Cyber Show » Thiết bị sự kiện » Những điều cần biết khi tìm dịch vụ tổ chức tiệc Tea Break cho hội nghị sự kiện

Những điều cần biết khi tìm dịch vụ tổ chức tiệc Tea Break cho hội nghị sự kiện

15 - 06 - 2018263
Cyber Show

Với nhiều người làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn hẳn không còn xa lạ với thuật ngữ Tea break, việc tổ chức các bàn tiệc Tea break cũng đã dần trở nên phổ biến trong các buổi hội thảo, sự kiện. Những buổi Tea break này tuy nhỏ nhưng lại là những chi tiết quan trọng thể hiện được sự quan tâm, chu đáo, trân trọng của đơn vị tổ chức sự kiện cũng như quyết định sự hài lòng của khách mời. Bài viết này sẽ giúp quý khách có thể biết được tầm quan trọng của bàn teabreak trong tổ chức sự kiện đồng thời có thể chọn được công ty cho thuê bàn teabreak giá tốt nhất hiện nay.

Nguồn gốc và ý nghĩa của của Tea break trong sự kiện

Tea break truyền thống có nguồn gốc từ phương Tây, nơi chuộng nếp sống hiện đại và nhu cầu xã giao. Bởi Tea break là bữa tiệc mà tại đó, mọi người được quây quần bên nhau, thưởng thức ẩm thực, nhâm nhi thức uống và chuyện trò giao lưu với nhau.

Nói cách khác, bàn tiệc Tea break chính là 1 buổi tiệc trà, được tổ chức trước khi bắt đầu sự kiện hay giữa giờ nghỉ giải lao giúp khách mời có không gian thư giãn thoải mái để trò chuyện làm quen, giảm bớt căng thẳng trước hoặc sau khi tham dự sự kiện. Hiện nay, loại hình Tea break được phục vụ phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn có quy mô, phục vụ dịch vụ tiệc, họp, hội nghị khách hàng góp phần đa dạng hóa chất lượng dịch vụ cao cấp tại các nhà hàng, khách sạn.

Những điều cần biết khi tìm dịch vụ tổ chức tiệc Tea Break cho hội nghị sự kiện

Bàn tiệc Tea break là yếu tố không thể thiếu trong tổ chức sự kiện (Nguồn: Cyber Show)

Đặc điểm & Vai trò của bàn tiệc Tea break trong tổ chức sự kiện

Tiệc Teabreak thường được tổ chức dưới hình thức bàn tiệc đứng với trà cùng bánh ngọt, hoa quả đi kèm, được diễn ra vào giữa giờ giải lao của các buổi hội nghị, hội thảo giúp khách mời có khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và chuyện trò thoải mái trước khi tiếp tục tham dự sự kiện. Thông thường, tiệc Teabreak sẽ kéo dài trong khoảng từ 20 đến 30 phút và được diễn ra trong nền nhạc nhẹ, êm dịu. Nhìn chung, Tea break như là một bữa ăn nhẹ giữa giờ, vì vậy, thực đơn của tea break khá đơn giản, thường bao gồm các loại bánh ngọt (loại mua sẵn hay canape) hoặc bánh mặn, trái cây tươi và đồ uống (thường là trà, ngoài ra còn có rượu, nước ngọt hoặc cà phê,…).

Ngoài ra, trên bàn tiệc Tea break sẽ phục vụ bằng dĩa giấy, thìa nhỏ nhựa, hạn chế dùng đồ sứ hay thủy tinh sẽ gây cảm giác nặng nề cho người dùng khi muốn di chuyển đi giao lưu với những vị khách khác. Tuy nhiên, ở một số bữa tiệc nhất định cần yếu tố sang trọng, Teabreak cũng được phục vụ bằng đồ dùng thủy tinh, inox.

Lựa chọn công ty cho thuê bàn tiệc Tea break giá tốt nhất thị trường

Trên đây là phần chia sẻ một số kiến thức cơ bản về tiệc trà Tea break và những điều cần biết khi tổ chức Tea break, tuy nhiên, để có được một thực đơn menu hợp lý và cách trang trí ấn tượng mà vẫn tiết kiệm được chi phí chúng tôi gợi ý quý khách nên liên hệ với các công ty tổ chức sự kiện uy tín để được tư vấn tốt nhất.

Cyber Show chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đảm bảo cung cấp cho quý công ty những bàn tiệc teabreak sang trọng, tinh tế, mang đậm phong cách châu Âu. Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu ngay những bàn tea break cho hội nghị khách hàng, hay là các hội thảo ra mắt sản phẩm ấn tượng, cùng với mức giá tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá cho thuê bàn teabreak tốt nhất!

Chia sẻ thông tin
Top