Loa kéo tại Đồng Nai giá rất cao không có khuyến mãi
Cyber Show » Âm thanh ánh sáng » Loa kéo tại Đồng Nai giá rất cao không có khuyến mãi

Loa kéo tại Đồng Nai giá rất cao không có khuyến mãi

21 - 10 - 2018283
Cyber Show

Đồng Nai là tỉnh thành vùng Đông Nam Bộ có nhiều di tích lịch sử, văn hóa, có nhiều điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến. Các địa điểm đẹp và hấp dẫn du khách như: Thác Đá Hàn, Làng du lịch tre Việt, Vườn Quốc gia Nam Cát Tiên, Bửu Long, Vườn Xoài, Thác Giang Điền, Đá ba chồng, Văn miếu Trấn Biên, Núi Chứa Chan, Công viên Suối Mơ… Những chuyến du lịch, dã ngoại tại Đồng Nai nếu kéo theo loa di động, cả team, gia đình cùng vi vu, hát karaoke thì thật tuyệt vời. Dịch vụ cho thuê loa kéo Đồng Nai cũng từ đó mà hình thành và phát triển, được nhiều đơn vị nhắm đến, đem lại nguồn thu khổng lồ.

Loa kéo tại Đồng Nai giá rất cao không có khuyến mãi

Loa kéo sự kiện thường được sử dụng rộng rãi trong hoạt động teambuilding (Nguồn: Internet)

Đặc điểm của loa kéo

  • Hình thức: Nhìn bề ngoài chiếc loa có hình dáng giống với chiếc vali kéo du lịch. Tối đa một chiếc loa kéo nặng khoảng 30kg, tuy nhiên với trọng lượng đó mà chiếc loa này được thiết kế thêm 4 bánh xe bên dưới cùng, tay cầm thì không hề khó khăn chút nào để di chuyển. Vì vậy, quý khách hàng có thể sử dụng cả ở trong nhà để thay cho dàn loa karaoke hoặc kéo đi vi vu khắp nơi để hát, để nghe nhạc.
  • Về cấu tạo bên trong: Một chiếc loa kéo thường được tích hợp sẵn cả tăng/giảm âm. Loa kéo được hỗ trợ kết nối với các thiết bị điện tử khác như smartphone, ipad, laptop… Không dừng lại ở đó, một chiếc loa kéo có thể sạc bằng điện hoặc bình acquy rất tiện lợi, thời gian sử dụng tối đa lên tới 7 tiếng đồng hồ. Loa kéo có nhiều công suất, thấp nhất là 50W, cao nhất là 2000W, tùy nhu cầu sử dụng mà lựa chọn.
  • Về giá cả: không mất công lắp đặt, hơn nữa giá loa kéo rẻ hơn so với một dàn âm thanh. Dĩ nhiên, so với bán một chiếc loa kéo ra thị trường thì cho thuê loa kéo Đồng Nai có mức giá thấp hơn, thuê là phương được nhiều du khách chọn hơn.

Lựa chọn loa kéo để có một chuyến du lịch hoàn hảo

Trên thị trường bán cũng như cho thuê loa kéo Đồng Nai có nhiều hãng loa kéo uy tín như: Sony, Temeisheng, Bose, Caliana, Acnos, JBL… mỗi loa có những ưu nhược điểm khác nhau, vì vậy, quý khách hàng khi mua hoặc thuê có thể linh hoạt lựa chọn.

Loa kéo có loại 1,5 tấc, 2 tấc, 3 tấc, 4 tấc; trong đó, tấc nghĩa là đường kính loa bass, 1 tấc = 10cm đường kính loa bass, thường đi du lịch nên chọn thuê loa 2 hoặc 3 tấc.

Loa kéo tại Đồng Nai giá rất cao không có khuyến mãi

Cyber Show chuyên cho thuê loa kéo chất lượng tốt nhất cho sự kiện (Nguồn: Internet)

Về công suất nên chọn loại có công suất vừa tầm 400 -500 W để sử dụng hát karaoke cho những chuyến dã ngoại tại Đồng Nai.

Lựa chọn được một chiếc loa kéo hợp lý giúp chuyến du lịch trở nên vui vẻ hơn, hoàn chỉnh hơn. Việc có thể nghêu ngao cùng nhau vài khúc nhạc có thể làm tăng tình cảm, sự đoàn kết, thấu hiểu lẫn nhau hơn trong team nhóm cũng như gia đình.

Cyber Show cho thuê loa kéo Đồng Nai uy tín chất lượng cao

Nếu quý khách hàng không dùng loa kéo thường xuyên như để thay thế dàn loa karaoke trong nhà, hay làm những công việc đặc thù như hát dong, tổ chức sự kiện hay là làm bên chụp kỷ yếu… mà chỉ ít khi sử dụng như việc đến Đồng Nai du lịch thôi chẳng hạn thì việc mua chiếc loa kéo là không cần thiết và lãng phí mặc dầu so với một dàn âm thanh thì chi phí rẻ hơn. Những du khách đến Đồng Nai du lịch, dã ngoại có thể thuê một chiếc loa kéo tại Đồng Nai mà không cần mang đi từ nhà, bởi hành lý đem đi đã đủ cồng kềnh rồi.

Cho thuê loa kéo Đồng Nai là dịch vụ được rất nhiều đơn vị cung ứng. Tuy nhiên, đa dạng về mẫu mã, công suất, nhãn hiệu cho các du khách lựa chọn thỏa thích và giá thuê tốt nhất thì phải là Cyber Show.

Bên cạnh việc cho thuê loa kéo, Cyber Show – Công ty tổ chức sự kiện còn nhận tổ chức các sự kiện như: lễ khánh thành, khai trương, tổ chức tiệc tất niên, tiệc sinh nhật, lễ khởi công, động thổ, lễ cất nóc nhà, ….

Cập nhật lần cuối: 21-10-2018
Chia sẻ thông tin
Top