Cách tổ chức Year End Party chi tiết từ A đến Z cho doanh nghiệp
Cyber Show » Tổ chức Year End Party » Cách tổ chức Year End Party chi tiết từ A đến Z cho doanh nghiệp

Cách tổ chức Year End Party chi tiết từ A đến Z cho doanh nghiệp

18 - 11 - 2018 379
Cyber Show

Hiện nay nói đến các chương trình sự kiện, không thể không kể đến những chương trình dịp cuối năm được tổ chức, dàn dựng một cách công phu và chuyên nghiệp. Year End Party là bữa tiệc cuối năm, có thể gọi là tiệc tất niên, được tổ chức với mục đích giúp mọi người trong một tập thể có dịp vui chơi và cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, những gì đã đạt được trong một năm qua. Dưới đây là một số bước quan trọng trong cách tổ chức Year End Party mà các công ty, doanh nghiệp cần chú ý khi tổ chức sự kiện này:

Tham khảo thêm: 10 bước tổ chức Year End Party – tiệc cuối năm ấn tượng cho doanh nghiệp

I. Lên ý tưởng tổ chức Year End Party

Lên ý tưởng là một bước rất quan trọng để có thể tổ chức Year End Party thành công nhất. Quý công ty có thể lên ý tưởng tổ chức Year End Party trước khi tổ chức chương trình như bữa tiệc sẽ được thực hiện với mục đích gì, hướng đến đối tượng nào và ý nghĩa xuyên suốt bữa tiệc là gì.

cách tổ chức year end party

Lên ý tưởng cho buổi tiệc là một trong những bước quan trọng trong cách tổ chức Year End Party (Nguồn: Internet)

Hiện nay với sự phát triển của ngành tổ chức sự kiện thì các bữa tiệc Year End Party thường diễn ra với những ý tưởng đặc sắc như trình diễn lại một vở kịch, một câu chuyện có thật của cả một doanh nghiệp, công ty đó. Ý tưởng càng lạ và chân thực thì sẽ càng thu hút được sự quan tâm của mọi người cho bữa tiệc nhiều hơn.

II. Xây dựng kịch bản cho bữa tiệc cuối năm

Kịch bản thường sẽ được lên và chuẩn bị sau khi đã có ý tưởng xuyên suốt cho buổi tiệc. Quý công ty có thể thành lập một đội ngũ nhân sự riêng. Để họ phụ trách phần tổ chức bữa tiệc và lên kịch bản cho chương trình. Bao gồm những nội dung cần thiết, những tiết mục văn nghệ phục vụ cho bữa tiệc thêm phần đặc sắc hơn. Và chi tiết hơn nữa là những hình ảnh, video được phát sóng trong suốt toàn bộ bữa tiệc. Kịch bản của bữa tiệc càng được chuẩn bị một cách chi tiết thì quý công ty sẽ thực hiện việc tổ chức được bữa tiệc một cách chính xác và theo đúng kế hoạch, tiếp cận được đến mọi người thành công nhất.

III. Lựa chọn địa điểm và thời gian thích hợp

Tất nhiên Year End Party sẽ là bữa tiệc được tổ chức vào dịp cuối năm. Tuy nhiên các doanh nghiệp cần lựa chọn địa điểm và thời gian thích hợp với điều kiện khách quan. Và với tình hình hoạt động của công ty mình để có thể tổ chức được một bữa tiệc phù hợp và thành công nhất. Có thể lựa chọn tổ chức buổi tiệc vào những ngày cuối tuần. Để mọi người có dịp nghỉ ngơi xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng.

cach-to-chuc-year-end-party-chi-tiet-tu-a-den-z

Hãy chọn cách tổ chức Year End Party ở địa điểm có không gian thoáng mát nhất để đem lại cảm giác thoảng mái cho mọi người (Nguồn: Internet)

Còn về địa điểm tổ chức, các công ty thì có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tổ chức bữa tiệc ngay tại hội trường của công ty mình. Chỉ cần trang trí thêm cho hội trường đẹp mắt hơn. Và chuẩn bị thêm đồ ăn là có thể có một year end party đạt yêu cầu của mọi người. Ngoài ra còn có cách tổ chức Year End Party ở các nhà hàng, khách sạn. Đây là những nơi cung cấp địa điểm chuyên nghiệp cho loại dịch vụ này.

IV. Chú ý đến ngân sách khi lựa chọn cách tổ chức Year End Party

Tất cả mọi công việc mà quý công ty thực hiện đều phải dựa trên ngân sách của công ty. Phải xem xét và nghiên cứu kỹ về ngân sách công ty hiện có. Để đưa ra được những phương pháp và cách tổ chức Year End Party phù hợp nhất. Không nên tiêu tốn quá nhiều chi phí vào một bữa tiệc cuối năm. Nhưng cũng không nên tiết kiệm quá mức. Bởi đây có thể là nơi để cho các nhân viên trong công ty có thể thoải mái thư giãn. Cùng nhau gắn kết tình đồng đội để có thể tiếp tục làm việc và phát triển công ty ngày một lớn mạnh hơn.

Trên đây là một số cách tổ chức Year End Party sao cho chuyên nghiệp và phù hợp nhất. Mà Cyber Show muốn chia sẻ cho các công ty doanh nghiệp. Hy vọng quý công ty sẽ tổ chức được những bữa tiệc hoành tráng nhất.

Cập nhật lần cuối: 18-11-2018
Chia sẻ thông tin
Top