Tổ chức tiệc cưới và 4 lỗi cần tránh đáng lưu ý trong ngày trọng đại
Cyber Show » Tổ chức Tiệc Cưới » Tổ chức tiệc cưới và 4 lỗi cần tránh đáng lưu ý trong ngày trọng đại

Tổ chức tiệc cưới và 4 lỗi cần tránh đáng lưu ý trong ngày trọng đại

649
Cyber Show

Trong rất nhiều các cặp đôi mà Cyber Show đã từng tổ chức tiệc cưới, chúng tôi cũng không ít lần tư vấn cho khách hàng về những bí quyết để tổ chức đám cưới thành công. Bởi vì chúng tôi có cơ sở và kinh nghiệm để có thể giúp cho bất kỳ tiệc cưới nào diễn ra nhanh chóng và đúng theo kịch bản nhất. Mà chỉ với những đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp mới giúp cho tiệc cưới của quý khách được diễn ra như ý muốn. Bởi vì nếu như tự anh chị tổ chức một sự kiện lớn như tiệc cưới thì chắc chắn bao giờ cũng sẽ có những sai lầm và dưới đây là những lỗi tiêu biểu:

4 sai lầm thường gặp khi tổ chức tiệc cưới nên biết

1. Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới trước khi lên danh sách khách mời

Đối với các cặp đôi muốn tự tổ chức tiệc cưới ngoài trời (thông thường tiệc cưới tại nhà hàng sẽ do nhà hàng đảm nhận công tác tổ chức) thường sẽ đi tìm kiếm những địa điểm tổ chức ưa thích. Với tâm lý muốn có được ngay lập tức thì chắc chắn quý khách sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng chấp nhận với bất cứ giá nào và bất cứ lúc nào, miễn sao có được một địa điểm tổ chức như ý. Và sau khi lên danh sách khách mời, tính toán ra số bàn tiệc thì với địa điểm hiện tại lại không thể đáp ứng đủ. Lúc ấy chắc chắn anh chị sẽ vội vàng nghĩ cách để khắc phục điều đó.

2. Không có kế hoạch dự phòng khi tổ chức đám cưới ngoài trời

Một nhược điểm của tổ chức đám cưới ngoài trời đó chính là việc phụ thuộc nhiều vào thiên nhiên. Tất nhiên, các công ty tổ chức đám cưới chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có những giải pháp phù hợp như kéo bạt che mưa. Tuy nhiên, cảm giác ẩm ướt chắc chắn sẽ vô cùng khó chịu. Vì thế, luôn dự trù trước một kế hoạch B để tổ chức đám cưới hay là bất kỳ một sự kiện nào khác cũng không phải là một chuyện thường.

Anh chị có thể đề xuất với khách sạn hay resort nơi có không gian ngoài trời để tổ chức đám cưới rằng anh chị muốn dự phòng trước một sảnh để phòng bị khi trời mưa xuống không thể tổ chức đám cưới ngoài trời được.

tổ chức tiệc cưới

Cần tránh những lỗi thường mắc phải từ trước và trong quá trình tiệc cưới diễn ra (Nguồn: Cyber Show)

3. Tập trung vào hình thức, giảm chất lượng phục vụ

Để biến đám cưới của mình trở nên ấn tượng hơn trong mắt người tham dự, rất nhiều cặp đôi tập trung vào các chương trình sẽ diễn ra trong tiệc cưới. Và đôi khi chính vì việc quá sa đà vào các hình thức khiến cho việc phục vụ các món ăn, đồ uống trong đám cưới trở nên chậm hơn và điều này chắc chắn phần nào sẽ khiến khách mời không vui.

Mặc dù tất cả các khách mời trong đám cưới đều là những người thân quen của cả cô dâu chú rể, nhưng khi đã mời họ đến tham dự đám cưới của mình thì cần phải tổ chức thật chu đáo khiến các khách mời hài lòng.

4. Tâm lý “cả đời chỉ cưới một lần” nên không lên kế hoạch ngân sách

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều đám cưới thật đặc biệt cho các cặp đôi, Cyber Show hiểu được niềm hạnh phúc của họ khi bước vào lễ đường đám cưới là có ý nghĩa đến như thế nào. Tâm lý cả đời chỉ cưới có một lần khi không ít đôi bạn trẻ cố gắng hết sức để làm đám cưới thật hoành tráng dẫu cho chi phí tổ chức là bao nhiêu đi chăng nữa. Để rồi sau khi đám cưới đã được tổ chức thì những bất đồng tài chính lại xảy ra không mong muốn.

Tổ chức tiệc cưới

Tiệc cưới ngoài trời được Cyber Show tổ chức (Nguồn: Cyber Show)

Cyber Show công ty tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, uy tín giá cực tốt

Vì những sai lầm thường mắc phải trong khi tổ chức tiệc cưới. Chính vì thế việc lựa chọn những công ty tổ chức tiệc cưới uy tín để tiệc cưới trở nên hoàn hảo hơn là điều rất cần thiết

1. Cyber Show xây dựng chương trình hoàn hảo

Thực tế để có một đám cưới vẹn tròn như ý, bí quyết là nằm ở cách thức xây dựng chương trình, Cyber Show – Công ty tổ chức sự kiện chúng tôi tự tin có thể mang lại cho tiệc cưới của quý khách rất nhiều điều bất ngờ dù ở bất kỳ ngân sách nào chăng nữa.

2. Đội ngũ trang trí tiệc cưới đầy hấp dẫn, thu hút khách dự tiệc

Với đội ngũ nhân viên có độ dày kinh nghiệm cao trong việc tổ chức và trang trí tiệc cưới. Bên cạnh đó các thiết bị âm thanh ánh sáng lại rất hiện đại dành riêng cho việc tổ chức tiệc cưới. Phương châm “Khách hàng là thượng đế”  được Cyber Show đặt lên hàng đầu với mong muốn quý khách có những trải nghiệm thật thú vị, hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại.

3. Tối ưu hóa chi phí cho khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng, tối ưu hóa chi phí cho quý khách hàng, cũng là cách để giúp cho quý khách an tâm hơn mà không cần nơm nớp lo ngại khi tổ chức tiệc cưới. Liên hệ ngay với Cyber Show để nhận được tư vấn chi tiết cụ thể nhất!

Mong rằng với bài viết trên đây, quý khách hàng có thể cân nhắc tránh 4 lỗi thường gặp ở trên và lựa chọn một công ty tổ chức tiệc cưới uy tín để hoàn thành trọn vẹn trong công tác tổ chức tiệc cưới. Nếu quý khách muốn tiệc cưới của mình trở nên hoàn hảo, trọn vẹn thì nên lựa chọn Cyber Show. Chắc chắn Cyber Show sẽ đem lại sự hài lòng nhất về ngày cưới cho khách hàng.

Chia sẻ thông tin
Top