Cyber Show » Tổ chức Tiệc Tất Niên » 3 loại chi phí tổ chức tiệc tất niên doanh nghiệp cần biết

3 loại chi phí tổ chức tiệc tất niên doanh nghiệp cần biết

08 - 06 - 2018249
Cyber Show

Đến cuối năm, tất cả các thành viên trong công ty đều mong muốn sẽ được tổ chức tiệc tất niên thật hoành tráng, thu hút để tổng kết lại những gì đã làm được và có cơ hội giao lưu, trò chuyện với những đồng nghiệp khác để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm. Việc tổ chức tiệc tất niên cho tập thể nhân viên trong công ty cũng là một hình thức để công ty thể hiện sự quan tâm đến nhân viên, thúc đẩy năng suất và tinh thần làm việc của nhân viên trong năm mới sắp đến. Vậy chi phí tổ chức tiệc tất niên hiện tại là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tuy nhiên, làm thế nào để tổ chức tiệc tất niên đầm ấm, hào hứng và vẫn đảm bảo trong khuôn khổ ngân sách của công ty? Đó chính là mối băn khoăn rất lớn của các doanh nghiệp.  Dưới đây sẽ là một số chi phí tổ chức tiệc tất niên tham khảo để quý khách có thể tổ chức một bữa tiệc tất niên tiết kiệm mà đảm bảo đầy đủ những tiết mục, khiến cho chương trình diễn ra được hấp dẫn nhất:

3 loại chi phí tổ chức tiệc tất niên doanh nghiệp cần biết

Tiệc tất niên chính là thời điểm để nhìn lại chặng đường một năm phát triển của công ty (Nguồn: Cyber Show)

1. Chi phí chuẩn bị các vật dụng cần thiết và đồ trang trí

Một bữa tiệc tất niên thường sẽ rất nhộn nhịp và theo phong cách sáng tạo, không gò bó vào một số hạng mục nhất định phải có như các sự kiện khác đòi hỏi sự trang trọng, quy củ như: lễ khởi công, lễ động thổ, lễ cất nóc,…. Chính vì vậy nên vật dụng trang trí trong tiệc tất niên khá đa dạng, phong phú.

Để giúp cho các khách hàng có thể chủ động hơn trong việc lên những ý tưởng thiết kế, trang trí cho buổi tiệc tất niên của công ty mình, anh chị có thể lựa chọn phong cách của bữa tiệc và những hoạt động muốn diễn ra mà từ đấy lên kế hoạch chi tiết cho những gì cần phải chuẩn bị như bóng, cờ trang chí, banner,… để có thể dự trù được chi phí và giảm thiểu những đồ dùng gây lãng phí, rườm rà và không phù hợp với buổi tiệc. Khoản chi phí này không lớn như có thể gây lãng phí nếu không sử dụng hợp lý.

2. Chi phí thuê hội trường, sân khấu, thiết bị âm thanh, ánh sáng

Đây chính là hạng mục chính mà bất kỳ sự kiện nào cũng đều cần đến, bên cạnh đó, chi phí đầu tư cho phần này cũng khá lớn. Vậy nên, công ty cần dựa trên một số tiêu chí như: không gian tổ chức buổi tiệc, số lượng người tham dự, phong cách của buổi tiệc,.. mà lựa chọn hội trường, hệ thống âm thanh ánh sáng tối ưu nhất.

Nếu công ty anh chị mong muốn tổ chức bữa tiệc trong nhà thì nên thuê một phòng sự kiện lớn, hoặc là hội trường lớn để có sức chứa nhiều người và thuận tiện cho các hoạt động ăn uống, vui chơi. Hệ thống âm thanh ánh sáng tuy đơn giản nhưng vẫn phải đủ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Nếu bữa tiệc diễn ra ngoài trời, hệ thống âm thanh ánh sáng cần phải chỉn chu hơn, công suất cao hơn để có thể khuếch đại trong không gian lớn và phòng trừ các trường hợp mưa, gió,…

3 loại chi phí tổ chức tiệc tất niên doanh nghiệp cần biết

Tiệc tất niên doanh nghiệp cũng cần đầu tư nhiều về mặt hình thức mang lại sự phấn khởi cho doanh nghiệp (Nguồn: Cyber Show)

3. Chi phí cho đồ ăn, thức uống của bữa tiệc

Đây là phần quan trọng tiếp theo của một bữa tiệc tất niên. Bất kỳ ai cũng mong muốn bàn tiệc của mình sẽ đầy ắp đồ ăn và trông thật ngon miệng. Chính vì vậy, chi phí cho đồ ăn sẽ khá lớn. Để không lãng phí đồ ăn cũng như tiết kiệm chi phí cho công ty. Công ty cần lên kế hoạch khách tham dự thật cẩn thận để có thể chuẩn bị đồ ăn được đầy đặn, vừa vặn nhất có thể. Ngoài ra, đồ ăn còn phải đảm bảo đầy đủ chất lượng cũng như hợp khẩu vị chung của đa số khách mời tham dự. Để tiện lợi trong khâu này, công ty nên chọn những món ăn truyền thống, cơ bản, lành bụng.

Cybershow – Với kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hân hạnh mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm về bữa tiệc tất niên hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá chi phí tổ chức tiệc tất niên ngay nhé!

Chia sẻ thông tin
Top