Loa kéo tại Bình Dương giá rất cao không có khuyến mãi
Cyber Show » Âm thanh ánh sáng » Loa kéo tại Bình Dương giá rất cao không có khuyến mãi

Loa kéo tại Bình Dương giá rất cao không có khuyến mãi

21 - 10 - 2018246
Cyber Show

Bình Dương là một tỉnh thuộc phía nam nước ta, có tốc độ phát triển kinh tế thuộc hàng cao nhất trong những năm gần đây. Nhờ sự phát triển nhanh về kinh tế đã khiến cho đời sống của người dân  trở nên tốt đẹp, thoải mái hơn về cả đời sống vật chất và tinh thần. Biểu hiện rõ nét nhất đó chính là nhu cầu âm nhạc tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để có cho mình một chiếc loa mà đặc biệt là loa kéo sự kiện. Chính vì thế dịch vụ cho thuê loa kéo Bình Dương ra đời.

1. Thế nào là loa kéo?

Loa kéo được hiểu là một chiếc loa vừa có thể phát âm thanh đồng thời lại có khả năng di chuyển. Đây là ưu điểm vượt trội bởi loa truyền thống được đặt cố định tại 1 vị trí, gây khó khăn trong nhiều trường hợp như : mang loa đi du lịch, mang loa lên sân khấu,…Sự thay đổi trong thiết kế mang âm thanh đến khắp mọi nơi  một cách dễ dàng và dịch vụ cho thuê loa kéo Bình Dương giúp những khách hàng không đủ kinh tế có thể thoải mái vui chơi.

cho thuê loa kéo Bình Dương

Hình ảnh một chiếc loa vali kéo công suất lớn (Nguồn: Internet)

2. Cấu tạo của loa kéo

Cấu tạo của loa kéo được chia làm 2 phần chính là loa và phần di chuyển:

Với loa

Loa có cấu tạo như loa truyền thống với các bộ phận gồm : khung, viền treo, màng loa, cuộn âm,…Mỗi một bộ phận được dùng để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.Ví dụ thùng loa : đây là bộ phận bên ngoài có tác dụng bảo vệ các bộ phận bên trong như nam châm, cuộn dây hay thiết bị âm tần,…Chính vì thế mà thùng loa thường được làm bằng gỗ do vật liệu này có khả năng chịu va đập lớn, giúp cấu tạo bên trong không bị ảnh hưởng khi gặp sự cố.

Bộ phận di chuyển

Được chia ra làm 2 phần chính là: khung loa và bánh xe. Khung loa thường được thiết kế bằng sắt hay bằng nhựa có độ bền cao.Tác dụng của nó là giúp nâng giữ trọng lượng. Do đó, nếu sử dụng nguyên liệu kém chất lượng sẽ rất dễ bị gãy. Bên dưới của khung xe gồm các bánh xe.Thông thường mỗi một loa sẽ được thiết kế gồm 2 hoặc 4 bánh nhưng phổ biến hơn là loa 2 bánh. Những chiếc bánh có khả năng giúp xe di chuyển dễ dàng hơn trên các con đường, dưới mọi địa hình.

Loa kéo sự kiện

Loa kéo sự kiện đang rất được ưa chuộng trong tổ chức sự kiện (Nguồn: Internet)

Chính vì những ưu điểm trong cấu tạo mà việc sử dụng loa kéo đã trở thành một việc hết sức quen thuộc, giúp các công ty cho thuê loa kéo Bình Dương kiếm được một khoản lợi nhuận nhất định.

3. Dịch vụ cho thuê loa kéo Bình Dương

Hiện nay, dịch vụ cho thuê loa kéo Bình Dương đang rất phát triển. Với dịch vụ này, quý khách không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn mà vẫn có thể giải trí,vui chơi. Tuy nhiên, điều khách hàng cần lưu ý là nên sử dụng dịch vụ của các công ty uy tín để đảm bảo không bị lừa hoặc gặp các sự cố khác. Nếu độc giả đang khó khăn trong  việc tìm địa chỉ thì có thể liên hệ đến Cyber Show – công ty tổ chức sự kiện uy tín, đảm bảo các trang thiết bị luôn tốt nhất.

Cập nhật lần cuối: 21-10-2018
Chia sẻ thông tin
Top