnh hưởng tới âm thanh của loa kéo. Thêm vào đó, khối lượng của loa kéo tương đối “dễ chịu” với người sử dụng, chỉ từ 15-20kg, cộng với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, đây chính là bạn đồng hành của nhà tổ chức sự kiện nhỏ ngoài trời, hoặc khu nhỏ có thể di động trong một buổi sự kiện.

Cho thuê loa kéo sự kiện chất lượng cực tốt giá siêu rẻ cho quý khách

Cyber Show chuyên cho thuê loa kéo chất lượng tốt nhất cho sự kiện (Nguồn: Internet)

Tác dụng của loa kéo trong tổ chức sự kiện

Ngày nay, nhu cầu sử dụng loa kéo ngày một tăng cao, thực chất là do chất lượng âm thanh vô cùng tốt, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng về vấn đề âm thanh. Thêm đó là thiết kế nhỏ, gọn, tiện dụng, nhờ 2 hoặc 4 bánh xe cộng thêm tay kéo, thì nhà tổ chức sự kiện có thể mang âm thanh tới bất kỳ đâu.

Đặc biệt, loa kéo còn có ứng dụng bluetooth, dù bạn không cần dây cắm phiền phức, không cần vì dây cắm với loa ngắn mà không cầm được điện thoại, mà bạn phát được bài nhạc như ý muốn của chính mình. Vô cùng tiện lợi lại mang âm thanh chất lượng không kém gì loa thùng chuyên nghiệp.

Cho thuê loa kéo sự kiện chất lượng cực tốt giá siêu rẻ cho quý khách

Loa kéo sự kiện thường được sử dụng rộng rãi trong hoạt động teambuilding (Nguồn: Internet)

Cyber Show cho thuê loa kéo sự kiện uy tín chất lượng giá cực rẻ

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách hoàn hảo nhất, Cyber Show cho thuê loa kéo trong tổ chức sự kiện. Đặc biệt như những buổi teambuilding ngoài bãi biển hay công viên hoặc các sân trường học, cho thuê loa kéo chính là để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Không cần băn khoăn rằng không có điện ròng ra thì tổ chức sự kiện thế nào.

Chỉ cần đến với Cyber Show, cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp quý khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết cho thuê loa kéo. Hãy để Cyber Show – Công ty tổ chức sự kiện mong muốn phục vụ quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất, khiến quý khách hàng hài lòng nhất, cùng tận hưởng những buổi sự kiện nhờ âm thanh vô cùng chất lượng, sống động cùng với cho thuê loa kéo của Cyber Show.

Chia sẻ thông tin
Top