Cyber Show » Tổ chức Lễ Động Thổ » 3 Tiêu chí để chọn công ty tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp, uy tín

3 Tiêu chí để chọn công ty tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp, uy tín

05 - 06 - 2018273
Cyber Show

Tổ chức buổi lễ động thổ thành công sẽ mang lại nhiều may mắn cho doanh nghiệp. Chính vì vây, việc trang trí, chuẩn bị đầy đủ những thủ tục để hoàn thành luôn phải đặt lên hàng đâu. Lễ động thổ xây dựng cần được tiến hành vào giờ tốt và phải có đầy đủ những lễ vật cúng kiếng và chắc chắn một doanh nghiệp không chuyên sẽ không thể làm được. Thông thường các buổi lễ động thổ này sẽ được tổ chức bởi các công ty tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể tổ chức được những buổi lễ động một cách thành công, mĩ mãn. Dưới đây là 3 tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp

3 Tiêu chí để chọn công ty tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp, uy tín

Các buổi lễ khởi công động thổ đáp ứng được các vấn đề phong thủy sẽ giúp cho buổi lễ suôn sẻ hơn (Nguồn: Cyber Show)

1. Đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên nghiệp và có trách nhiệm thể hiện ở chỗ có sự giàu kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo , giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến địa hình, khí hậu hoặc các trường hợp phát sinh khi diễn ra sự kiện ở đội ngũ nhân viên. Có hệ thống trang thiết bị âm thanh ánh sáng đầy đủ từ các thiết bị nhỏ nhất cho từng nhân sự, cho đến những trang thiết bị lớn cho việc tổ chức sự kiện cho cả sân khấu lớn, hoành tráng như thiết bị âm thanh, ánh sáng. Luôn luôn kiểm tra, khắc phục những sai sót đối với trang thiết bị khi hỏng và kịp thời sửa chữa hoặc thay mới.

Bên cạnh đó cần có những điểm ấn tượng trong quá trình tổ chức như văn nghệ – ca nhạc, múa lân – sư – rồng thể hiện sự sáng tạo, độc đáo. Các dịch vụ như cho thuê âm thanh ánh sáng, sân khấu, bạt che nắng, bàn ghế, thảm đỏ, cách dàn dựng sân khấu, bày trí, sắp xếp chỗ ngồi cho khách hàng, những góc trang trí nhỏ ghi lại dấu ấn từng giai đoạn hoàn thành cũng là một điểm nhấn tuyệt vời trong các sự kiện, góc này phù hợp hơn đối với những bữa tiệc như tiệc tất niên, tiệc sinh nhật.

2. Quy trình tổ chức lễ động thổ có sự sáng tạo

Công tác chuẩn bị và lắp đặt trang thiết bị dành cho lễ động thổ phải thực sự chu đáo, toàn diện. Sự hấp dẫn, ấn tượng trong quy trình tổ chức lễ động thổ từ khai mạc đến bế mạc với đội lúa lân, trống, MC chuyên nghiệp, nhóm múa, đội ngũ PG. Nắm giữ những quy trình tổ chức sự kiện, tổ chức lễ khởi công – động thổ, lễ khai trương – khánh thành, lễ kỷ niệm – hội nghị khách hàng,…cho rất nhiều loại hình tổ chức như: nhà hàng, ngân hàng, khách sạn, công ty, siêu thị điện máy,… đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

3 Tiêu chí để chọn công ty tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp, uy tín

Quang cảnh của một buổi lễ động thổ nhà máy sản xuất giày được Cyber Show tổ chức (Nguồn: Cyber Show)

3. Có chi phí hợp lí và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng

Các công ty sự kiện đã từng tổ chức nhiều và thành công nhiều với các sự kiện khác nhau, những doanh nghiệp này cần thành công về mọi mặt và chiếm được tình cảm của những người tham dự. Sự công nhận và tín nhiệm, sự hài lòng của cả những khách hàng lớn trên thị trường đã mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

– Chi phí hợp lý là một trong những tiêu chí quan tâm khi lựa chọn công ty tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp. Việc chọn những công ty sự kiện có mức giá rẻ chắc chắn sẽ không đảm bảo được chất lượng của buổi lễ. Do đó hãy cân nhắc đến các công ty có thể tối ưu được ngân sách đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng của buổi lễ hiệu quả.

– Sự hoàn hảo: Tất cả thủ tục liên quan đến tâm linh, pháp lý thực hiện một cách đầy đủ và đúng nghĩa, đem đến không gian sự kiện hợp lý, thoải mái, giúp ai nấy đều phấn khởi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi lễ từ lễ khánh thành cho đến lễ động thổ, các sự kiện cho doanh nghiệp, Cyber Show là một nhà tổ chức chắc chắn sẽ đem đến điều đáng ngạc nhiên và ý nghĩa, để lại ấn tượng khó phải trong lòng khách hàng cũng như những người đến dự.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường phát triển.

Chia sẻ thông tin
Top